Hyundai Creta facelift 2024 lộ diện trước thềm ra mắt, hứa hẹn sẽ hút khách nhờ loạt nâng cấp mới

Mới đây, một chiếc Hyundai Creta facelift 2024 mới đã được bắt gặp khi đang chạy thử tại Ấn Độ, cho chúng ta có cái nhìn đầu tiên về phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV cực hút khách này.

Chiếc Hyundai Creta 2024 mới được bắt gặp này được ngụy trang khá tố để che giấu những thay đổi. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, chúng ta có thể thấy mẫu SUV này sở hữu bộ mâm hợp kim kích thước 18 inch (tương tự Alcazar) và lưới tản nhiệt phía trước được sửa đổi lấy cảm hứng từ chiếc SUV Palisade được bán trên thị trường toàn cầu. Trên thực tế, Creta cập nhật sẽ chia sẻ đèn pha định vị theo chiều dọc với Palisade, nhưng đèn LED DRL mới hoàn toàn khác biệt.

Bên trong cabin, Hyundai Creta 2024 gây chú ý với công nghệ Hyundai SmartSense ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao). Gói công nghệ này cũng có sẵn trên mẫu sedan Hyundai Verna, sẽ cung cấp các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng với stop and go, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo va chạm điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau hỗ trợ tránh va chạm giao thông.

Hyundai Creta mới cũng sẽ đi kèm với công nghệ xe hơi được kết nối BlueLink cập nhật, cung cấp các tính năng như theo dõi xe bị đánh cắp, cố định xe bị đánh cắp và chế độ đỗ xe có người phục vụ. Camera 360 độ cũng sẽ có sẵn trên mẫu SUV này.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 7: Viết đoạn văn ngắn có sử dụng phép liệt kê (17 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 7

Về sức mạnh, Hyundai Creta facelift 2024 mới nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.5L giống Verna, có khả năng sản sinh công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Động cơ mới này sẽ thay thế động cơ xăng tăng áp 1.4L cũ. Các tùy chọn động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L (113 mã lực/144 Nm) và động cơ diesel 1.5L (113 mã lực/250 Nm) trên phiên bản hiện hành cũng sẽ được chuyển sang bản mới. Các tùy chọn hộp số sẽ bao gồm số sàn 6 cấp và số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp.

Ngày ra mắt chính thức và thông tin chi tiết về Hyundai Creta facelift mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo truyền thông Ấn Độ thì nhiều khả năng chiếc SUV sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2024, có thể là vào tháng Hai.