Lời bài hát Hãy cưới nhanh

Sau thành công của ca khúc Đám cưới nha, Hồng Thanh tiếp tục cho ra mắt MV Hãy cưới nha. Với giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về đám cưới của lứa đôi, cùng giọng hát đầy ngọt ngào, tình cảm đem lại cảm giác thư giãn cho người xem.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ca khúc Anh kết em rồi, Thơm lên má, nhớ hơi em của ca sĩ Hồng Thanh. Vậy mời các khán giả yêu nhạc cùng theo dõi MV và lời bài hát Hãy cưới nhanh trong bài viết dưới đây của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé:

Lời bài hát Hãy cưới nhanh – Hồng Thanh, Mie

Em ơi nếu như em nói thương anhThì thôi mình hãy cưới nhanhĐể lâu thằng khác nó dành.Bao lâu nay cô đơn anh đang chán ngáyChờ mong ngày ta cưới nhauĐể trái tim lại vui vầy.Ngày mình bên nhau nhau nhauSẽ không còn xa xa đâuThương em anh thềĐến chuyện bạc hai mái đầu.Ngày mình chung tay tay tay chiếc hôn nồng say say sayGiấc mơ nồng cháy Là ngày vui mình hôm nay.

Nâng ly lên chúc cho tình thông gia bên Chúc cho đôi mìnhRăng long bạc đầu.Em em ơi chúng ta phải mau mau lênĐể cho ông bà sang năm có cháuẴm bồng.

Đọc thêm:  Đánh giá trường THPT Trần Phú tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Bồng là em bé bồng bôngHai má hồng hồngLà con của chúng mình.Bồng là em bé bồng bôngHai má hồng hồngLà một cặp song sinh.