Học phí Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân là một trường trực thuộc Bộ công an. Nhiệm vụ của trường là đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần. Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong công an nhân dân để đảm bảo an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Đây là nhiệm vụ cao cả, được đất nước tôn vinh. Hôm nay, bạn hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu thông tin để có thêm hiểu biết về ngôi trường này nhé. Nó sẽ rất hữu ích cho những thí sinh và các bậc phụ huynh đang có ý định cho con theo học ngôi trường này.

Thông tin chung

• Tên trường: Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân (tên tiếng Anh: People’s Police University of Technology and Logistics)
  • Địa chỉ: Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
  • Website: https://dhkthc.edu.vn/
  • Email: admin@dhkthc.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongt36
  • Mã tuyển sinh: HCB (phía Bắc) và HCN (phía Nam)
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0241.3969.011
Đọc thêm:  Bật mí cách làm nước mắm ăn bánh cuốn chuẩn như ngoài hàng

Xem thêm: Review về trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân có tốt không?

Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân

Lịch sử phát triển

Trường Trung Cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân được thành lập ngày 13/11/1984 là tiền thân của trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân.

Ngày 21/10/2010, trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân được thành lập dựa trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo cán bộ ngành kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần không chỉ cho ngành công an phục vụ nước nhà mà còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo học viên cho nước bạn Lào và Campuchia.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân là trường đại học đào tạo cán bộ thông tin trực thuộc của Bộ Công an. Vì thế, với những ngành đặc thù phục vụ cho đất nước và phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh theo quy định của Luật giáo dục Đại học, học viên sẽ không phải đóng học phí. Các thí sinh sau khi trúng tuyển vào trường sẽ được hoàn toàn miễn học phí.

Bên cạnh đó các học viên sẽ được chu cấp các trang thiết bị cần thiết cho việc học, ăn uống và chỗ ở,… không những thế học viên còn được chu cấp một khoản trợ cấp hàng tháng nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho học viên khi theo học tại trường.

Đọc thêm:  Bộ đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 11 năm 2022 – 2023 7 Đề kiểm tra kì 1 lớp 11 môn Lịch sử (Có ma trận, đáp án)

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân

Các bạn hãy xem trên website của nhà trường hoặc các bài viết mới nhất của ReviewEdu để cập nhập những thông tin mới nhất nhé.

Chính sách hỗ trợ học phí

Miễn giảm 100% học phí và còn được trợ cấp 1 khoảng hàng tháng để sử dụng cho việc học và nhu cầu cá nhân.

Những điểm hấp dẫn của Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân

Đào tạo cán bộ ngành kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần không chỉ cho ngành công an phục vụ nước nhà mà còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo học viên cho nước bạn Lào và Campuchia.

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường có 17 đồng chí, trong đó:

• 1 đồng chí có học vị Phó giáo sư.
  • 11 đồng chí tiến sĩ.
  • 89 đồng chí là thạc sĩ.
  • 16 đồng chí có trình độ cử nhân.
Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh Có Tốt Không?

Sau khi ra trường sẽ được phân công công tác.

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp và tu bổ hàng năm tạo thuận lợi cho việc giáo dục và nghiên cứu khoa học của học viên.

Kết luận

Đây là trường đại học thuộc khối kỹ thuật, học các môn liên quan đến kỹ thuật và hậu cần. Là một trong những trường top đầu về các giải trong các kỳ thi Olympic về tin học, toán học, vật lý. Với những bạn yêu thích ngành công nghệ thông tin thì ngôi trường này xứng đáng để bạn gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình.