Điểm qua các loại bánh bông lan Hura được nhiều người yêu thích

Hura là một trong những thương hiệu bánh bông lan được ưa chuộng nhất hiện nay với những sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng. Hôm nay, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về các loại bánh bông lan Hura được yêu thích nhé!

Đôi nét về thương hiệu Hura

Hura được biết đến là một thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Bibica. Đây là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam và có mặt trên 21 quốc gia trên thế giới.

Điểm qua các loại bánh bông lan Hura được nhiều người yêu thíchCông ty Cổ phần Bibica

Ngoài bánh kẹo, Hura còn sản xuất các dòng snack, socola, bột ngũ cốc,… Hura đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường và giành được vô số giải thưởng quý giá như Giải thưởng Sao Khuê, huy chương vàng ‘Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe’, chứng nhận ‘Thương hiệu nổi tiếng’ vì người tiêu dùng,…

Các loại sản phẩm bánh bông lan Hura có gì đặc biệt?

Bánh bông lan cuộn kem Hura

Bánh bông lan cuộn kem Hura được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều nguyên liệu như bột mì, đường, trứng, chất béo thực vật, mạch nha,… Bánh có độ ngọt vừa phải, lớp ngoài mềm mịn quyện cùng lớp kem ngọt ngào, béo ngậy nhưng không gắt mà rất bắt miệng.

Đọc thêm:  Lời cảm ơn tang lễ, đám ma (10 mẫu) Lời cảm tạ sau tang lễ hay và chân thành nhất

Bánh bông lan cuộn kem HuraBánh bông lan cuộn kem Hura

Bánh bông lan cuộn kem Hura có nhiều hương vị như vị dâu, vị cốm, vị bơ sữa hay vị cam nên bạn có thể tha hồ chọn lựa theo khẩu vị của mình.

Hiện nay, bạn có thể mua bánh bông lan cuộn kem Hura tại Bách Hóa Xanh với nhiều hương vị:

• Bánh bông lan cuộn kem dâu Hura với giá khoảng 44.000 đồng/20 cái x 18gr.
  • Bánh bông lan cuộn kem cốm Hura với giá khoảng 45.800 đồng/20 cái x 18gr.
  • Bánh bông lan cuộn kem bơ sữa Hura với giá khoảng 44.000 đồng/20 cái x 18gr.
  • Bánh bông lan cuộn kem cam Hura với giá khoảng 44.000 đồng/20 cái x 18gr.

Bánh bông lan Hura Deli

Bánh bông lan Hura Deli thơm ngon, hấp dẫn với các lớp bánh xốp mềm quyện vào từng lớp kem ngọt ngào tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt vời. Nếu bánh bông lan cuộn kem có hình tròn và kem nằm trong lớp bánh cuộn thì bánh Hura Deli có dạng chữ nhật và được xen kẽ từng lớp kem và bánh.

Bánh Hura Deli được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ những nguyên liệu bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bánh bông lan Hura DeliBánh bông lan Hura Deli

Sản phẩm bánh bông lan Hura Deli gồm nhiều hương vị như bơ sữa, cốm dừa, sữa dâu,… Vào những buổi sáng đẹp trời, ngồi nhâm nhi ly trà và thưởng thức chiếc bánh Hura Deli thì thật sự rất tuyệt vời!

Đọc thêm:  Cách làm cơm chiên trứng ngon, không ngán, đơn giản tại nhà

Hiện nay bạn có thể mua bánh Hura Deli tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với các hương vị:

• Bánh sữa dâu Hura Deli 6 cái x 28g với giá khoảng 26.000 đồng.
  • Bánh bơ sữa Hura Deli Hura Deli 6 cái x 28g với giá khoảng 26.000 đồng.
  • Bánh bông lan Hura Deli vị cốm dừa 6 cái x 28g với giá khoảng 26.000 đồng.
  • Bánh bông lan Hura Deli vị cốm dừa 12 cái x 28g với giá khoảng 45.000 đồng.

Cách sử dụng và bảo quản bánh bông lan Hura

Sau khi mở gói bánh, chúng ta có thể sử dụng ngay. Ngồi trò chuyện cùng người thân, bạn bè và nhâm nhi ly trà nóng hổi, thưởng thức chiếc bánh bông lan Hura thơm ngon thì thật hạnh phúc làm sao!

Để bảo quản bánh bông lan Hura, bạn nên để chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn nên sử dụng chúng ngay sau khi mở gói, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Nhâm nhi ly trà và thưởng thức bánh bông lan HuraNhâm nhi ly trà và thưởng thức bánh bông lan Hura

Tham khảo thêm: 4 cách làm bánh bông lan cuộn thơm ngon, bổ dưỡng, dễ làm tại nhà

Trên đây là chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về các loại bánh bông lan Hura được nhiều người yêu thích, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy chờ đón nhiều bài viết bổ ích khác trên website th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Mua ngay các loại bánh bông lan tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức nhé

Đọc thêm:  Santa Cruz Nutritionals của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật