Lưu ngay 5 điểm du lịch Thái Hoà (Nghệ An) cho người mới

Thái Hòa ở Nghệ An với muôn vàn địa điểm du lịch nức tiếng với vẻ đẹp trù phú. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn điểm qua một vài địa điểm hot rần rần tại đây nhé!

Tổng quan về Thái Hoà

Tổng quan về Thái HòaTổng quan về Thái Hòa

Thái Hoà, một quận thuộc tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với rừng thông Cồng Chình và những ngôi chùa lịch sử như Chùa Diệc và Chùa Thanh Bình. Với vị trí địa lý thuận lợi gần sông Lam và cách thành phố Vinh không xa, Thái Hoà là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và di sản văn hóa của Nghệ An.

Du khách cũng có thể kết hợp chuyến du lịch Thái Hoà với việc khám phá những điểm du lịch Nghệ An để có một trải nghiệm phong phú và đáng nhớ.

5 địa điểm du lịch Thái Hoà đẹp, nhất định phải ghé

Đồi Hoa Xuân Thái Hoà

Đồi Hoa Xuân Thái HoàĐồi Hoa Xuân Thái Hoà

Địa chỉ: Đông Hiếu, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Giá thành: Khoảng 50.000 đồng/lượt

Giờ mở cửa: Mở cả ngày (Thường đông khách lúc 23h00)

Số điện thoại: 0971900091

Facebook: Không có

Ưu điểm: Không khí mát mẻ, sạch sẽ, đồi hoa rộng rãi, đẹpNhược điểm: Khách rất đông vào những dịp lễ

Đồi Hoa Xuân Thái Hoà ở Nghệ An là một điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích thiên nhiên và hoa. Với một diện tích rộng lớn và một cảnh quan tươi đẹp, đồi hoa này chính là thiên đường cho những ai muốn tận hưởng khung cảnh đầy màu sắc của hoa xuân.

Đọc thêm:  Cách làm cá basa chiên sả ớt thơm lừng ngon cơm

Du khách có thể thả mình giữa những đồng hoa đa dạng và tận hưởng không gian yên bình, thư giãn. Đồi Hoa Xuân Thái Hoà là điểm đến lý tưởng để chụp ảnh, tạo kỷ niệm và trải nghiệm một khung cảnh thơ mộng giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Lâm viên Bàu sen

Lâm viên Bàu SenLâm viên Bàu Sen

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Hòa Hiếu, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Không gian rộng rãi, khung cảnh yên bình

Nhược điểm: Trời mưa đường hơi trơn trượt

Lâm viên Bàu Sen ở Nghệ An là một điểm du lịch hấp dẫn với không gian thiên nhiên tươi mát và độc đáo. Nằm giữa một khu rừng nguyên sinh, lâm viên này được trang trí bởi hàng trăm cây sen nở rực rỡ, tạo nên một cảnh quan thơ mộng và hấp dẫn.

Du khách có thể dạo bước trên các lối đi mòn, tham quan những ao sen và thả mình giữa không gian yên bình. Đây cũng là nơi lý tưởng để tận hưởng không khí trong lành và chụp ảnh, tạo những bức hình đẹp và độc đáo.

Lâm viên Bàu Sen mang đến trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên và là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Công viên Đá quý

Công viên Đá quýCông viên Đá quý

Địa chỉ: Đông Hiếu, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Giờ mở cửa: 7h20-22h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Không gian công viên rộng rãi, mát mẻ

Đọc thêm:  Tắt Windows 10 nhanh chóng với phím tắt Shutdown Win 10

Nhược điểm: Vào ban đêm, công viên vắng vẻ, nguy hiểm

Công viên Đá quý ở Nghệ An là một điểm đến độc đáo và hấp dẫn cho du khách. Nơi này tọa lạc giữa cánh đồng xanh mát và tự hào sở hữu một bộ sưu tập đá quý phong phú. Du khách có thể khám phá và ngắm nhìn những viên đá quý tinh xảo với các màu sắc và hình dáng đa dạng.

Công viên cũng cung cấp thông tin và hướng dẫn về quá trình hình thành và khai thác đá quý, tạo nên một trải nghiệm học thuật thú vị. Ngoài ra, du khách còn có thể mua sắm các món đá quý độc đáo làm quà lưu niệm. Công viên Đá quý là một điểm đến độc đáo và thú vị cho những ai quan tâm đến đá quý và muốn khám phá thế giới tuyệt vời của chúng.

Vườn Hoa Thức Phương

Vườn hoa Thức PhươngVườn hoa Thức Phương

Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Nghĩa Hoà, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Giờ mở cửa: 7h20-22h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Facebook: Không có

Ưu điểm: Vườn hoa đẹp, rộng rãi

Nhược điểm: Khách đông vào dịp lễ

Vườn Hoa Thức Phương ở Nghệ An là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích hoa và không gian xanh mát. Vườn hoa này được thiết kế và bố trí một cách tỉ mỉ, với hàng trăm loại hoa khác nhau nở rộ, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và sắc màu.

Du khách có thể tản bộ qua các lối đi, tận hưởng hương thơm và ngắm nhìn những bông hoa tươi tắn. Vườn Hoa Thức Phương còn có các khu vực nghỉ ngơi và quầy cà phê, cho phép du khách thư giãn và thưởng ngoạn không gian xanh trong một không khí thoải mái. Đây là điểm đến lý tưởng để tham quan, chụp ảnh và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Phong Thủy Dịch Quán

Phong thủy Dịch QuánPhong thủy Dịch Quán

Địa chỉ: Dốc cao, Quang Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Giờ mở cửa: 8h00-18h

Facebook: Phong Thủy Dịch Quán

Ưu điểm: Kiến trúc cổ kín, lạ mắt

Nhược điểm: Cơ sở hạ tầng chưa được đổi mới

Phong Thủy Dịch Quán ở Nghệ An là một điểm đến độc đáo và thu hút khách du lịch. Quán mang đến không gian tĩnh lặng và yên bình, phù hợp để tìm kiếm sự cân bằng và thư giãn.

Với phong cách kiến trúc truyền thống và sự kết hợp giữa yếu tố phong thủy và thiên nhiên, nơi này mang đến một không gian đặc biệt và hấp dẫn. Du khách có thể tham quan các khu vực trong quán, như ao sen, cây cỏ xanh tươi và các bức tượng phong thủy, tạo nên một không gian thú vị và lôi cuốn.

Ngoài ra, quán còn cung cấp các dịch vụ như nướng thịt và cà phê, cho phép du khách thưởng thức các món ăn ngon và thư giãn trong không gian độc đáo này. Phong Thủy Dịch Quán là điểm đến độc đáo và thú vị cho những ai muốn tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt và khám phá phong thủy trong một bầu không khí yên bình.

Hy vọng với 5 địa điểm du lịch Thái Hòa (Nghệ An) mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn gửi đến bạn trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm du lịch lý tưởng sắp tới nhé.

Chọn mua kem chống nắng bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để bảo vệ làn da khi đi du lịch nhé: