Học phí trường đại học quốc tế Bắc Hà (BHIU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Đại học Quốc tế Bắc Hà là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực. Trong những năm xây dựng và phát triển không ngừng, BHIU đào tạo ra không ít nhân tài phục vụ cho đất nước. Bạn đọc còn phân vân về trường thì tìm hiểu thêm học phí BHIU ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

• Tên trường: Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (tên viết tắt: BHIU – Bac Ha International University)
  • Địa chỉ: Đường Hồng Ân, Thị Trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
  • Website: http://iubh.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/BacHaInterUni
  • Mã tuyển sinh: DBH
  • Email tuyển sinh: iubh.hc@gmail.com hoặc iubh.dt@gmail.com
  • Số điện thoại tuyển sinh: 024 39950305, 024 3995288

Xem thêm: Review trường Đại học quốc tế Bắc Hà có tốt không?

Đại học quốc tế Bắc Hà

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà được xây dựng bởi các nhà khoa học làm việc trong các cơ quan của Đảng và nhà nước, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, Hội Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt – Nga tài trợ. Ngày 10 tháng 10 năm 2007, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1369 / QĐ-TTg cho phép thành lập chính thức Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Ngày 4/4/2011, buổi lễ công bố thành lập Trường Đại học Bắc Hà được tổ chức tại Hà Nội.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình nền hoa quả cực chất, độ phân giải 4K, hơn 999+ hình nền

Mục tiêu phát triển

Phát triển đại học Quốc tế Bắc Hà thành cơ sở đào tạo những nhân tài có năng lực, học hỏi và sáng tạo. Liên kết giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời đạt được hiệu quả cuối cùng của việc thực hiện và phát triển trên cơ sở đổi mới và sáng tạo. Sớm đạt được mục tiêu đưa BHIU trở thành trường đại học đào tạo nhân lực chất lượng cao, đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, liên kết sâu rộng với quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Theo lộ trình tăng học phí hàng năm, dự kiến năm 2023 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ tăng 10% học phí so với năm 2022. Tương đương đơn giá tín chỉ dao động từ 539.000 đồng – 770.000 đồng.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà công bố mức thu học phí theo từng chương trình cụ thể như sau:

• Chương trình đại trà: 490.000 đồng/tín chỉ.
  • Chương trình CLC: 700.000 đồng/tín chỉ.

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì học phí BHIU năm học 2021 – 2022 như sau:

• Chương trình đại trà: 350.000 đồng/tín chỉ.
  • Chương trình CLC: 500.000 đồng/tín chỉ.
Đọc thêm:  Top 5 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên điện thoại

Học phí thu trong kỳ = Số tín chỉ theo thời khóa biểu x 350.000 đồng/tín chỉ.

Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Năm 2020 học phí BHIU cụ thể như sau:

Hệ đào tạo đại học chính quy mức học phí tương ứng: 1.000.000 đồng/tháng (thu theo tín chỉ là: 250.000 đồng/tín).

Chính sách hỗ trợ học phí

Trường đưa ra chính sách hỗ trợ học phí cho các sinh viên ứng tuyển vào trường cụ thể như sau:

• Giảm 50% học phí đối với thí sinh tốt nghiệp tại các trường chuyên THPT.
  • Giảm 35% học phí đối với thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 6.0 trở lên.
  • Giảm 15% học phí đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi 3 năm THPT.

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Bên cạnh mức học phí không quá cao so với chương trình chuẩn quốc tế thì trường Đại học Bắc Hà còn có không ít những điều hấp dẫn khiến thu hút hàng trăm ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh:

• BHIU có cơ sở đào tạo biệt lập, hết sức tiện nghi và đảm bảo tốt chất lượng đào tạo. Đồng thời, trật tự an toàn xã hội và an ninh chính trị của trường vô cùng tốt. Khuôn viên trường có tổng diện tích là 3896 m2, trong đó sàn xây dựng chiếm 3096 m2. Trường bố trí 16 giảng đường, 6 phòng học ngoại ngữ, 2 phòng máy tính và thư viện. Diện tích hội trường rộng 252,7m2, sân vận động ngoài trời rộng 680m2 và bãi gửi xe, thư viện với hơn 4.000 đầu sách, 2 phòng thí nghiệm máy tính với gần 100 máy tính và 16 thiết bị đào tạo ngoại ngữ.
  • Chương trình đào tạo hiện nay của trường được xây dựng trên cơ sở chọn lọc từ các chương trình đào tạo của các trường ĐH tiên tiến của Mỹ, Úc và Anh. Để giúp cho sinh viên có thể thích nghi tốt với công việc sau khi ra trường, nhà trường thực hiện phương pháp giảng dạy tăng cường bài tập, thảo luận ngay trên lớp, tăng cường giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên.
Đọc thêm:  Trắc nghiệm Lịch sử 12 Bài 10 (Có đáp án) Trắc nghiệm Bài 10 Lịch sử 12

Kết luận

Trên đây là thông tin về mức học phí của Đại học Quốc tế Bắc Hà trong các năm 2022-2023-2024. Reviewedu.net mong muốn rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có thể lựa chọn trường học phù hợp với khả năng và tài chính của bạn và gia đình.