Đoạn văn tiếng Anh về lợi ích của học online (10 Mẫu) Bài luận tiếng Anh về học trực tuyến

Tiếng Việt

Công nghệ đã có một ảnh hưởng sâu sắc đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, và giáo dục không có sự khác biệt. Đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, khi nhu cầu học tại nhà tăng cao. Học trực tuyến cho phép học sinh tiếp cận giáo dục bất kể họ ở đâu so với học truyền thống. Hơn nữa, học trực tuyến hứa hẹn cung cấp nhịp độ khóa học tối ưu phù hợp với nhu cầu của mọi học viên. Dưới đây là một số lợi ích của việc học trực tuyến đối với học sinh và giáo viên. Một trong những lợi ích của việc học trực tuyến là sự tiện lợi. Thay vì phải học ở một địa điểm, việc học và dạy có thể được thực hiện tại nhà. Giáo viên và học sinh có thể học trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, vì vậy việc học có thể diễn ra ở hầu hết mọi nơi mà không phải lo lớp học quá xa nhà. Học trực tuyến cũng mang lại cho giáo viên và học sinh sự linh hoạt trong việc dạy và học. Trong quá trình học trực tuyến, học sinh và giáo viên có thể ghi lại bài học của họ trong ngày hôm đó, cho phép giáo viên xem lại bài học của họ. Sau đó giáo viên rút kinh nghiệm cho những bài giảng sau này hoặc tiếp thu những đóng góp, phản hồi của học sinh trong quá trình học để phục vụ cho việc đánh giá học sinh. Đối với sinh viên, nó giúp họ có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào. Một lợi ích khác của việc học trực tuyến là chi phí rẻ. Các chương trình học trực tuyến có chi phí hợp lý hơn so với các lớp học truyền thống cùng loại. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Học trực tuyến cũng có lợi cho giáo viên vì nó cho phép họ biết thêm về từng học sinh và cách học của họ.

Đọc thêm:  Khoa học lớp 5 Bài 64: Vai trò của môi trường tự nhiên đối với đời sống con người Giải bài tập Khoa học lớp 5 trang 132