Đánh giá Trường THPT Triệu Quang Phục tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Các trường THPT nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đều là những trường học có chuyên môn cao với chất lượng đảm bảo. Tỉnh Hưng Yên. Trường THPT Triệu Quang Phục là một trong những ngôi trường có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy được sự đón nhận của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để hiểu hơn về những ưu điểm của ngôi trường này hãy cùng đi đánh giá trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không với những thông tin chi tiết nhất.

đánh giá Trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không

Ngôi trường đã được xây dựng khang trang

1. Giới thiệu trường THPT Triệu Quang Phục tỉnh Hưng Yên

Đánh giá trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không mang đến nhiều thông tin chi tiết để mọi người nhìn được những điểm mà ngôi trường này có thể mang lại. Tuy nhiên trước khi đi đến đánh giá bạn cần phải hiểu thêm về ngôi trường này. Sơ đồ tổ chức của nhà trường gồm các cấp cơ bản như ban giám hiệu, chi bộ đảng, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ hành chính, tổ chuyên môn và hội thường trực phụ huynh học sinh. Trường đã hình thành một tổ chức mạnh mẽ để các em có thể an tâm hơn về quy củ của trường.

Đọc thêm:  Hình nền cặp đôi anime đẹp nhất

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Triệu Quang Phục có vị trí thuộc xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, một huyện nghèo có nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn. Qua một thời gian phát triển trường luôn có được những thành tích xuất sắc với sự tin tưởng của người dân trong địa bàn tỉnh.

Để trường phát triển hơn nữa, THPT Triệu Quang Phục đưa ra rất nhiều hội thi nhằm nâng cao năng lực thực hành, tiến hành thí nghiệm của học sinh để các em nâng cao phong trào sử dụng tích cực, hiệu quả đồ dùng dạy học, thiết bị thí nghiệm trong học tập. Nâng cao năng lực thực hành của học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Chính vì sự tận tâm, hết lòng của nhà trường và sự nỗ lực của giáo viên và các em học sinh, trường ngày càng đi vào khuôn khổ, đào tạo ra nhiều lứa học sinh xuất sắc với môi trường học tập hiệu quả.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Quy chế thi của trường THPT Triệu Quang Phục cũng giống với rất nhiều ngôi trường công lập khác, theo quy định của bộ đưa ra là xét điểm qua 3 môn trong kỳ thi chuyển cấp. Là một huyện vùng có điều kiện khó khăn nên trường cũng tạo điều kiện rất nhiều để các em có cơ hội học tập. Cụ thể tiêu chí tuyển sinh của trường qua các năm theo số điểm như sau:

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2020 -2021 của THPT Triệu Quang Phục là 14,25

Đọc thêm:  [Review] Trường tiểu học Ngọc Quan – Phú Thọ

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2019 -2020 của THPT Triệu Quang Phục là 12,5

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2018-2019 của THPT Triệu Quang Phục là 14

1.3 Cơ sở vật chất

Ngoài việc tập trung vào nhiệm vụ chính là xây dựng đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng đưa ra nhiều chính sách xây dựng để chú trọng về mảng cơ sở vật chất. Mọi thứ đều vô cùng khang trang để các em có được sự thoải mái khi bước đến trường học mỗi ngày. Trường vẫn luôn đều cao khẩu hiệu mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trường THPT Triệu Quang Phúc đã có sự đầu tư về hệ thống máy chiếu, hệ thống máy in, photocopy trong nhà trường để thuận tiện cho công tác học tập của học sinh. Bên cạnh đó trường cũng xây dựng thêm các phòng học chuyên môn, phòng máy vi tính để phục vụ cho việc học tin học giúp các em tiếp cận nhiều hơn với mạng internet.

đánh giá Trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không

Ngôi trường được xây dựng một cách khang trang

Với nhu cầu giải trí của các bạn sau giờ học căng thẳng trường cũng xây dựng các sân chơi thể thao như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,.. xung quanh sân trường được trồng nhiều cây xanh giúp tạo nên môi trường học xanh- sạch- đẹp để học sinh hòa hợp với thiên nhiên. Như vậy cũng có thể dựa vào cơ sở vật chất để đánh giá trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không.

2. Đánh giá trường THPT Triệu Quang Phục tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Trải qua bao nhiêu năm hình thành nỗ lực và phát triển cho đến hiện nay, trường THPT Triệu Quang Phục chưa bao giờ ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Mỗi năm học trôi qua, trường lại tạm biệt những lứa học sinh cuối cấp với nhiều thành tích xuất sắc và những tình cảm của các em để lại. Đồng thời cũng là một lứa học sinh mới bước vào đánh dấu một mốc trường thành và phát triển mạnh mẽ của trường.

Đọc thêm:  Cách nấu mì Mug cho bé, đủ chất dinh dưỡng, an toàn sức khoẻ

Nhận được sự quan tâm của mọi người dân nơi đây trường luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng giảng dạy để không phụ lòng bất cứ ai. Những giáo viên tại đây cũng là những người tốt nghiệp bằng giỏi với tình yêu và tâm huyết với nghề luôn mang đến cho học sinh những bài học ý nghĩa nhất. Mọi thứ tại đây đều vô cùng hoàn hảo để các em có thể an tâm học hành.

đánh giá Trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không

Những người thầy cô có tâm huyết với nghề

3. Học phí trường THPT Triệu Quang Phục tỉnh Hưng Yên như thế nào?

Trường Triệu Quang Phục có mức học phí do bộ giáo dục và đào tạo của tỉnh quy định chính vì vậy nên học phí khá ổn. Trường có nhận được sự hỗ trợ của nhà nước và ban lãnh đạo tỉnh nên học phí không quá cao so với nhiều trường khác trên địa bàn tỉnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết để đánh giá trường THPT Triệu Quang Phục có tốt không. Hy vọng qua đó mọi người đều sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button