Review Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định chuyên đào tạo về công nghệ kỹ thuật chất lượng cao, giáo dục đa ngành nghề. Bên cạnh đó, trường cũng định hướng chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

• Tên trường: Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định (tên tiếng Anh: Nam Dinh Polytechnic College)
  • Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 10, Nam Định đi Ninh Bình (Liên Bảo, Vụ Bản, Nam Định)
  • Website: http://cnd.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/congnghiepnamdinh/
  • Mã tuyển sinh: CDT2501
  • Email tuyển sinh:cnd@cnd.edu.vn – tuyensinh@cnd.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh:0228 384 9581

Giới thiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung cấp Kỹ thuật III Nam Định được thành lập năm 1956. Sau đó, trường được nâng cấp thành Trung học Công nghiệp II và đến tháng 3 năm 2005, trường chính thức được mang tên Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Đọc thêm:  Bánh gạo Binbin món ăn vặt khoái khẩu trẻ em yêu thích

Mục tiêu phát triển

Nhà trường phấn đấu xây dựng Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thành một cơ sở đào tạo kỹ thuật nghề có trình độ cao về các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, xây dựng nên một trung tâm chuyên về nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực phía Nam đồng bằng sông Hồng. Và trường quyết tâm tạo nên một địa chỉ uy tín tin cậy với người tham gia học, giới doanh nhân lớn và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Tổng số công chức, giảng viên gồm 170 cán bộ. Trong đó 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 45% giảng viên có trình độ sau đại và có 04 Tiến sĩ. Thầy cô trong trường đều là những người có năng lực và trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt và yêu nghề dạy học.

Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích đất là 183.509m2. Trong đó có 15 phòng học riêng và 2 xưởng thực hành mới. Nhà trường đầu tư 3 tỷ đồng để mua sắm các thiết bị lắp đặt đầy đủ, dụng cụ học tập hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho sinh viên.

Các hạng mục, công trình của trường bao gồm:

• Khu hiệu bộ
  • Phòng học lý thuyết
  • Xưởng thực hành
  • Khu phục vụ
  • Khu nhà ăn
  • Ký túc xá
  • Thư viện
  • Trạm y tế
  • Khu thể thao

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Công nghiệp Nam Định mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (xét học bạ).

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách làm kem túi đậu xanh mát lạnh, trở về với tuổi thơ

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo gì về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Năm nay trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định dự kiến lấy 2500 chỉ tiêu và đưa ra các ngành đào tạo của hệ Cao đẳng như sau:

STT Tên ngành 1 Cắt gọt kim loại 2 Công nghệ ô tô 3 Công nghệ kỹ thuật cơ khí 4 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 5 Công nghệ kỹ thuật môi trường 6 Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy 7 Nguội lắp ráp cơ khí 8 Hàn (Gò – Hàn) 9 Nguội sửa chữa máy công cụ 10 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 11 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 12 Công nghệ kỹ thuật nhiệt (Điện lạnh và điều hòa không khí) 13 Điện tử công nghiệp 14 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông 15 Thiết kế thời trang 16 May thời trang 17 Công nghệ may 18 Công nghệ thông tin 19 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính 20 Truyền thông và mạng máy tính 21 Tin học ứng dụng 22 Quản trị mạng máy tính 23 Quản trị cơ sở dữ liệu 24 Lập trình máy tính 25 Quản trị kinh doanh 26 Kế toán 27 Tài chính Ngân hàng 28 Kế toán doanh nghiệp

Đọc thêm:  Cá́ch khử mùi giày hiệu quả trong 3 nốt nhạc

Nhà trường cũng tuyển sinh các hệ Trung cấp và Sơ cấp. Để biết thêm thông tin các ngành tuyển sinh, các bạn hãy truy cập vào trang web của trường.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định hiện chưa công bố điểm chuẩn. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thực hiện chính sách miễn học phí cho học sinh tốt nghiệp THCS theo học nghề. Còn lại, nhà trường thu học phí theo quy định chung của Nhà nước.

Review đánh giá Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường là nơi đào tạo có thế mạnh nhất về kỹ thuật công nghệ và quản lý kinh tế. Bên cạnh đó, những kết quả của nghiên cứu khoa học được đưa vào thực tiễn. Nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, trường góp phần tạo nên nguồn nhân lực cho địa phương phục vụ cho nền công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng được ngành nghề của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Khối ngành

Báo chí và thông tin, Công Nghệ Kỹ Thuật, Kinh doanh và quản lý, Kỹ Thuật, Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin