Loại thảo mộc quen thuộc này có thể giúp trị hôi nách cực hiệu quả

Bạn đang ngại ngùng và tự ti vì mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay và không biết làm sao để khắc phục vấn đề này? Đừng lo, loài thảo mộc đặc biệt này có thể đánh bay mùi hôi nách cực hiệu quả, giúp bạn luôn tự tin trong mọi hoạt động. Đọc bài viết này ngay nhé!

Công dụng trị hôi nách của vỏ quế

Loại thảo mộc quen thuộc này có thể giúp trị hôi nách cực hiệu quảCông dụng trị hôi nách của vỏ quế

Vỏ cây quế là một loại thảo mộc có mùi thơm tự nhiên, mùi vị cay nồng, có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như: Hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp, giúp giải cảm, xông hơi,… Ngoài ra, mùi thơm của vỏ quế còn được sử dụng để trị hôi nách tại nhà cực hiệu quả.

Vì là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vỏ quế rất an toàn, mùi thơm nhẹ nhàng của vỏ quế giúp bạn không còn e ngại mùi cơ thể khó chịu nữa. Bạn có thể sử dụng bột quế hoặc tinh dầu quế để trị mùi hôi vùng da dưới cánh tay.

2 cách trị hôi nách bằng vỏ quế

Cách 1: Khử mùi hôi nách bằng bột quế

Nguyên liệu

• Vỏ quế khô
Đọc thêm:  Tiếng Anh 11 Unit 9: Từ vựng Từ vựng Unit 9 lớp 11 chương trình mới

Nguyên liệu khử mùi hôi nách bằng bột quếNguyên liệu khử mùi hôi nách bằng bột quế

Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Bạn xay nhuyễn vỏ quế thành bột.

Bước 2Hòa bột quế với nước để tạo thành hỗn hợp lỏng.

Bước 3 Lau sạch vùng da dưới cánh tay, lấy khăn thấm hỗn hợp vỏ quế rồi thoa đều lên vùng hốc nách và để nguyên trong 5 phút.

Bước 4 Rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay bằng nước sạch.

Cách 2: Khử mùi hôi nách bằng tinh dầu quế

Nguyên liệu

• Tinh dầu vỏ quế
  • Bông gòn y tế.

Nguyên liệuNguyên liệu

Cách thực hiện

Cách thực hiệnCách thực hiện

Bước 1 Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay.

Bước 2Dùng bông gòn thấm một ít tinh dầu quế rồi thoa đều lên vùng nách.Thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Bước 3 Để qua đêm và lau lại vùng nách sạch sẽ vào sáng hôm sau.

Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách trên đây, thực hiện đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi nách dần được cải thiện và vùng da dưới cánh tay cũng không còn bị thâm đen nữa. Dù đây là phương pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên bạn cần kiên trì áp dụng thì mới thấy được hiệu quả rõ rệt.

th-thule-badinh-hanoi.edu.vn vừa giới thiệu đến bạn cách trị mùi hôi nách bằng cách sử dụng bột quế và tinh dầu quế cực kỳ hiệu quả mà lại an toàn và tiết kiệm chi phí. Nếu thấy thông tin này hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân xung quanh nhé!

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Xuân Hưng – Đồng Nai