Lothamilk – Sữa Long Thành trứ danh, thơm ngon béo ngậy

Sữa tươi được xem là nguồn dưỡng chất vô cùng dồi dào. Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngọt đặc trưng, loại đồ uống này còn cung cấp cho cơ thể lượng vitamin D dồi dào, giúp cơ thể phát triển xương khoẻ mạnh đồng thời kích thích các cơ quan trao đổi chất hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

Trong vô vàn nhãn hiệu sữa khác nhau hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam béo bở, không thể không nhắc đến Lothamilk. Và theo như lời quảng cáo, nhãn hiệu này mang đến cho người dùng vị sữa ngon như sữa bò tươi. Vậy chất lượng có giống như lời quảng cáo hay không, cùng mình tìm hiểu nhé.

Xuất xứ sữa Long Thành – Lothamilk

Tiền thân của Lothamilk là công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai, chính thức ra đời vào năm 1997, là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Đồng Nai có vốn hợp tác với Đài Loan.

Với phương châm: “Sức khoẻ người tiêu dùng là nền tảng phát triển của doanh nghiệp”, thương hiệu này cam kết mang đến cho người dùng nguồn sữa bò tươi nguyên chất, tinh khiết hàng đầu Việt Nam.

Đọc thêm:  Đổi tiêu đề: 1 lít nước tương đương bao nhiêu kilogram và mét khối?

Sau hơn 20 năm ra đời và phát triển, thương hiệu đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng khi liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới như sữa tươi thanh trùng, sữa chua uống thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng và bánh kẹo.

Loại nào cũng được đánh giá cao bởi mẫu mã đa dạng đi đôi với chất lượng tuyệt vời, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi khác nhau. Với những thông tin trên, bạn có thể hoàn toàn an tầm về nguồn gốc xuất xứ của loại sản phẩm này.

Tiền thân của Lothamilk là công ty Liên doanh Bò sữa Đồng NaiTiền thân của Lothamilk là công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai

Thành phần và công dụng của sữa tươi Long Thành – Sữa Lothamilk

Sữa Lothamilk có nguồn gốc từ sữa tươi nguyên chất 100%, được chế biến trên dây chuyền khép kín và hiện đại của Thuỵ Điển.

Do được xử lý ở nhiệt độ 86 độ C trong 15 giây nên sản phẩm được tiêu diệt hầu hết cá hệ vi sinh vật gây bệnh bên trong nhưng không hề làm thay đổi đến lượng enzyme và vitamin của sữa.

Thành phần chính có trong sản phẩm này là các acid amin, acid béo không no cùng lượng canxi và vitamin dồi dào, đây đều là những hợp chất lợi khuẩn trong đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Không chỉ bảo vệ hệ tiêu hoá mà sản phẩm này còn là biện pháp hoàn hảo nếu bạn muốn phát triển và cải thiện chiều cao của chính mình.

Đọc thêm:  Hướng dẫn làm lạc rang húng lìu thơm ngon hấp dẫn

Sữa Lothamilk có nhiều thành phần tốt cho sức khỏeSữa Lothamilk có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Sữa Long Thành có ngon như quảng cáo?

Ngoài những đặc điểm tuyệt vời trên, sữa Lothamilk còn gây điểm trong lòng người tiêu dùng bởi mùi hương sản phẩm cực kỳ đa dạng.

Như một vài lời nhận xét từ phía khách hàng, loại sữa này có vị ngọt dịu, độ béo thanh, không quá gắt hay béo ngậy như những loại sữa tươi khác. Chưa kể đến, khi uống vào, mùi hương đặc trưng của sữa bò tươi sẽ lan toả trong miệng.

Ngoài mùi vị sữa bò tươi tiệt trùng có đường truyền thống, thương hiệu này còn ưu đãi cho người dùng khi cho ra thêm nhiều hương vị khác như sữa bò tươi hương dâu, hương socola và nếu bạn thích uống loại ít ngọt thì sữa bò tươi tiệt trùng ít đường là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sữa bò tươi Long ThànhSữa bò tươi Long Thành

Sữa tươi Long Thành giá bao nhiêu?

Để người dùng có thể thoải mái chọn mua loại phù hợp với nhu cầu của mình, thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường 2 dung tích chính là hộp giấy 180ml và 110ml.

Hiện nay, loại 110ml có giá thành khoảng 18.000/ lốc 4 hộp còn loại 180ml thì nằm ở mức giá là khoảng 26.000/ lốc 4 hộp.

Bạn có thể dễ dàng mua sữa Lothamilk tại nhiều địa điểm như các siêu thị, trang thương mại điện tử hoặc các trạm dừng chân Bò sữa Long Thành ở Đồng Nai và Vũng Tàu.

Đọc thêm:  Bài tập viết lại câu môn tiếng Anh lớp 4, 5, 6 Bài tập chuyên đề viết lại câu

Sữa bò tươi Long ThànhSữa bò tươi Long Thành loại 110ml có giá thành khoảng 18.000/ lốc 4 hộp

Phân biệt Lothamilk và Healthy Milk

Hiện nay, ở những địa điểm bán sữa Lothamilk có bán thêm một loại là Healthy Milk có hương vị và chất lượng không bằng sữa bò Long Thành.

Cần phân biệt sữa LothamilkCần phân biệt sữa Lothamilk

Để phân biệt hai loại sữa này, bạn có thể dựa vào những chi tiết sau:

Với những thông tin mà mình đã chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc của chính mình rồi đúng không nào? Bạn hãy bổ sung thêm một loại sữa vào cho thực đơn cho gia đình nhé