Santa Cruz Nutritionals của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Santa Cruz Nutritionals được biết đến là một công ty có tiếng trong việc tạo ra những sản phẩm mới cho thế giới với sứ mệnh làm cho sức khỏe và thể chất trở nên thú vị hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Santa Cruz Nutritionals và các sản phẩm nổi bật của hãng nhé!

Giới thiệu về Santa Cruz Nutritionals

Santa Cruz Nutritionals là một hãng thuộc công ty SCN BestCo, chuyên phát triển và sản xuất các dạng bào chế dược phẩm sáng tạo cho thị trường thuốc, viên ngậm, viên nhai mềm, SuperChew phủ chảo và gel nhai. Các sản phẩm đều tuân thủ tiêu chuẩn thuốc đầu tiên trong ngành, SuperGel.

Santa Cruz Nutritionals của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Santa Cruz Nutritionals sản xuất các dạng bào chế thực phẩm sáng tạo

Lịch sử hình thành và phát triển

Với lịch sử phong phú về sản xuất các loại bánh kẹo, SCN BestCo thường xuyên hợp tác với các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu và các nhà bán lẻ quốc gia để tạo ra các hình thức phân phối mang tính đột phá, giúp người tiêu dùng trải nghiệm các loại thuốc và chất bổ sung OTC một cách dễ dàng nhất.

Đọc thêm:  Cách tắt yêu cầu cung cấp vị trí của các trang web trên trình duyệt

Các sản phẩm trong danh mục chăm sóc sức khỏe của công ty hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, điều trị cảm lạnh và ho, dị ứng, miễn dịch, xương khớp và nhận thức.

Đồng thời, các sản phẩm còn mang lại công dụng cao trong cải thiện giấc ngủ, cung cấp năng lượng, nâng cao sắc đẹp, kiểm soát căng thẳng, dinh dưỡng thể thao và sức khỏe răng miệng.

Các sản phẩm của hãng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vượt trội

Thành tựu nổi bật

• Với hơn 50 năm xuất sắc, Santa Cruz Nutritionals dẫn đầu trong việc thay đổi cách người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.
  • Có chuyên môn khoa học thực phẩm độc đáo và các quy trình độc quyền.

Quy trình độc quyền

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Santa Cruz Nutritionals

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé trai lọ 30 viên

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals có thành phần bao gồm các loại vitamin như vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin B12,… axit folic, biotin, kẽm, magie cùng nhiều hoạt chất khác giúp hỗ trợ cung cấp vitamin có lợi, bổ sung các khoáng chất và vi chất để tăng sức đề kháng và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em nam từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc thêm:  Lạ miệng với món bê hấp lá lốt thơm ngon

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái lọ 30 viên

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái lọ 30 viên hỗ trợ cung cấp các loại vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin D, vitamin E và các vitamin nhóm B.

Đồng thời kẹo dẻo còn bổ sung khoáng chất và vi chất như kẽm, magie, beta caroteen,… giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em nữ từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý:

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái

Bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin về thương hiệu Santa Cruz Nutritionals. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè mình nhé!