Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng (Cách viết + 5 Mẫu) Sổ theo dõi nề nếp học sinh năm 2022 – 2023

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ………..

TRƯỜNG THCS ………………

SỔ THEO DÕI THI ĐUA

Tổ: ….

Năm học: 2022-2023

THEO DÕI THI ĐUA Tổ:…….Tuần ….. ( Từ ngày…… tháng…..năm…… ,ngày…… tháng….. Năm……) STT Họ và tên Truy bài Nghỉ học Đi muộn Bài tập Dụng cụ Khăn quàng Đồng phục Vệ sinh BV CSCV VHƯS Nói chuyện Điểm Cộng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Điểm tổng: Xếp hạng: TỔ TRƯỞNG LỚP TRƯỞNG (Kí ghi rõ họ và tên) (Kí ghi rõ họ và tên)

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG SỔ TỔ THEO DÕI CỦA TỔ

* Cách sử dụng sổ:

– Hàng ngày các tổ trưởng mang theo sổ để theo dõi thi đua của tổ viên.

– Hình thức theo dõi: theo dõi chéo các tổ. VD: Tổ 1 -Tổ 2 – Tổ 3 -Tổ 4 – Tổ 1.

– Cách theo dõi: Chấm vào đầu giờ truy bài bằng cách ghi lỗi vi phạm của tổ viên vào các ô tương ứng với các cột. Không đánh dấu bằng ký hiệu mà đánh dấu HS vi phạm bằng cách ghi thứ.

– Ở cột ghi điểm: ghi bằng con số các điểm đạt được trong tuần ( kể cả điểm kiểm tra miệng và giấy).

– Trước giờ sinh hoạt tổ trưởng tổng hợp thi đua tuần báo cáo trước tập thể và GVCN.

Kết quả thi đua hàng tuần là cơ sở để GVCN xếp hạnh kiểm hàng tháng và học kỳ cũng như cả năm.

* Xếp loại thi đua cá nhân và tổ:

Đọc thêm:  7 nguyên nhân lao phổi bạn cần lưu lý để tránh bệnh

– Điểm thi đua cá nhân: Trong tuần mỗi cá nhân sẽ có 100 điểm. Vi phạm sẽ trừ điểm như sau: Nghỉ học có phép: – 05đ/ 1 lần, không phép: – 10đ/1 lần. Đi trễ: – 5đ/1 lần. Bài tập, dụng cụ: – 1đ/dụng cụ. Truy bài: – 3đ/ 1 buổi. Khăn quàng: – 3đ/ 1 buổi. Đồng phục: – 5đ/1 buổi. Vệ sinh: – 10đ/1 buổi. Bảo vệ cơ sở vật chất(BV CSVC): – 10đ/ lần. Văn hóa ứng sử(VHƯS) nói tục, ăn quà vặt trong giờ, vô lễ với thầy cô, cán bộ lớp: – 20đ/ lần. Điểm kém: – 2đ, yếu: -1đ, điểm khá (6,5 ® 8): + 1đ, điểm tốt (9,10): + 3đ. Trường hợp bị phê bình trước giờ chào cờ trừ 20đ.

– Điểm thi đua tổ: Cộng tổng điểm của các tổ viên chia trung bình cho số lượng thành viên trong tổ . Tổ thấp điểm nhất sẽ trực nhật vào tuần kế tiếp (Tổ trưởng phân công).

* Trách nhiệm và quyền lợi của cán bộ lớp:

Trách nhiệm:

+ Theo dõi đều, trung thực, tổng hợp kịp thời.

+ Phản ánh kịp thời cho GVCN những việc bất thường xảy ra với lớp.

Quyền lợi:

+ Miễn quỹ đội cho lớp trưởng, sao đỏ, thư ký; miễn quỹ lớp cho các lớp phó và 4 tổ trưởng.

+ Cộng 5đ / 1 tuần với lớp trưởng , sao đỏ, thư ký và 4 tổ trưởng.

+ Cộng 3đ/ 1 tuần với các lớp phó.

+ Cộng 1 đ / 1 tuần với các tổ phó.

(Nếu cấp trưởng nghỉ mà cấp phó làm thay nhiệm vụ ít nhất 1 ngày thì được cộng điểm bằng cấp trưởng).

Đọc thêm:  Bài tập Luyện từ và câu lớp 4 Bài tập về danh từ, động từ, tính từ lớp 4