Nước tăng lực Rồng Đỏ của công ty nào? Có bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước tăng lực giải khát khác nhau khiến bạn phải mất thời gian để lựa chọn. Hãy để th-thule-badinh-hanoi.edu.vn giúp bạn dễ dàng lựa chọn với trọn bộ nước tăng lực Rồng Đỏ đầy đủ hương vị lôi cuốn đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Rồng Đỏ

Rồng Đỏ là thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng của tập đoàn URC Việt Nam. Thương hiệu được ra mắt vào năm 2006 và nổi tiếng với sản phẩm nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu và sau đó đã cho ra nhiều hương vị khác như nho, xá xị, dứa, cà phê,…

Các sản phẩm của thương hiệu Rồng Đỏ luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ và sản xuất trên dây chuyền khép kín cùng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Nước tăng lực Rồng Đỏ của công ty nào? Có bao nhiêu loại?Đôi nét về thương hiệu Rồng Đỏ

Nước tăng lực Rồng Đỏ có gì đặc biệt?

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu là hương vị nguyên bản của Rồng Đỏ với thiết kế bao bì đường vẽ màu đỏ bắt mắt kèm với tên và hình ảnh đặc trưng của thương hiệu. Chai có hình dạng thon dài giúp dễ cầm nắm và mang theo mỗi khi hoạt động ngoài trời.

Đọc thêm:  Trắc nghiệm Lịch sử 11 Bài 2 (Có đáp án) Trắc nghiệm Sử bài 2 lớp 11

Thành phần của nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu sẽ bao gồm taurine, inositol, vitamin B, caffeine và hương dâu tổng hợp giúp kích thích vị giác và giải khát nhanh chóng, đồng thời giúp tinh thần phấn chấn hơn và giảm mệt mỏi hiệu quả.

Khi uống vào, bạn sẽ cảm thấy hương dâu ngọt ngào và chua nhẹ đầu lưỡi cùng với một chút bọt gas tạo cảm giác sảng khoái và cực đã khát. Bạn có thể tìm mua nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu tại siêu thị hoặc cửa hàng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 6.800 đồng cho một chai 330ml.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua lốc 6 chai nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu với giá khoảng 39.000 đồng.

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dâu

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị nho

Về thiết kế hình dạng chai cũng tương tự như vị dâu nhưng nước tăng lực Rồng Đỏ vị nho sẽ được in ấn với những đường vẽ màu tím than cá tính.

Thay vì hương vị dâu thì thành phần của nước tăng lực Rồng Đỏ vị nho sẽ là hương nho tổng hợp cho vị ngọt ngọt chua chua đặc trưng rất cuốn. Hiện nay, nước tăng lực Rồng Đỏ vị nho được bán với giá khoảng 7.000 đồng cho một chai 330ml.

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị nhoNước tăng lực Rồng Đỏ vị nho

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị cà phê

Nếu như bạn đang tìm một hương vị nước tăng lực có một chút vị cà phê để tỉnh táo hơn trước những cơn buồn ngủ thì nước tăng lực Rồng Đỏ vị cà phê là lựa chọn hợp lý nhất. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm sẽ là màu đen và đỏ đậm nổi bật.

Đọc thêm:  19 lỗi thường gặp ở máy giặt – nguyên nhân và cách khắc phục

Vị cà phê rất riêng trong mỗi chai nước tăng lực Rồng Đỏ cho hương thơm đậm đà và không lẫn vào đâu kèm theo một ít bọt gas giúp kích thích vị giác và tỉnh táo tinh thần sau những cơn buồn ngủ li bì. Nước tăng lực Rồng Đỏ vị cà phê được bán với giá khoảng 7.000 đồng cho một chai 330ml.

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị cà phêNước tăng lực Rồng Đỏ vị cà phê

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị xá xị

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức hương vị xá xị độc đáo trong sản phẩm nước tăng lực Rồng Đỏ vị xá xị. Sản phẩm sẽ có màu đen đặc trưng của các loại nước ngọt xá xị.

Hương xá xị là mùi vị quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, hương xá xị trong nước tăng lực Rồng Đỏ sẽ có một chút hương thơm xá xị nhẹ nhàng, vị ngọt vừa phải và không quá gắt tạo cảm giác cuốn miệng sau mỗi lần uống. Nước tăng lực Rồng Đỏ vị xá xị có giá khoảng 7.000 đồng cho một chai 330ml.

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị xá xịNước tăng lực Rồng Đỏ vị xá xị

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứa

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứa được in ấn hình minh họa tên thương hiệu và thành phần chính bắt mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm có màu vàng cực kỳ hút mắt và hấp dẫn.

Nếu bạn đã thử qua các loại nước ngọt vị dứa trên thị trường thì không thể bỏ qua hương thơm của trái dứa chín mọng kèm theo vị ngọt của dừa hài hòa trong nước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứa này nhé. Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứa được bán với giá khoảng 8.000 đồng cho một chai 330ml.

Đọc thêm:  Bác sỹ khẳng định tắm đêm không phải là nguyên nhân chính gây ra đột quỵ

Nước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứaNước tăng lực Rồng Đỏ vị dừa dứa

Hướng dẫn sử dụng nước tăng lực Rồng Đỏ

Bước 1 Vặn nắp chai theo chiều kim đồng hồ để mở nắp

Bước 2 Thưởng thức hương vị đặc trưng trong mỗi chai nước tăng lực Rồng Đỏ

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bạn có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để tăng hiệu quả giải khát hơn.

Không nên xếp chồng các thùng hoặc lốc nước ngọt quá 7 lớp để tránh nguy cơ làm móp méo sản phẩm.

Thưởng thức hương vị đặc trưng trong mỗi chai nước tăng lực Rồng ĐỏThưởng thức hương vị đặc trưng trong mỗi chai nước tăng lực Rồng Đỏ

Những lưu ý khi dùng nước tăng lực Rồng Đỏ

• Vì trong nước tăng lực có chứa caffeine nên bạn cần chú ý đến tổng lượng caffeine có trong sản phẩm và hạn chế dung nạp quá 300 – 400mg đối với người bình thường, 200mg đối với phụ nữ mang thai và 100mg đối với trẻ em.
  • Không nên uống nước tăng lực trước và trong khi thực hiện các hoạt động mạnh trong nhiều giờ.
  • Bệnh nhân có tiền sử dị ứng với các thành phần có trong nước tăng lực Rồng Đỏ nên hạn chế sử dụng sản phẩm.
  • Tránh pha nước tăng lực với rượu vì có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch của bạn.

Hạn chế dung nạp quá 300 - 400mg đối với người bình thườngHạn chế dung nạp quá 300 – 400mg đối với người bình thường

Trên đây là chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về nước tăng lực Rồng Đỏ. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm nước tăng lực Rồng Đỏ ưng ý nhất nhé.

Chọn mua nước tăng lực Rồng Đỏ tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: