Review Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn ra đời vào năm 2007, có trụ sở đặt tại TP. HCM. Mặc dù tuổi đời chưa nhiều nhưng với sự cầu tiến trong sáng tạo và đổi mới giáo dục, nhà trường đã bước đầu đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nghề nghiệp. Vậy năm 2021, trường tổ chức tuyển sinh những ngành gì? Đâu là ngành đào tạo mũi nhọn của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Tên tiếng Anh: Aurora Saigon College)
 • Địa chỉ: 424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính)

Cơ sở 2: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM

Cơ sở 3: 642 Âu Cơ, P.10, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Website: https://aurora.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aurora.edu.vn
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@aurora.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 096 444 0333

Giới thiệu trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Lịch sử phát triển

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong 7 cơ sở giáo dục trực thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu. Được thành lập vào năm 2006, tính đến nay, nhà trường đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm. Mặc dù đây là con số khá khiêm tốn so với nhiều trường cao đẳng khác trong cả nước, tuy nhiên nó vẫn chứng minh được rằng Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã có khá nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nhân lực.

Đọc thêm:  Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên

Mục tiêu phát triển

Nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy và cải tiến chương trình theo hướng ứng dụng. Nhằm giúp sinh viên có thể được trang bị đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng đến đạo đức khi theo học tại mái nhà Aurora. Qua đó, cung ứng được nguồn lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các đối tác, doanh nghiệp đã ký hợp đồng đào tạo với trường. Góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống an sinh – xã hội của người lao động ở TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ của trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn được đánh giá cao về tay nghề và kinh nghiệm giảng dạy. 100% giảng viên đạt chuẩn đào tạo nghề theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, trường còn mời một số cá nhân có thành tựu cao trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn, lập trình, công nghệ… đến chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên. Đó là sự quan tâm hết sức chu đáo của ban lãnh đạo nhà trường dành cho người học. Thông qua những buổi trò chuyện đó, sinh viên sẽ có được những định hướng và gợi ý rõ ràng hơn cho con đường lập nghiệp sau này.

Cơ sở vật chất

Nhà trường hiện có 3 cơ sở lần lượt nằm tại quận Gò Vấp, Quận 10 và Quận Tân Bình (TP. HCM). Mặc dù diện tích sử dụng không quá rộng lớn nhưng tại mỗi nơi, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đều tiến hành xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị nghe – nhìn như máy chiếu, bảng đen, đèn điện… luôn được trường quan tâm sửa chữa, thay mới mỗi khi có trục trặc. Ngoài ra, trường còn sở hữu khu phức hợp nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 4 – 5* để sinh viên được thực hành trong điều kiện thực tế 100%. Đó là những dấu ấn đậm nét của nhà trường trong xây dựng hạ tầng cơ sở.

Đọc thêm:  Chức năng làm mới của máy giặt Electrolux là gì? Cách sử dụng đơn giản và hiệu quả

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Aurora Saigon College dự kiến từng đợt như sau:

 • Với hệ cao đẳng chính quy:
 • Đợt 1: từ 4/5/2021 – 30/6/2021
 • Đợt 2: từ 1/7/2021 – 15/8/2021
 • Đợt 3: từ 16/8/2021 – 30/9/2021
 • Với hệ cao đẳng 9+:
 • Đợt 1: từ 4/5/2021 – 15/6/2021
 • Đợt 2: từ 16/6/22021 – 31/7/2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: được quy định riêng với từng hệ đào tạo như sau
 • Với hệ cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT trở lên
 • Với hệ cao đẳng 9+: tốt nghiệp THCS trở lên
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Aurora Saigon College dự kiến áp dụng chung phương thức xét học bạ để xét tuyển đầu vào cho tất cả các ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chưa công bố mức đảm bảo đầu vào cho từng ngành đào tạo. Các bạn có thể theo dõi thêm tại website tuyển sinh của trường để cập nhật nhanh nhất có thể.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường sử dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Năm nay trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, nhà trường dự kiến tuyển sinh 10 ngành hệ cao đẳng theo 3 nhóm chính: nhóm ngành Xu thế & Cơ hội cao, nhóm ngành Cung ứng nhân lực quốc tế và nhóm ngành Truyền thông Đa phương tiện Multimedia. Ngoài ra trường cũng tuyển sinh 4 ngành hệ cao đẳng 9+. Thông tin cụ thể như sau.

STT Mã ngành Tên ngành Hệ cao đẳng chính quy:

 • Nhóm ngành Xu thế & Cơ hội cao:
Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm (5 mẫu) Tả Hồ Gươm lớp 5

1 6480201 Công nghệ thông tin 2 6340404 Quản trị kinh doanh 3 6340301 Kế toán

 • Nhóm ngành Cung ứng nhân lực quốc tế:

1 6220212 Tiếng Nhật 2 5220211 Tiếng Hàn 3 6810207 Kỹ thuật Chế biến món ăn

 • Nhóm ngành Truyền thông Đa phương tiện Multimedia:

1 6320105 Công nghệ truyền thông 2 – Công nghệ Điện ảnh Truyền hình 3 6210402 Thiết kế Đồ họa 4 6510303 Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử Hệ cao đẳng 9+ 1 5210402 Thiết kế đồ họa 2 5220212 Tiếng Nhật 3 5340420 Quản lý doanh nghiệp 4 5810209 Kỹ thuật pha chế đồ uống

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện thông tin về điểm chuẩn những năm gần đây của trường chưa được cập nhật kịp thời. Các bạn có thể quay lại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn trong thời gian tới để xem thêm. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này.

Học phí trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là bao nhiêu?

Thông tin về học phí năm 2021 – 2022 sẽ được gửi kèm với thông báo trúng tuyển cho thí sinh ngay khi có kết quả. Các bạn vui lòng theo dõi tin nhắn để biết thêm thông tin về mức thu của trường trong năm học tới.

Review đánh giá Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có tốt không?

Có thể nói rằng, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là cơ sở đào tạo nghề có tiềm năng phát triển mạnh nhất khu vực miền Nam hiện nay. Với sự nhanh nhạy trong đón đầu xu hướng của ban lãnh đạo, ngôi nhà chung Aurora SaiGon nhất định sẽ sớm xây dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục cao đẳng cả nước. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực lân cận TP.HCM, có nguyện vọng theo học một trong các ngành đào tạo của trường thì hãy thử nộp đơn đăng ký nhé!

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Khối ngành

Công Nghệ Kỹ Thuật, Kinh doanh và quản lý, Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin, Nhân văn

Tỉnh/thành phố

Hồ Chí Minh, Miền Nam

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button