Orion cho ra mắt sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây thật ‘là Fruit’

Bánh bông lan Orion là một món ăn vặt nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Giờ đây, với sự ra mắt của bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit, bạn sẽ càng thêm phấn khích bởi hương vị mới lạ và hấp dẫn của nó. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu thêm về loại bánh tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Orion

Orion là một thương hiệu bánh kẹo có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1956. Thương hiệu này bắt đầu gia nhập thị trường bánh kẹo Việt Nam từ năm 1997 và chính thức thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2005. Hiện nay, Orion đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm trên thế giới.

Thương hiệu Orion nổi tiếng với các sản phẩm bánh kẹo chất lượng cao và đa dạng, đáp ứng được sở thích và nhu cầu của đa dạng người tiêu dùng. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn thực phẩm cùng chất lượng vượt trội, Orion đã xây dựng được lòng tin của đông đảo khách hàng. Thương hiệu này không chỉ chú trọng đến việc sản xuất bánh kẹo thơm ngon mà còn tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển các loại sản phẩm mới để đáp ứng sự thay đổi trong khẩu vị và xu hướng tiêu dùng.

Đọc thêm:  Cách chỉnh màu màn hình MacBook cân màu, tăng sáng chuẩn xác

Bánh quy, snack, bánh gạo, bánh bông lan,… là những dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Orion. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn mang lại trải nghiệm thưởng thức thú vị bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và sự sáng tạo hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Orion đã xây dựng được uy tín mạnh mẽ trên thị trường. Thương hiệu Orion tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm ngon miệng cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

Orion cho ra mắt sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây thật ‘là Fruit’Đôi nét về thương hiệu Orion

Sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit có gì đặc biệt?

Bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu bánh Orion. Sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo giữa bánh bông lan truyền thống và hương vị trái cây tươi ngon.

Sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit được đóng gói trong một hộp giấy nhỏ gọn và vuông vức, mỗi hộp có nhiều khẩu phần nhỏ để dễ dàng sử dụng và bảo quản. Vỏ hộp bánh được thiết kế bắt mắt với màu sắc chủ đạo là đỏ hồng cùng hình chiếc bánh bông lan và quả đào nổi bật, tạo nên một sự thu hút đặc biệt.

Đọc thêm:  Trổ tài làm cá tầm om chuối đậu lạ miệng nhưng đã ăn là ghiền

Bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, nổi bật là trứng, mứt đào và chanh dây. Hương vị của loại bánh này rất hấp dẫn. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mềm, ngọt bùi của lớp vỏ bánh kết hợp cùng vị mứt đào thơm thơm, rất kích thích vị giác.

Bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit không chỉ là một món ăn vặt thơm ngon mà còn có tác dụng cung cấp năng lượng và duy trì chức năng hoạt động của cơ thể. Với những điểm nổi bật trên, loại bánh bông lan này thực sự là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích bánh bông lan vị trái cây và đang tìm kiếm một loại bánh bông lan an toàn, chất lượng.

Bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng caoBánh bông lan mứt trái cây Là Fruit được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao

Bạn có thể tìm mua sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,… hoặc tại trang thương mại điện tử với mức giá khoảng 53.000 đồng/hộp 300g (12 gói).

Bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit hiện chưa có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhưng bạn cũng có thể tìm mua các loại bánh bông lan khác của Orion đang được bày bán tại đây như bánh bông lan sợi thịt gà, bánh cream cheese, bánh mềm vị socola,… để thưởng thức nhé!

Đọc thêm:  Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi Hình học lớp 4 Bài tập Hình học nâng cao lớp 4 (Có đáp án)

Sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit có gì đặc biệt?Sản phẩm bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit có gì đặc biệt?

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit

Cách sử dụng

Để sử dụng bông lan mứt trái cây Là Fruit, bạn chỉ cần mở bao bì và ăn trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức loại bánh này cùng với trà xanh, sữa tươi hoặc ngũ cốc để cảm nhận hương vị một cách trọn vẹn nhất nhé!

Lưu ý khi sử dụng

Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, những người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm thì không nên sử dụng.

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để sản phẩm ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản bánh bông lan mứt trái cây Là FruitHướng dẫn sử dụng và cách bảo quản bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit

Trên đây là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về bánh bông lan mứt trái cây Là Fruit. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một loại bánh an toàn và dinh dưỡng. Cảm ơn vì đã theo dõi!

Chọn mua bánh bông lan chất lượng, giá tốt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: