Làm thế nào để làm thanh Taskbar trong suốt trên Windows 11?

Bạn đang xem bài viết Làm thế nào để làm thanh Taskbar trong suốt trên Windows 11? tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Windows 11 đã mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý so với phiên bản trước đó, trong đó có cả giao diện người dùng mới mẻ và hiện đại. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là thanh Taskbar trong suốt, tạo nên một nét độc đáo và thông thoáng cho giao diện máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để làm thanh Taskbar trong suốt trên Windows 11? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và hướng dẫn cách thực hiện điều này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trên Windows 11, đối tượng Taskbar được thiết kế mới mẻ với hiệu ứng mờ và tinh tế hơn, tuy nhiên nó không có tùy chọn cho phép bạn làm nó trong suốt. Nhưng, với sự trợ giúp của một số phần mềm bên thứ ba, bạn vẫn có thể làm cho Taskbar trở nên trong suốt. Có một số ứng dụng như TranslucentTB hoặc TaskbarX, cho phép bạn tùy chỉnh Taskbar của mình theo ý thích.

Tuy nhiên, trước khi cài đặt các phần mềm này, bạn cần chắc chắn rằng máy tính đã được cập nhật đầy đủ và đáng tin cậy từ nhà phát triển. Bạn cũng nên chú ý đến việc tải về phần mềm từ nguồn đáng tin cậy để tránh các tác nhân độc hại.

Đọc thêm:  Top 7 viên uống đông trùng hạ thảo được nhiều người tin dùng hiện nay

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn có thể tùy chỉnh Taskbar thành trong suốt một cách dễ dàng. Một số ứng dụng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh cường độ trong suốt, màu sắc, hiệu ứng và vị trí của Taskbar. Tùy chỉnh này giúp tạo ra một giao diện thanh Taskbar đẹp mắt và phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Tóm lại, mặc dù Windows 11 không cung cấp chức năng làm trong suốt Taskbar nhưng thông qua sử dụng các phần mềm bên thứ ba, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Taskbar thành trong suốt. Việc này mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và làm cho giao diện máy tính trở nên tinh tế và thu hút hơn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Làm thế nào để làm thanh Taskbar trong suốt trên Windows 11? tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-lam-thanh-taskbar-tren-windows-11-trong-suot/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan:

1. Windows 11 taskbar translucent 2. Transparent taskbar Windows 11 3. How to make taskbar transparent on Windows 11 4. Transparent taskbar settings Windows 11 5. How to enable translucent taskbar on Windows 11 6. Taskbar transparency in Windows 11 7. Making the taskbar transparent in Windows 11 8. Transparent taskbar feature Windows 11 9. Steps to create a see-through taskbar on Windows 11 10. Enabling transparent taskbar on Windows 11

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Đầm Dơi – Cà Mau Có Tốt Không