Dùng ngay mắm tôm pha sẵn Sông Hương thơm ngon, dậy mùi ai cũng phát thèm

Mắm tôm pha sẵn ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi, hợp vệ sinh và sử dụng được ngay. Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất mắm tôm pha sẵn, trong đó có mắm tôm pha sẵn đến từ thương hiệu Sông Hương được nhiều người tin dùng. Vậy đâu là điều làm nên sự nổi tiếng cho thương hiệu này. Cùng khám phá nhé!

Thương hiệu Sông Hương

Sông Hương là nhãn hiệu thuộc Sông Hương Foods – Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm đóng gói.

Sông Hương Foods chuyên sản xuất các món ngon mang hương vị thuần Việt như: Các loại cá mắm, các loại dưa mắm, nước mắm pha sẵn, bánh nậm, bánh bột lọc,…Từng sản phẩm được làm ra đảm bảo an toàn, ngon vị và tiện lợi khi đến tay người tiêu dùng.

Cơ sở chế biến thực phẩm Sông Hương ra đời năm 1996 đã liên tục đổi mới, phát triển với quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến sự an tâm, tin tưởng khi người tiêu dùng sử dụng.

Dùng ngay mắm tôm pha sẵn Sông Hương thơm ngon, dậy mùi ai cũng phát thèmSông Hương Foods chuyên sản xuất các món ngon mang hương vị thuần Việt

Đọc thêm:  Giới thiệu về bia Heineken 0.0, lựa chọn mới cho người sành bia

Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã có mặt rộng khắp, trải dài 62 tỉnh thành trên cả nước, phân bố trên các hệ thống kênh siêu thị, kênh bán hàng online, cửa hàng tiện lợi, đại lý bán lẻ và nhà cung cấp thực phẩm.

Mắm tôm bắc Sông Hương có gì đặc biệt?

Mắm tôm bắc Sông Hương kết hợp những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Trong mắm tôm của hãng có chứa đến 75% thành phần là con ruốc (tép) cho hương vị đậm đà, đúng chuẩn vị Bắc, kết hợp với muối và chất bảo quản. Đặc biệt là không chứa hàn the nên không gây hại cho sức khỏe, yên tâm sử dụng.

Mắm tôm chứa đến 75% thành phần là con ruốc (tép)Mắm tôm chứa đến 75% thành phần là con ruốc (tép)

Mắm tôm được chứa trong chai nhựa nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản trong không gian bếp. Phía trên đầu là nắp vặn giúp đóng mở nhẹ nhàng để lấy mắm tôm khi ăn và đậy kín nắp khi không sử dụng.

Vì là mắm tôm đã được pha sẵn nên bạn có thể sử dụng được ngay sau khi mở nắp cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể dùng để tăng thêm hương vị cho các món bún như bún riêu, bún mọc,… Với các món chấm thì vị của sản phẩm có thể hơi mặn, nên bạn có thể pha mắm tôm thêm các loại gia vị như đường, ớt, chanh,…cho vừa ăn.

Đọc thêm:  Kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2022 – 2023 Nội dung hoạt động ngoài giờ lên lớp (3 mẫu)

Dùng ăn với bún riêu, bún mọc,... hay làm đồ chấmDùng ăn với bún riêu, bún mọc,… hay làm đồ chấm

Hiện sản phẩm mắm tôm bắc Sông Hương đang được bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với 2 khối lượng khác nhau cho bạn lựa chọn gồm: Mắm tôm Bắc Sông Hương chai 100g giá khoảng 9.000 đồng và Mắm tôm Bắc Sông Hương chai 200g giá khoảng 25.000 đồng.

Cách sử dụng mắm tôm pha sẵn Sông Hương

Là sản phẩm pha sẵn, nên sau khi mở nắp chai là có thể dùng ngay và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với hương vị đặc trưng của mắm tôm thơm ngon, đậm đà, mắm tôm pha sẵn Sông Hương thích hợp dùng để chế biến thành các món ăn như: Rau muống xào mắm tôm, thịt xào mắm tôm, bún đậu mắm tôm, thịt rang mắm tôm, bún thang,…

Bảo quản mắm tôm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếpBảo quản mắm tôm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Bài viết trên đây của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp những thông tin về mắm tôm pha sẵn Sông Hương. Một sản phẩm có hương vị thơm ngon mà đảm bảo sự uy tín, chất lượng.

Mua ngay mắm tôm tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức và sử dụng ngay nhé