Sữa Cốm Non Lof Ba Vì – Thanh tao vị Cốm Làng Vòng

Mùa thu Hà Nội, mùa của cốm xanh và lá phong đỏ, đã trở thành nguồn cảm hứng cho một sản phẩm độc đáo: Sữa Cốm Non Lof Ba Vì. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khám phá vẻ đẹp của sự kết hợp này qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu Lof Ba Vì

Đôi nét về thương hiệu Lof Ba VìĐôi nét về thương hiệu Lof Ba Vì

Lof Ba Vì là thương hiệu sữa tươi được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP). Thương hiệu được thành lập năm 2004, nổi tiếng bởi các nhãn hiệu sữa LiF, Kun, Bavi, LOF… quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Lof Ba Vì luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi chất lượng cao, được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên chất từ những chú bò được chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh mướt ở Ba Vì.

Sữa Cốm Non Lof Ba Vì có gì đặc biệt?

Sữa Cốm Non Lof Ba Vì có thiết kế dạng hộp giấy truyền thống cùng ống hút tiện dụng. Bao bì nổi bật với sắc xanh tươi mát – màu sắc đặc trưng đại diện cho hình ảnh cốm non Hà Nội, bên cạnh đó là các thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng,… của sản phẩm.

Đọc thêm:  Lâu lâu đổi vị với cơm bơ, ăn kèm nước tương thôi cũng đủ nhức nách

Sữa Cốm Non Lof Ba Vì có gì đặc biệt?Sữa Cốm Non Lof Ba Vì có gì đặc biệt?

Sữa Cốm Non Lof Ba Vì là sự kết hợp tinh tế giữa nguồn sữa tươi Ba Vì thơm ngon và đặc sản cốm non làng Vòng thanh tao, mát lành. Sản phẩm không chỉ cung cấp đầy đủ đạm béo, mà còn mang lại hương vị đặc trưng của mùa thu Hà Nội.

Khi thưởng thức, sữa có vị béo ngậy của sữa tươi, hòa quyện với vị ngọt thanh của cốm non mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sữa tươi đầy dinh dưỡng và thanh tao vị cốm. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, với nguồn sữa tươi chính gốc cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá tham khảo:

• Sữa tươi tiệt trùng cốm non 110ml thùng 48 hộp giá: 235.000 vnd
  • Sữa tươi tiệt trùng cốm non 180ml thùng 48 hộp giá: 363.000 vnd

Hiện sản phẩm chưa được kinh doanh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, bạn có thể tìm mua các sản phẩm khác của Lof như: Sữa Lof Kun, sữa Lof Malto,… thơm ngon với mức giá cực hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa cốm non Lof Ba Vì

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quảnHướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi uống bạn cần lắc đều sữa và sữa sẽ ngon hơn khi dùng lạnh. Đối với thanh thiếu niên, trẻ em từ 9 tuổi trở lên có thể dùng 1 – 2 hộp sữa mỗi ngày.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Uống Rượu Buồn Chất Lượng Cực Cao: Hơn 999 Hình Ảnh Uống Rượu Buồn 4K

Cách bảo quản:

Để bảo quản sữa, bạn nên để sữa trong môi trường khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khi đã mở hộp sữa, hãy sử dụng ngay hoặc bảo quản lạnh nếu không sử dụng hết.

Đôi lúc, sữa có thể thay đổi màu sắc hoặc có sự lắng đọng tự nhiên. Tuy nhiên, những thay đổi này không ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm.

Sữa Cốm Non Lof Ba Vì, một món quà tuyệt vời từ thiên nhiên, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Hãy cùng trải nghiệm hương vị của sữa cốm non Lof Ba Vì và cho th-thule-badinh-hanoi.edu.vn biết cảm nhận của bạn nhé!