Kể tên 5 bảng phấn mắt nội địa Trung “xinh lung linh” khiến chị em mê mẩn

Phấn mắt là loại mỹ phẩm được thoa ở trên mí mắt và dưới lông mày, khiến cho đôi mắt người thoa trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn. Bên cạnh các loại phấn mắt xuất xứ từ Hàn Quốc hay Âu Mỹ vốn nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã, gần đây, phấn mắt nội địa Trung cũng đang được chị em “săn đón” nhiệt tình bởi giá thành rẻ, mẫu mã đẹp. Vậy, chất lượng của các loại phấn mắt này như thế nào? Cùng tham khảo ngay nhé!

Bảng phấn mắt TUTU Kaqi Color Eyeshadow Palette

Bảng mắt TUTU KAQI COLOR có xuất từ thương hiệu HOLD LIVE của Trung Quốc, thiết kế rất tiện dụng, hiện có 2 bảng màu với 2 tone khác nhau, mỗi bảng gồm 16 màu:

Tone màu #801: Tone màu tươi sáng với những gam màu nổi bật như vàng, cam, hồng,… mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi mới và tràn đầy sức sống. Trong đó, những ô màu lì và màu nhũ rất bắt mắt, giúp bạn phối được nhiều kiểu trang điểm bắt mắt.

Tone màu #802: Các màu chủ yếu nghiêng về gam trầm ấm, trong đó trải dài từ tone đỏ đến tone vàng cam, có một số ô màu tối và màu nhũ để dễ dàng mix khi trang điểm.

Đọc thêm:  “What is Take Ownership? How to Add Take Ownership Feature to Right-Click Menu”

Kể tên 5 bảng phấn mắt nội địa Trung “xinh lung linh” khiến chị em mê mẩn

Bảng phấn mắt này nhìn chung có màu nhẹ nhàng, khi thoa phấn vào giữa mi mắt và lông mày, phấn sẽ lên đúng màu, độ bám ổn, chất phấn mịn, giúp bạn không cần dặm lại nhiều lần.

Đặc biệt, thiết kế của bảng mắt rất dễ thương với những hình dán ngộ nghĩnh trên nắp hộp, cộng với ưu điểm giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ

Bảng mắt kèm phấn má Hold Live Do I Smell Color School

Tương tự TUTU, Bảng mắt Hold Live Do I Smell Color School cũng có xuất xứ từ hãng HOLD LIVE của Trung Quốc.

Bảng mắt được làm bằng nhựa, thiết kế khá đáng yêu, ngoài 8 ô màu mắt còn có 2 ô màu má. Có 2 bảng màu với 2 tone khác nhau:

Tone màu #501: Nghiêng về tone cam

Tone màu #901: Nghiêng về tone hồng

Bảng mắt kèm phấn má Hold Live Do I Smell Color School

Màu nhũ của phấn mắt đều là những màu dễ dùng, có độ bám tốt. Đối với phấn nhũ, các bạn nên tán bằng tay để phấn nhũ lên màu dễ hơn. Đối với các ô phấn lì, màu lên chuẩn. Tuy nhiên vẫn có hiện tượng màu mắt bị rơi rụng ở các màu nhạt.

Giá tham khảo: 140.000 VNĐ

Bảng phấn mắt Focallure Sunrise

Sản phẩm này thuộc hãng Focallure – một hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Trung Quốc, đây được xem là bản dupe của Huda Beauty Nude Eyeshadow Palette.

Đọc thêm:  Sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk Super Nut với công dụng 3 tốt vượt trội

Bảng mắt gồm 16 màu, trong đó có 8 màu lì, 7 màu nhũ và 1 màu base dùng để lót mắt. Đây đều là những tone màu rất trendy như cam, đỏ, hồng, tím, bên cạnh đó là những màu nhũ mới lạ, rất dễ đánh và phối màu, giúp đôi mắt bạn trông vô cùng nổi bật.

Bảng phấn mắt Focallure Sunrise

Sản phẩm có chất phấn mịn, dễ tán trên mắt, độ lì tốt, bám màu, lâu trôi, chống thấm nước và thấm dầu cho phấn mắt. Loại phấn mắt này thích hợp với mọi loại da, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm.

Giá tham khảo: 210.000 VNĐ

Bảng phấn mắt Gogo Tales Nine Color Eyeshadow

Bảng phấn mắt Gogo Tales Nine Color Eyeshadow có nguồn gốc từ Trung Quốc, bao gồm 9 màu, thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn kèm theo gương soi rất tiện lợi.

Sản phẩm có 2 bảng màu với 2 tone và vỏ hộp khác nhau:

#201 Pink-Collar Sweet: Mang tone hồng đào, vỏ hộp mang màu hồng macaron;

#301 Green Scene: Mang tone vàng – cam – nâu, vỏ hộp màu xanh macaron.

Bảng phấn mắt Gogo Tales Nine Color Eyeshadow

Cả 2 tone đều có màu nhũ và màu lì, dễ dàng kết hợp khi trang điểm, giúp màu mắt của bạn thêm nổi bật.

Chất phấn mềm và mướt, dễ lên màu, màu bám lâu, chống nước, thích hợp để đi dạo phố mà không sợ trôi phấn, thiết kế nắp hộp kèm nam châm giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ

Đọc thêm:  Top 10 loại thuốc trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Bảng phấn mắt 18 ô Muge Leen Kiss Mophy

Phấn mắt Muge Leen Kiss Mophy Cat có xuất xứ từ hãng Muge Leen của Trung Quốc, gồm 18 ô, có gương soi kèm theo.

Sản phẩm có tone màu đa dạng, phong phú, từ trắng, hồng, cho đến vàng, cam, nâu,… đều có, phù hợp với các bạn đang tập tành mix các màu phấn. Đặc biệt, sản phẩm có cả ô màu nhũ và ô bắt sáng.

Bảng phấn mắt 18 ô Muge Leen Kiss Mophy

Bảng phấn mắt có chất phấn mềm mịn, lên màu rất đẹp, đặc biệt là các màu đậm như nâu, nâu đỏ,… màu phấn bám khá lâu, không có mùi.

Giá tham khảo: 52.000 VNĐ

Nhìn chung, các loại phấn mắt nội địa Trung có nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, chất tương đối mịn, đa số là những màu dễ đánh, trendy, phù hợp với những bạn mới tập trang điểm hoặc chưa cần trang điểm nhiều.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này vẫn tồn tại một số khuyết điểm như dễ bị phấn mắt dễ bị rơi rụng, khá nhanh trôi, đặc biệt khi gặp gió to và mưa, do vậy không thích hợp để trang điểm dự tiệc.

>> Top 12 Bảng Phấn Mắt màu đẹp tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Cách lựa chọn bảng phấn mắt tốt, phù hợp với làn da của bạn

>> 5 cách trang điểm mắt tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn