Kem mắt DHC có mấy loại? Dùng có tốt không?

Tìm kiếm loại kem mắt thích hợp với bản thân là điều ai cũng mong muốn. Bài viết này các bạn hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về những loại kem mắt của thương hiệu DHC nhé.

Giới thiệu thương hiệu DHC

Kem mắt DHC có mấy loại? Dùng có tốt không?Thương hiệu DHC

DHC (Daigaku Honyaku Center) là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Thương hiệu bên cạnh sản xuất và kinh doanh những sản phẩm làm đẹp còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh khách sạn, du lịch,… Những sản phẩm của thương hiệu được yêu thích tại Nhật Bản và ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thương hiệu DHC ngày nay đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và từ đó, thương hiệu ngày càng nhận được sự quan tâm và tin dùng người dùng ở nhiều nơi.

Kem mắt DHC có tốt không?

Kem mắt DHC có tốt không?Kem mắt DHC có tốt không?

Ưu điểm của kem mắt DHC

• Sản phẩm kem mắt của thương hiệu DHC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt.
  • Sản phẩm có thành phần tự nhiên khá an toàn và khá lành tính cho vùng da nhạy cảm ở mắt. Cùng với đó, sản phẩm có nhiều công dụng giúp làm giảm quầng thâm và bọng mắt.
  • Sản phẩm kem mắt của DHC còn giúp cung cấp độ ẩm, độ đàn hồi bảo vệ da trước nguy cơ oxy hóa.
Đọc thêm:  10 trường đại học marketing tốt nhất Việt Nam

Nhược điểm của kem mắt DHC

• Sản phẩm kem mắt của DHC có tác dụng cải thiện bọng mắt, quầng thâm mắt nhưng chưa rõ rệt, các bạn cần sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để thấy được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Top 2 loại kem mắt DHC đình đám hiện nay

Kem mắt DHC Eye Bright giúp dưỡng trắng da vùng mắt

Kem mắt DHC Eye Bright giúp dưỡng trắng da vùng mắtKem mắt DHC Eye Bright giúp dưỡng trắng da vùng mắt

Kem mắt DHC Eye Bright với thành chính chiết xuất từ dưa chuột và AHA, chiết xuất từ cam thảo, Caffeine không không nước và cùng với đó là chiết xuất từ Hikoko Hoshi,… Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi nên sẽ thuận tiện cho việc mang theo và di chuyển. Kem mắt DHC Eye Bright có kết cấu dạng gel và khả năng thẩm thấu nhanh

Kem mắt DHC Eye Bright là sản phẩm khá dịu nhẹ cho vùng da mặt nhạy cảm, giúp dưỡng da an toàn và tự nhiên. Sản phẩm kem mắt có tác dụng tăng khả năng giữ nước, tái tạo tế bào mới cho vùng da mắt. Cùng với đó, kem mắt DHC bên cạnh giúp đôi mắt bạn trở nên tươi sáng, tràn đầy sức sống còn giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa.

Kem mắt DHC Eye Bright được bán trên thị trường với giá khoảng 759.000 đồng/ tuýp 15g

Kem mắt DHC Q Eye Cream với khả năng chống lão hóa da vùng mắt

Kem mắt DHC Q Eye Cream với khả năng chống lão hóa da vùng mắtKem mắt DHC Q Eye Cream với khả năng chống lão hóa da vùng mắt

Đọc thêm:  Bộ đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 11 năm 2022 – 2023 6 Đề kiểm tra học kì 1 lớp 11 môn Hóa học (Có đáp án)

Kem mắt DHC Q Eye Cream có thành phần chính là vitamin A và Coenzyme Q10 với nồng độ cao, chiết xuất từ nhau thai cừu,… Cùng với đó, sản phẩm nói không với paraben, hương liệu cũng như chất làm kích ứng.

Kem mắt DHC Q Eye Cream có công dụng giúp giải quyết các vấn đề như bọng mắt, nếp nhăn và da xỉn màu. Sản phẩm còn giúp chống lão hóa da, giúp làn da mắt sáng màu và căng mọng hơn sau thời gian dài kiên trì sử dụng.

Kem mắt DHC Q Eye Cream được bán trên thị trường với giá khoảng 890.000 đồng/ tuýp 25g

Mua kem mắt DHC chính hãng ở đâu?

Mua kem mắt DHC chính hãng ở đâu?Mua kem mắt DHC chính hãng ở đâu?

Các bạn có thể tìm mua kem mắt DHC chính hãng ở những cửa hàng mỹ phẩm uy tín. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tìm mua ở những trang thương mại điện tử nhé.

Bài viết trên là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về những loại kem mắt của thương hiệu DHC. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết và hiểu rõ hơn về kem mắt của thương hiệu này nhé.

Chọn mua kem mắt các loại bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để chăm sóc da bạn thật tốt nhé: