Medice Arzneimittel Putter của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Medice Arzneimittel Putter là công ty dược phẩm của Đức, được thành lập vào năm 1949. Hiện nay các sản phẩm của Medice đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, giúp cải thiện sức khỏe của hàng triệu người dân. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu Medice Arzneimittel Putter nhé!

Medice Arzneimittel Putter – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức

Medice Arzneimittel Putter là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng và lâu đời đến từ Đức, được thành lập vào năm 1949, tính đến nay hãng đã có 74 năm hình thành và phát triển.

Medice Arzneimittel Putter chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm thuốc bổ, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, hãng còn có chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển thuốc chống trầm cảm và rối loạn tăng động giảm chú ý cho cả trẻ em và người trưởng thành.

Medice chuyên sản xuất thuốc bổ, vitamin và khoáng chất

Lịch sử hình thành và phát triển

Medice Arzneimittel Putter được thành lập vào năm 1949 bởi ông Gustav Pütter. Từ một cơ sở có quy mô nhỏ do gia đình điều hành, Medice đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một công ty lớn về các giải pháp sức khỏe.

Đọc thêm:  Cách chặn quảng cáo video Youtube với 6 trang web/công cụ online này

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Medice đã phải trải qua một con đường rất dài. Ban đầu, ông Gustav Pütter chủ yếu sản xuất thuốc thảo dược, sau đó con trai ông đã biến Medice trở thành một công ty dược phẩm hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Sau đó vào cuối những năm 1990, Medice đã phát triển thuốc điều trị rối loạn tăng động giảm chú ý (chứng ADHD). Cho đến hiện tại, Medice vẫn đang là một trong những nhà dẫn đầu trong mảng này.

Tiếp theo đó, Medice liên tục mở rộng thị phần, hiện đại hóa toàn bộ cấu trúc công ty và quốc tế hóa hoạt động bán hàng để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Cuối những năm 1990 Medice bắt đầu phát triển thuốc điều trị chứng ADHD

Thành tựu

• Phát triển và sản xuất thành công nhiều loại thuốc điều trị ADHD, đồng thời có nhiều đóng góp quan trọng để tăng cường nhận thức về chứng bệnh này.
  • Đạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành dược phẩm và y tế như Giải thưởng Nghiên cứu và Phát triển của Đức (Deutscher Innovationspreis), Giải thưởng Điều trị cho Trẻ em của Châu Âu (European Child and Adolescent Psychiatry Prize).
  • Các sản phẩm của Medice đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, tiếp cận đến hàng triệu người dân.

Các sản phẩm của Medice đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới

Đọc thêm:  6 cách chữa bệnh chàm tại nhà an toàn giúp bạn nhanh khỏi

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Medice Arzneimittel Putter

Viên ngậm Dorithricin trị viêm họng, đau họng (2 vỉ x 10 viên)

Viên ngậm Dorithricin trị viêm họng hỗ trợ điều trị các triệu chứng nhiễm khuẩn miệng – họng như đau họng, nuốt khó.

Cách dùng – Liều dùng:

• Liều dùng: Ngậm từ 1 đến 2 viên/lần, có thể ngậm nhiều lần trong ngày, cách nhau 2 tới 3 giờ.
  • Cách dùng: Ngậm, không nhai và để cho viên thuốc tan từ từ trong miệng.

Chống chỉ định:

• Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Không ngậm nếu có vết thương, vết loét trong miệng hoặc họng.
  • Bệnh nhân bị chứng di truyền hiếm gặp không dung nạp fructose.

Viên ngậm Dorithricin trị viêm họng, đau họng (2 vỉ x 10 viên)

Trên đây là những thông tin về thương hiệu Medice Arzneimittel Putter và những sản phẩm nổi bật của hãng. Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nếu thấy hữu ích bạn nhé!