Sắm ngay 6 item sau để bắt kịp xu hướng ‘quiet luxury’ thời thượng

Phong cách “quiet luxury” được hiểu là phong cách thời trang tinh tế, sang trọng nhưng không quá phô trương, kín đáo và trang nhã. Nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp thông qua các chi tiết nhỏ và chất liệu cao cấp. Phong cách này thường sử dụng các gam màu trung tính, như be, xám, đen, trắng. Cùng tìm hiểu để sắm ngay 6 item sau để bắt kịp xu hướng “quiet luxury” thời thượng nhé!

Chân váy suông

Chân váy suông là một loại váy có chân váy rộng và phần eo ôm sát. Loại váy này thường được làm từ chất liệu nhẹ như cotton, lụa hoặc polyester để tạo cảm giác thoải mái và dễ di chuyển. Chân váy suông thường được phối với áo thun, áo sơ mi hoặc áo len để tạo nên một trang phục đơn giản và thanh lịch.

Loại váy này có thể phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ đi làm đến dạo phố, đi chơi hay dự tiệc tùy thuộc vào cách bạn phối đồ và phụ kiện đi kèm. Thiết kế không kén dáng, tạo nên độ thanh lịch, chỉn chu và nữ tính cho người mặc.

Sắm ngay 6 item sau để bắt kịp xu hướng ‘quiet luxury’ thời thượngChân váy suông

Quần jeans ống suông

Quần jeans ống suông là một loại quần jeans có ống quần rộng, thường bắt đầu từ đùi và mở rộng xuống phía dưới. Đây là một kiểu quần jeans phổ biến từ những năm 1970 và trở lại thịnh hành trong những năm gần đây. Quần jeans ống suông thường được làm từ chất liệu denim, thường có độ dày và độ cứng phù hợp để giữ cho dáng quần ống suông được giữ nguyên.

Đọc thêm:  Cách build Nahida trong Genshin Impact

Quần jeans ống suông mang đến nggười mặc sự trẻ trung, phóng khoáng. Chỉ cần phối với một chiếc áo đơn giản cũng đủ tôn lên sự thanh lịch.

Quần jeans ống suôngQuần jeans ống suông

Áo thun trắng

Áo thun trắng là một loại áo thun cơ bản và rất phổ biến trong tủ đồ của nhiều người. Nó có màu trắng đơn giản và thường được làm từ chất liệu cotton, mềm mại và thoáng mát.

Áo thun trắng có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau, từ dạo phố, đi chơi đến tham gia các hoạt động thể thao. Bạn có thể phối với chân váy dài, quần âu, quần jeans và đừng quên kèm theo một số phụ kiện nhé! Áo thun trắng thường tạo ra một phong cách đơn giản, trẻ trung và không kém phần thanh lịch.

Áo thun trắngÁo thun trắng

Quần âu

Quần âu là một loại quần thường được mặc trong các buổi tiệc, sự kiện hoặc trong môi trường công sở. Không những vậy, quần âu còn có thể diện đi dạo phố. Để theo xu hướng quiet luxury thì bạn nên chọn những chiếc quần âu có đường ly giữa, dáng suông, mang màu sắc trung tính như đen, ghi xám, be hoặc nâu.

Quần âu thường được phối với áo sơ mi hoặc áo vest để tạo ra một phong cách trang trọng và lịch sự. Ngoài ra, quần âu cũng có thể phối với áo thun hoặc áo khoác để tạo ra một phong cách thời trang khác.

Đọc thêm:  Cây lan tỏi: Ý nghĩa, hình ảnh, cách trồng, chăm sóc tại nhà

Giày loafer

Giày loafer là một loại giày đơn giản và tiện dụng. Nó có kiểu dáng đặc trưng là không có dây buộc, không có dây thắt hoặc khóa, và thường được thiết kế với đế bằng hoặc đế mỏng. Giày loafer có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau.

Giày loafer thường được mặc trong nhiều dịp khác nhau, từ đi làm đến đi chơi hoặc tham gia các sự kiện trang trọng. Chúng có thể được phối với nhiều loại trang phục, từ quần jean đến quần âu hoặc quần shorts. Giày loafer thường tạo ra một phong cách sang trọng, lịch sự và không kém phần thoải mái.

Giày loaferGiày loafer

Áo sơ mi đơn giản

Áo sơ mi đơn giản là một item thời trang cơ bản và cũng rất dễ mặc. Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không có hoa văn hoặc chi tiết phức tạp. Nó có thể được phối với nhiều loại quần khác nhau, từ quần jean đến quần âu. Áo sơ mi đơn giản thường tạo ra một phong cách lịch sự và trang nhã.

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách thời trang quiet luxury thì không nên bỏ qua những chiếc áo sơ mi oversize, màu sắc trang nhã để tăng vẻ thanh lịch nhé!

Áo sơ mi đơn giảnÁo sơ mi đơn giản

Bài viết trên th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp 6 item sau để bắt kịp xu hướng ‘quiet luxury’ thời thượng. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn!

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Triệu Quang Phục tỉnh Hưng Yên có tốt không?