Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh

Để các thanh niên lên đường nhập ngũ có thêm khí thế, thúc đẩy hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì các địa phương sẽ tổ chức buổi lễ văn nghệ để tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ.

Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh
Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh

Những lời dẫn văn nghệ chương trình tiễn tân binh lên đường nhập ngũ sẽ giúp cho những người trong ban tổ chức tham khảo cho kế hoạch của buỗi lễ. Buổi lễ tiễn này sẽ là cơ hội để các tân binh phát biểu trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ cũng vừa là cơ hội để mở ra chương trình văn nghệ đầu xuân cho người dân giao lưu tăng không khí đại đoàn kết. Dưới đây là 2 mẫu lời dẫn văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ mời các bạn tham khảo.

Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh (số 1)

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa toàn thể nhân dân

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của mùa xuân mới, lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Kính thưa quý vị đại biểu, thực hiện kế hoạch số 01, kế hoạch liên ngành ngày 15/2/20XX của UBND thị trấn phối hợp cùng đoàn thanh niên thị trấn về việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng xuân… và tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 20… Phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên thị trấn… tiếp bước cha anh hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng đất nước và bảo vệ TỔ Quốc là niềm tự hào của dân tộc và là truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân Dân Việt Nam anh hùng. Về dự và chỉ đạo chương trình ngày hôm nay…

Đọc thêm:  10 quán bánh canh ngon, nổi tiếng nhất quận 10

(Giới thiệu đại biểu)

Mời đại biểu lên phát biểu…

Vâng, xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu và chỉ đạo động viên tân binh của đồng chí… Tiếp theo chương trình, kính mời đồng chí tân binh Nguyễn Văn A lên phát biểu.

Tiếp theo chương trình, tôi cin kính mời các đồng chí tân bình lên nhận hoa và quà của các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy UBND thị trấn..

Phần văn nghệ.

Tôi xin thay mặt…, gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân!

Trong cuộc sống và suy nghĩ của các thế hệ nối tiếp từ mùa xuân dựng Đảng năm 1930 đến nay thì Đảng đồng nghĩa với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, người dân Việt Nam mới có độc lập tự do. Đất nước ta đang trên đà phát triển, nhân dân ngày càng được ấm no hạnh phúc. Đảng đã mang lại mùa xuân tươi đẹp đối với tất cả con người Việt Nam, Đảng là niềm tự hào , Đảng là niềm sục sôi trong mối trái tim con người và Đảng là mùa xuân đất nước. Và trong không khí tràn ngập niềm vui đón chào mùa xuân năm… tiễn tân binh lên đường nhập ngũ, UBND phối hợp với đoàn thanh niên thị trấn… long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Chương trình ngày hôm nay có sự góp mặt của… hứa hẹ sẽ là một chương trình hay và nhiều ý nghĩa.

Đọc thêm:  27 bài toán lập số tự nhiên thi Violympic lớp 5 Ôn thi Violympic Toán lớp 5

Thưa quý vị, trong những ca khúc hay nhất, đẹp nhất viết về người lính thì phải kể đến bài hát “Hát mãi khúc quân hành” và thưa quý vị để mở đầu cho chương trình văn nghệ tối hôm nay, tiết mục đầu tiên xin mời quý vị lắng nghe ca khúc “Chúng con canh bên giấc ngủ của Người” một sáng tác của Nguyễn Đăng Nước do… trình bày. Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe…

Lời dẫn chương trình văn nghệ tiễn tân binh (số 2)

Tôi xin thay mặt…, gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân!

Kính thưa quý vị,

Những cánh hoa đào đang nở rộ

Tết đã về, xuân đã đến

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tươi trẻ, chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại, chúc vinh quang

Trong thuở nồng ấm của những ngày đầu xuân… hòa chung không khí vui xuân của toàn huyện, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng. Phát huye truyền thống của cha ông, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, các thế hệ thanh niên cả nước nói chung và thanh niên xã… nói riêng tiếp tục hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Đọc thêm:  Phương thuốc từ tỏi và chanh đánh bay mỡ bụng

Hôm nay, Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xã… tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Tiễn tân binh lên đường nhập ngũ” Đến dự với đêm văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu: …

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button