Học phí Trường Đại học Kinh Bắc (UKB) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Đại học Kinh Bắc là trường đại học không còn xa lạ gì với các bạn miền Bắc. Đối với các bạn trên toàn quốc có hứng thú với ngôi trường này thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin học phí Đại học Kinh Bắc thay đổi theo từng năm. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

• Tên trường: Đại học Kinh Bắc (tên viết tắt: UKB hay University of Kinhbac)
  • Địa chỉ: phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  • Website: http://ukb.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocKinhBac/
  • Mã tuyển sinh: UKB
  • Email tuyển sinh: daihockinhbac.edu@gmail.com
  • Số điện thoại tuyển sinh: (0222) 387 2892

Xem thêm: Review Trường Đại học Kinh Bắc (UKB)

Trường Đại học Kinh Bắc (UKB)

Lịch sử phát triển

Đại học Kinh Bắc (UKB) được thành lập ngày 26/3/2012 theo Quyết định số 350- QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường hiện hoạt động dưới sự quản lý của Bộ GD&ĐT. Trải qua quá trình gần 10 năm phát triển, nhà trường đã xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng rãi với đối tác là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực.

Đọc thêm:  Lenovo Vibe X3 – Smartphone dành cho dân mê nhạc, thích chụp ảnh

Mục tiêu phát triển

Nhà trường phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành một trong các trường Đại học có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng hàng đầu cả nước. Ban lãnh đạo hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, UKB có thể cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam đội ngũ cán bộ có trình độ, tay nghề cao, góp sức vào sự nghiệp xây dựng đất nước văn minh, hiện đại, hội nhập quốc tế sâu rộng.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Kinh Bắc

Theo lộ trình tăng học phí không quá 10% hàng năm. Dự kiến năm 2023 mức học phí tương đương 532.400 VNĐ/ tín chỉ.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Kinh Bắc

Mức học phí năm 2022 (áp dụng cho tất cả các ngành ngoại trừ Ngành Dược và Ngành Y học cổ truyền): 1.500.000vnđ/ tháng. Tương đương: 500.000đ/ 1 tín chỉ

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Kinh Bắc

Học phí UKB từ năm 2018 đến nay vẫn không có sự thay đổi, năm 2021 học phí UKB sẽ tăng 10%, tương đương: 484.000 VND/tín chỉ.

Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Kinh Bắc

UKB là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học với 14 ngành thuộc các nhóm ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ DL – LH; Công nghệ thông tin; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản lý nhà nước; Luật Kinh tế; Tài chính ngân hàng; Công nghệ kỹ thuật ĐTTT; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất; Kiến trúc; Quản lý xây dựng; Ngôn ngữ Anh.

Đọc thêm:  Bắp đóng hộp chế biến món gì thì ngon?

– Mức học phí UKB năm 2020 (áp dụng cho tất cả các ngành): 1.320.000 VND/tháng. Tương đương: 440.000 VND/tín chỉ.

Học phí năm 2019 – 2020 của trường Đại học Kinh Bắc

Theo đề án tuyển sinh Đại học Kinh Bắc năm 2019, mức học phí được áp dụng cho sinh viên theo học tại trường từ khóa tuyển sinh năm 2019 là 1.320.000 VND/tháng/sinh viên.

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí

Hằng năm, trường Đại học Kinh Bắc trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao ở tất cả các ngành học nhằm khuyến khích và bồi dưỡng nhân tài. Tặng học bổng cho những sinh viên đạt kết quả học tập cuối năm: Loại xuất sắc lên tới: 3.000.000đ/1 sv, Loại giỏi lên tới: 2.500.000đ/1 sv (Theo quỹ học bổng hàng năm).

Ngoài ra, Trường còn trao tặng học bổng hỗ trợ học phí cho sinh viên bao gồm các mức theo quy định hiện hành về chính sách Học bổng, tín dụng dành cho sinh viên hệ chính quy Đại học Kinh Bắc.

• Thí sinh đỗ thủ khoa được tặng 100% học phí toàn khóa học, Á khoa được tặng 50% học phí toàn khóa học.
  • Tặng 50% học phí toàn khóa cho sinh viên là người khuyết tật
  • Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào được ở lại Trường đào tạo làm cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý.
  • Sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm, tốt nghiệp loại khá trở lên được tuyển dụng làm việc tại Tập đoàn Chân – Thiện – Mỹ và các tập đoàn, công ty liên kết, hợp tác với Nhà trường.
Đọc thêm:  Soạn bài Đồ đạc trong nhà trang 90 Tiếng Việt lớp 2 Chân trời sáng tạo Tập 1 – Tuần 11

Những điểm hấp dẫn của trường

Chương trình học ưu tiên thực hành – kỹ năng, kỹ năng mềm đáp ứng công việc thực tế

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên được thực hành và trải nghiệm nghề từ năm nhất đại học

Có thể vừa học vừa làm, được trải nghiệm thực tế với mức thu nhập cao, từ năm thứ 2 đại học, nhiều sinh viên năng động của khoa Du lịch đã có thể kiếm tiền triệu đô ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Đại học Kinh Bắc mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi