Soju nay còn có thêm hương vị Choco Mint cực mới lạ

Soju là một loại rượu truyền thống của Hàn Quốc và thường được chưng cất từ gạo, lúa mạch hay lúa mì,… Đặc biệt hôm nay, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giới thiệu thêm cho các tín đồ ẩm thực Hàn loại soju vị choco mint cực kỳ mới lạ nhé!

Đôi nét về thương hiệu Good Day Soju

Rượu soju hương vị mint chocolate được sản xuất bởi thương hiệu Good Day – một trong những thương hiệu sản xuất rượu soju đứng nhất nhì Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu thuộc quyền sản xuất của nhà sản xuất Muhak và đã được xuất khẩu ở hầu hết các nước trên thế giới.

Với hơn 73 năm không ngừng nghiên cứu và tiếp nhận ý kiến khách hàng, rượu Soju thuộc thương hiệu Good Day có thể được xem như một loại vodka của xứ sở kim chi, đồng thời cũng là thức uống truyền thống, quen thuộc vào mỗi dịp tiệc tùng với bạn bè, các bữa cơm gia đình hay cả những ngày lễ quan trọng của Hàn Quốc.

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng quá trình kiểm tra chặt chẽ, rượu Soju Good Day còn gây ấn tượng với nhiều thế hệ người dùng bởi chất lượng an toàn, nồng độ cồn thấp cũng như sự đa dạng các hương vị khác nhau, trong đó phải kể đến như rượu soju Good Day vị đào, rượu soju Good Day vị dâu,…

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Hà Huy Tập – Khánh Hòa

Soju nay còn có thêm hương vị Choco Mint cực mới lạĐôi nét về thương hiệu Good Day Soju

Rượu soju Good Day hương vị choco mint có gì đặc biệt?

Bên cạnh việc được chưng cất từ các thành phần thiên nhiên như gạo, lúa mì,… rượu soju Good Day hương vị mint chocolate còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp cùng với tinh chất lá bạc hà và socola, giúp thức uống không chỉ có sự tinh tế, ngọt thanh như thông thường mà nay còn mang hương vị vô cùng mới lạ, bắt miệng và độc đáo.

Ngoài ra, chính nhờ sự kết hợp ấy mà loại rượu đặc biệt này có một màu xanh ngọc rất đẹp mắt, đồng thời khi mới mở nắp ra sẽ khiến bạn cảm nhận được ngay mùi hương mint choco thoang thoảng. Bên cạnh đó, với nồng độ cồn 12.5%, thức uống này sẽ giúp kích thích bạn vừa đủ để những buổi tiệc, bữa ăn trở nên sôi nổi, thú vị hơn rất nhiều.

Hiện nay, rượu soju Good Day hương vị choco mint đã có mặt ở những cửa hàng tiện lợi chuyên bán đồ Hàn Quốc như 7 eleven, GS25,… do đó bạn sẽ dễ dàng mua được loại thức uống mới lạ này với mức giá khoảng 36.000 đồng/chai 360ml.

Rượu soju Good Day hương vị choco mint vô cùng kích thích vị giácRượu soju Good Day hương vị choco mint vô cùng kích thích vị giác

Cách sử dụng và bảo quản rượu soju Good Day hương vị choco mint

Để có thể thưởng thức hương vị sảng khoái, ngọt dịu và vô cùng độc đáo của thức uống này, bạn nên ướp lạnh rượu soju khoảng 1 – 2 tiếng trước khi sử dụng, bên cạnh đó cũng nên bảo quản soju ở những nơi có nhiệt độ thường, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp nếu không dùng rượu ngay khi mới mua về.

Đọc thêm:  Cách làm bánh hoa hồng hấp kiểu Huế mềm thơm, xinh xắn

Cách sử dụng và bảo quản rượu soju Good Day hương vị choco mintCách sử dụng và bảo quản rượu soju Good Day hương vị choco mint

Trên đây là chi tiết các thông tin về loại soju hương vị choco mint cực kỳ mới lạ. Hy vọng với bài viết này của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc sẽ bỏ túi thêm được một loại rượu vô cùng độc đáo, mới mẻ để thưởng thức cùng bạn bè những dịp hội họp nhé!