Kem nền Lameila có mấy màu? Dùng có tốt không? Giá bao nhiêu?

Mỹ phẩm nội địa Trung được nhiều chị em ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời và giá thành phải chăng, trong đó phải kể đến kem nền Lameila. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu thông tin về kem nền Lameila nhé!

Giới thiệu thương hiệu Lameila

Lameila là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung nổi tiếng và được du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 6 năm. Thương hiệu Lameila thu hút đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng bởi giá cả phải chăng, có thành phần tự nhiên, không gây kích ứng.

Lameila nổi tiếng với độ che khuyết điểm tự nhiên, mỏng nhẹ của kem nền, phù hợp với làn da châu Á, tạo cảm giác thoải mái khi tán lên da.

Lameila cũng tung ra thị trường nhiều sản phẩm khác như phấn mắt, phấn phủ, son môi, mascara,… Bên cạnh các sản phẩm trang điểm, Lameila còn mở rộng phát triển thêm các sản phẩm chăm sóc da như tẩy trang.

Kem nền Lameila có mấy màu? Dùng có tốt không? Giá bao nhiêu?Thương hiệu Lameila

Kem nền Lameila dùng có tốt không?

Ưu điểm của kem nền Lameila

• Kem nền Lameila giúp bạn che khuyết điểm một cách tự nhiên, giúp da đều màu, che phủ tốt các loại sắc tố trên gương mặt như quầng thâm mắt, mụn trứng cá, tàn nhang,…
  • Kem nền Lameila có thành phần chống nắng, bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV có hại
  • Kem nền Lameila có các thành phần giúp cung cấp các dưỡng chất có lợi cho da như chống lão hóa, làm mờ nếp nhăn và se khít lỗ chân lông
  • Kem nền Lameila phù hợp với mọi loại da, cả làn da khô, da dầu, da bị mụn, da nhạy cảm, không gây kích ứng và bí da.
  • Kem nền Lameila giúp kiềm dầu và kiểm soát độ sáng bóng vô cùng tốt
Đọc thêm:  2 cách làm bánh tro (bánh ú tro) Tết Đoan Ngọ đơn giản tại nhà

Ưu điểm của kem nền LameilaƯu điểm của kem nền Lameila

Nhược điểm của kem nền Lameila

• Kem nền Lameila chỉ có 2 tông màu là Natural Shades và Light Shades
  • Bạn cần thêm lớp phấn phủ để giữ kem nền Lameila được lâu hơn

Nhược điểm của kem nền LameilaNhược điểm của kem nền Lameila

Review 2 loại kem nền Lameila chất lượng nhất

Kem nền che khuyết Lameila Light Concealer Foundation LCF3

Kem nền Lamela Light Concealer Foundation LCF3 của thương hiệu Lamela có độ che phủ tốt, mỏng mịn tạo lớp nền tự nhiên, giúp làn da trở nên mịn màng hơn. Đây là sản phẩm được nhiều bạn trẻ tin dùng.

Không chỉ ở thị trường Việt Nam mà sản phẩm này còn được ưa chuộng ở thị trường thế giới bởi độ che khuyết điểm tự nhiên và giá thành hợp lý. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa các thành phần dịu nhẹ phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Với kết cấu WS ẩm mịn cho da, giúp da bạn đều màu hơn, đồng thời cung cấp độ ẩm cho làn da. Sản phẩm còn giúp chống lão hóa da, giảm nếp nhăn và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, sản phẩm còn có thành phần bảo vệ da khỏi các tia UV có hại.

Kem nền che khuyết Lameila Light Concealer Foundation LCF3Kem nền che khuyết Lameila Light Concealer Foundation LCF3

Kem nền Super Wearing Lasting No Makeup Lameila

Kem nền Lameila Super Wearing Lasting No Makeup của thương hiệu Lamela được chiết xuất các thành phần tự nhiên tạo lớp nền siêu mịn và tiết kiệm thời gian trang điểm của bạn.

Đọc thêm:  Chọn trái cây tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Sản phẩm có các thành phần chăm sóc da, có độ chống nắng cao và chống nước tốt.

Kem nền Super Wearing Lasting No Makeup Lameila có công dụng chính là làm trắng da, chống nhăn và chống lão hóa. Sản phẩm có độ che phủ cực tốt mang lại làn da mịn màng tự nhiên. Sản phẩm có các thành phần an toàn cho da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, kem nền Lameila Super Wearing Lasting No Makeup này còn có công dụng làm giảm vết thâm, chống lão hóa, phục hồi những vùng da bị hư tổn. Sản phẩm thẩm thấu nhanh giúp da khô thoáng, không gây bết dính và kiểm soát độ bóng nhờn tốt.

Kem nền Super Wearing Lasting No Makeup LameilaKem nền Super Wearing Lasting No Makeup Lameila

Hướng dẫn sử dụng kem nền Lameila

Đầu tiên, bạn lấy một ít kem nền lên mu bàn tay và sử dụng một miếng bông mút trang điểm mềm chấm vào kem nền đã lấy ra. Sau đó bạn dặm đều lên các vùng trán, mũi, má, cằm và các điểm trên da.

Ngoài ra, bạn có thể dùng cọ tán đều kem nền thay vì dùng bông mút, sau đó thoa một chút má hồng để gương mặt thêm tươi tắn.

Lưu ý: Không nên dùng quá nhiều kem nền vì sẽ trông mất tự nhiên, gây bí da, nên thoa kem ở phần cổ để làm đều màu da.

Hướng dẫn sử dụng kem nền LameilaHướng dẫn sử dụng kem nền Lameila

Đọc thêm:  [Review] Trường mẫu giáo Hoàng Anh – Lâm Đồng

Mua kem nền Lameila ở đâu? Giá bao nhiêu?

Kem nền Lameila là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên chọn mua và sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kem nền Lameila trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… để tiết kiệm thời gian và xem các đánh giá sản phẩm thực tế.

Kem nền che khuyết Lameila Light Concealer Foundation LCF3 có giá khoảng 25.000 đồng nên khá phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Mua kem nền Lameila trên các trang thương mại điện tửMua kem nền Lameila trên các trang thương mại điện tử

Trên đây là thông tin về kem nền Lameila mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn muốn gửi đến bạn. Hãy sở hữu kem nền Lameila để thêm tự tin xuống phố nhé.

Chọn mua đồ trang điểm bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: