So sánh sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau? Loại nào tốt hơn?

Sữa NAN là thương hiệu sữa xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và được các mẹ bỉm tin dùng. Trong đó, nổi bật là 2 dòng sữa NAN Nga và NAN Việt. Tuy nhiên, nhiều mẹ băn khoăn rằng giữa sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau? Cùng Pgdphurieng.edu.vn so sánh sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau? Loại nào tốt hơn?

Sữa Nan Nga có tốt không?

So sánh sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau? Loại nào tốt hơn?Sữa bột NAN Nga được sản xuất tại Nestlé Thụy Sĩ

Sữa bột NAN Nga được sản xuất tại Nestlé Thụy Sĩ và phân phối chính thức trên thị trường Nga. NAN Nga là tên gọi tắt cho dòng sữa này tại thị trường Việt Nam.

Sữa NAN Nga có 4 loại với sự khác nhau về thành phần dinh dưỡng, phù hợp cho trẻ ở độ tuổi từ 0 đến 18 tháng tuổi.

Thành phần sữa bao gồm:

• DHA, ARA giúp hỗ trợ phát triển trí vào và tăng cường thị lực của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
  • Optipro protein, bifidobacteria, dầu thực vật, huyết thanh, đường glucose cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón.

Sữa Nan Việt có tốt không?

Sữa Nan Việt có tốt khôngSữa Nan Việt có tốt không

Đọc thêm:  Nguyên nhân máy giặt LG không chọn được chế độ giặt và cách khắc phục

Sữa NAN Việt là dòng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam. Trong sữa NAN Việt có chứa hàm lượng dinh dưỡng tương đương với sữa NAN Nga.

Thành phần sữa bao gồm:

• Lợi khuẩn Bifidus BL tốt cho đường ruột, hỗ trợ khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, phát triển hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Hàm lượng lớn ARA, DHA và một số loại vitamin thiết yếu giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, hỗ trợ phát triển trí não và chiều cao cho bé.

Sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau?

Sữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhauSữa NAN Nga và NAN Việt có gì khác nhau

Giống nhau

Tiêu chuẩn: Tuy được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau, nhưng hai dòng sản phẩm này đều được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn gắt gao tại nhà máy Nestle Thụy Sĩ.

Thành phần:hàm lượng dinh dưỡng tương đồng và đều là dòng sữa mát. Trong công thức cả hai dòng đều có chứa bộ ba đạm tiêu hóa Optipro – HMO và lợi khuẩn đường ruột giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ. Cùng các thành phần DHA, ARA, omega 3 và omega 6 tốt cho não bộ.

Quy cách đóng gói: Sữa NAN Nga và NAN Việt đều có 4 số với quy cách đóng gói đạt chuẩn và khối lượng 400gr và 800gr.

Đọc thêm:  Bộ đề luyện thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh lớp 5 15 đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5

Khác nhau

Một số điểm khác nhau giữa sữa Nan Nga và sữa Nan Việt mà mẹ có thêm thông tin để chọn lựa loại sữa phù hợp cho bé.

Nên chọn sữa Nan Nga hay sữa Nan Việt cho bé?

Nên chọn sữa Nan Nga hay sữa Nan Việt cho béNên chọn sữa Nan Nga hay sữa Nan Việt cho bé

Nhìn chung thì sữa Nan Nga hay sữa Nan Việt đều có đặc điểm chung về thành phần, hương vị. Nhưng xét về giá thành và mức độ phù hợp thì sữa Nan Việt có những ưu thế về mức giá phải chăng và công thức được điều chỉnh theo cơ địa của trẻ em Việt, giúp trẻ dễ hấp thu hơn. Do đó, sữa NAN Việt sẽ là chọn lựa phù hợp cho trẻ em Việt Nam.

Tuy nhiên, tương tự các dòng sữa khác mẹ cũng cần quan sát khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa của trẻ để chọn mua dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thể trạng của bé.

Nếu trẻ có xuất hiện các dấu hiệu về rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,… mẹ cần thay đổi dòng sữa khác hoặc tham vấn ý kiến từ bác sĩ.

Trên đây là chi tiết về sự khác nhau giữa sữa NAN Nga và NAN Việt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các mẹ tìm được sản phẩm phù hợp cho bé yêu nhà mình.

Pgdphurieng.edu.vn