Học phí FPT Aptech mới nhất

Nếu bạn yêu thích công nghệ, mong muốn trở thành một Lập trình viên thì FPT Aptech là sự lựa chọn đúng đắn. Tại FPT Aptech, các bạn thích gõ code hơn là ngồi đọc một cuốn sách. Bài viết sau sẽ cho bạn thêm thông tin về học phí FPT Aptech được cập nhật mới nhất trong năm học mới nhất. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

• Tên đơn vị: FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
  • Địa chỉ:
    • Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
    • 590 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, HCM
    • 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
    • 62 Đường 36, Hiệp Bình Phước, Vạn Phúc, Thủ Đức
  • Website: https://aptech.fpt.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/aptech.fpt
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@fptaptechofficial
  • Youtube: https://www.youtube.com/@laptrinhfptaptech
  • Email: aptech.fpt@fe.edu.vn
  • Hotline: HCM_(028) 7300 8866 – 0931 313 329 | HN_(024) 7300 8855 – 0973 111 086
Hình ảnh học viên tại FPT Aptech

Học phí FPT Aptech 2023

Năm 2023, học phí FPT Aptech dự kiến sẽ không thay đổi. Nếu đơn vị có thay đổi gì th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ cập nhập sớm nhất cho quý bạn đọc.

• Học phí chương trình học Lập trình viên quốc tế: 23,668,000đ/học kỳ (tổng 94,672,000đ cho 2 năm 4 học kỳ)
  • Học phí chương trình học Lập trình Game Unity: 32,496,000đ/học kỳ (tổng 64,992,000đ cho 1 năm 2 học kỳ)
Đọc thêm:  Silica là chất gì? Silica trong mỹ phẩm có công dụng gì?

Chính sách hỗ trợ của FPT Aptech

Nhằm hỗ trợ, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện niềm đam mê lập trình đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp phần mềm hiện nay, FPT Aptech triển khai các chương trình khuyến học dành cho sinh viên như sau:

*Lưu ý: Các học bổng/ưu đãi dưới đây chỉ áp dụng cho chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế

1. Học bổng “Tập Tành Code”

Đối tượng: Tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm

Để sở hữu cho mình suất học bổng “Tập Tành Code”, thí sinh cần trải qua các thử thách:

• Mức 1: Thí sinh làm bài test tư duy logic và có số điểm từ 45 trở lên. Học bổng sẽ được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên của chương trình trị giá 4.500.000/suất
  • Mức 2: Thí sinh làm bài test tư duy logic và có số điểm từ 60 trở lên. Học bổng sẽ được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên của chương trình trị giá 5.500.000/suất

2. Ưu đãi “Bộ Đội Xuất Ngũ”

Đặc quyền dành tặng “Bộ Đội Xuất Ngũ” của FPT Aptech là một ưu đãi đặc biệt khi đối tượng được hưởng là các bạn bộ đội đã ra quân và có niềm đam mê với ngành lập trình. Lần đầu tiên, FPT Aptech triển khai 150 suất ưu đãi tiếp bước lập trình cho những bạn quân nhân xuất ngũ.

Để mang về cho mình suất ưu đãi “Bộ Đội Xuất Ngũ” danh giá, thí sinh cần thực hiện nghĩa vụ quân sự và có giấy xác nhận xuất ngũ. Thời hạn đăng ký nhận ưu đãi từ nay tới 15/12/2023. Thí sinh nhận được ưu đãi trị giá lên đến 8.000.000 đồng/suất.

Đọc thêm:  Hình ảnh ý nghĩa và rạng rỡ những ngày thứ Hai mới

3. Học bổng “12 Năm Đèn Sách”

Đối tượng THPT: Xét tổng điểm trung bình HK 1 lớp 12 môn Toán + Tin Học.

Đối tượng GDTX: Xét tổng điểm trung bình HK 1 lớp 12 môn Toán + 01 môn tự chọn

Hạn mức học bổng:

• Dưới 7,5: được 4.500.000 VNĐ (trừ vào HK 1)
    • Từ 7,5 – 8,4: được 12.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3) (250 suất)
    • Từ 8,5 – 8,9: được 15.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3) (150 suất)
  • *** >= 9,0: được 20.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3 & 4) (100 suất)

(Lưu ý: Đối với học bổng 20 triệu, học sinh sẽ có thêm phần thi trắc nghiệm Toán logic đạt từ 80 điểm trở lên. Trường hợp thí sinh không đạt điểm thi trắc nghiệm Toán Logic sẽ được xem xét xuống mức học bổng 15.000.000 VNĐ)

4. Học bổng “Tài Năng Trẻ IT”

Để trở thành chủ nhân của những suất học bổng Tài Năng Trẻ IT 2023, thí sinh đăng ký học bổng sẽ trải qua hai vòng thi:

• Vòng 1: Thi trắc nghiệm tư duy logic + tự luận và có tổng điểm trung bình từ 70 trở lên
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Ban Giám Hiệu

Trải qua 2 vòng thi, thí sinh sẽ nhận được mức học bổng tương ứng:

• Tài Năng Vàng: Học bổng toàn phần 100% (15 suất)
  • Tài Năng Bạc: học bổng bán phần 50% (35 suất)

Học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” dành cho tất cả các bạn đăng ký nhập học online/offline tại FPT Aptech (chỉ áp dụng cho chương trình học 2 năm)

• Thời hạn đăng ký: Từ nay đến trước 15/12/2023
  • Hình thức nhận học bổng: Khấu trừ trực tiếp vào học phí 4 học
Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Nền Menu Cực Chất Full 4K Với Hơn 999+ Lựa Chọn

Công việc sau khi tốt nghiệp FPT Aptech

Đối với chương trình học Lập trình viên quốc tế:

• Chuyên gia lập trình Web
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng Java
  • Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET
  • Chuyên gia phân tích hệ thống
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử
  • Quản trị Web
  • Quản trị mail server
  • Kỹ sư hệ thống, thiết kế và phân tích mạng

Đối với chương trình Lập trình Game Unity:

• Lập trình viên mobile game
  • Lập trình viên Unity Game (2D, 3D, AR, VR)

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí FPT Aptech mới nhất. Review Edu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu.net để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!