Nước giặt Thale có tốt không? Các loại nước giặt Thale có gì đặc biệt?

Chọn được một loại nước giặt tốt sẽ giúp cho quần áo của bạn sạch sẽ thơm tho suốt cả ngày dài. Chính vì thế hôm nay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn rằng nước giặt Thale có tốt không? Các loại nước giặt Thale có gì đặc biệt?

Thương hiệu nước giặt Thale

Nước giặt Thale có tốt không? Các loại nước giặt Thale có gì đặc biệt?Thương hiệu nước giặt xả Thale có 2 loại sản phẩm chính.

Nước giặt Thale có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2014, nhãn hiệu Thale đã và đang từng bước chinh phục thị trường toàn quốc. Đây là sản phẩm của Công ty CP XNK Đầu tư Minh Anh đang được bày bán tại nhiều chuỗi siêu thị uy tín trên cả nước như Vinmart, Vin+, BRG…

Sản phẩm nước giặt Thale được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe và có công nghệ sản xuất hiện đại. Chính vì thế thương hiệu nước giặt Thale được đánh giá với chất lượng cao và tin dùng.

Nước giặt Thale có gì đặc biệt?

Nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan

Nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan có dung tích lớn.Nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan có dung tích lớn.

Nước giặt xả thiên nhiên hương mộc lan thân thiện với môi trường, với mùi hương mộc lan thơm như nước hoa. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của loại nước giặt này so với các loại khác trên thị trường.

Đọc thêm:  Lá cẩm là lá gì? Công dụng và các món ăn ngon từ lá cẩm

Nước giặt Thale có 6 đặc tính ưu việt – Dung dịch đậm đặc tiết kiệm gấp 2 lần so với các loại nước giặt thông thường – Công thức tiên tiến thấm sâu vào sợi vải, làm sạch sâu và loại bỏ vết bẩn cứng đầu – Chống bám bẩn trở lại – Không phai màu, không bám cặn vào quần áo máy giặt – Lưu hương dễ chịu trên quần áo.

Hiện tại nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan có bán tại cửa hàng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với nhiều dung tích và giá cả khác nhau. Giúp bạn có thể hoàn toàn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.

• Nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan can 3.5 lít có giá khoảng 170.000VNĐ
  • Nước giặt xả Thale hương hoa mộc lan chai 2 lít có giá khoảng 114.000VNĐ

Nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên

Nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên thân thiện với môi trường.Nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên thân thiện với môi trường.

Cũng giống như nước giặt xả Thale hương mộc lan, nước giặt Thale hương hoa thiên nhiên cũng có những đặc tính vượt trội, với 6 tác động giúp quá trình giặt giũ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Ngoài những công dụng ưu Việt như trên, nước giặt Thale hương hoa thiên nhiên còn được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, được sản xuất theo chất lượng Thái Lan, là dung dịch giặt xả thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà an toàn cho người sử dụng, đồng thời giúp vải không bị mục và nhanh hư.

Đọc thêm:  1 khoanh bánh tét bao nhiêu calo? Ăn bánh tét có mập không?

Hiện tại nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên có bán tại cửa hàng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với nhiều dung tích và giá cả khác nhau. Giúp bạn có thể hoàn toàn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.

• Nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên can 3.5 lít có giá khoảng 170.000VNĐ.
  • Nước giặt xả Thale hương hoa thiên nhiên chai 2 lít có giá khoảng 114.000VNĐ.

Trên đây chính là những thông tin cần thiết về loại nước giặt Thale. Loại nước giặt này được nhiều người tiêu dùng đánh giá là rất tốt. Chính vì vậy bạn nên an tâm sử dụng nhé.

Mua ngay nước giặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để làm sạch quần áo ngay nhé