Hướng dẫn đổi sim nhắn tin SMS trên iPhone khi sử dụng 2 sim.

Đổi sim nhắn tin SMS trên iPhone giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng 2 sim 2 sóng trên điện thoại. Vậy làm thế nào để đổi sim nhắn tin SMS trên iPhone khi máy có 2 sim?

Hướng dẫn đổi sim nhắn tin SMS trên iPhone khi sử dụng 2 sim.

Thế hệ điện thoại iPhone mới hiện nay đã hỗ trợ việc sử dụng 2 sim, trong đó sẽ có 1 sim vật lý và 1 eSim. Khi sử dụng song song 2 sim trên điện thoại iPhone, bạn sẽ gặp rất nhiều bất tiện vì Apple mới bắt đầu ứng dụng 2 sim và cần nhiều thời gian để tối ưu hóa cho các trải nghiệm. Dưới đây là cách thay đổi sim nhắn tin SMS đối với điện thoại iPhone dùng 2 sim.

1. Cách thay đổi sim nhắn tin SMS trực tiếp trên iPhone dùng 2 sim

Trong trường hợp bạn đã có một cuộc trò chuyện sẵn và muốn đổi sim nhắn tin vì lý do hết tiền hoặc sim bị lỗi thì phải làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở cuộc trò chuyện SMS trên điện thoại iPhone và chọn mục Thông tin người nhận (1). Sau đó, bạn chọn phần Đường dây hội thoại (2)chọn sim (3) muốn sử dụng để nhắn tin.

Chọn phần Đường dây hội thoại và chọn sim

Bước 2: Khi thay đổi sim nhắn tin thành công, bạn sẽ thấy Đường dây hội thoại được thay đổi. Trong phần tin nhắn SMS cũng xuất hiện thông báo Số đã thay đổi thành…

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 11: Phân tích cảnh thu và tình thu trong bài thơ Câu cá mùa thu Dàn ý & 7 bài văn mẫu lớp 11

Xuất hiện thông báo Số đã thay đổi thành là thành công

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc thay đổi sim nhắn tin trên điện thoại iPhone.

2. Cách đổi sim nhắn tin SMS vật lý và Esim trên iPhone

Ngoài cách thay đổi sim nhắn tin trực tiếp, bạn cũng có thể đổi sim nhắn tin bằng cách xóa cuộc trò chuyện và tạo mới. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn mất hết các tin nhắn trước đó.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tin nhắn và xóa cuộc trò chuyện cần thay đổi sim nhắn tin bằng cách Vuốt sang trái => Thùng rác => Xóa.

Chọn Xóa

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Tin nhắn mới và nhập số điện thoại người nhận vào phần Đến.

Lúc này, iPhone sẽ đề xuất bạn sử dụng sim Chính trên điện thoại nhưng bạn hoàn toàn có thể nhấn vào để thay đổi thành sim Phụ. Việc chọn sim từ đầu cuộc hội thoại sẽ được áp dụng cho đến khi bạn thực hiện việc lựa chọn sim nhắn tin khác.

Nhập số điện thoại người nhận vào phần Đến

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách thay đổi sim chính phụ nhắn tin trên iPhone 2 sim nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button