Santa Cruz Nutritionals của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Santa Cruz Nutritionals được biết đến là một công ty có tiếng trong việc tạo ra những sản phẩm mới cho thế giới với sứ mệnh làm cho sức khỏe và thể chất trở nên thú vị hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Santa Cruz Nutritionals và các sản phẩm nổi bật của hãng nhé!

Giới thiệu về Santa Cruz Nutritionals

Santa Cruz Nutritionals là một hãng thuộc công ty SCN BestCo, chuyên phát triển và sản xuất các dạng bào chế dược phẩm sáng tạo cho thị trường thuốc, viên ngậm, viên nhai mềm, SuperChew phủ chảo và gel nhai. Các sản phẩm đều tuân thủ tiêu chuẩn thuốc đầu tiên trong ngành, SuperGel.

Santa Cruz Nutritionals của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Santa Cruz Nutritionals sản xuất các dạng bào chế thực phẩm sáng tạo

Lịch sử hình thành và phát triển

Với lịch sử phong phú về sản xuất các loại bánh kẹo, SCN BestCo thường xuyên hợp tác với các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu và các nhà bán lẻ quốc gia để tạo ra các hình thức phân phối mang tính đột phá, giúp người tiêu dùng trải nghiệm các loại thuốc và chất bổ sung OTC một cách dễ dàng nhất.

Đọc thêm:  Mẫu biên bản sinh hoạt tổ chuyên môn THCS mới Biên bản tổ chuyên môn về lựa chọn SGK lớp 6, thảo luận bài dạy minh họa

Các sản phẩm trong danh mục chăm sóc sức khỏe của công ty hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, điều trị cảm lạnh và ho, dị ứng, miễn dịch, xương khớp và nhận thức.

Đồng thời, các sản phẩm còn mang lại công dụng cao trong cải thiện giấc ngủ, cung cấp năng lượng, nâng cao sắc đẹp, kiểm soát căng thẳng, dinh dưỡng thể thao và sức khỏe răng miệng.

Các sản phẩm của hãng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vượt trội

Các sản phẩm của hãng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vượt trội

Thành tựu nổi bật

  • Với hơn 50 năm xuất sắc, Santa Cruz Nutritionals dẫn đầu trong việc thay đổi cách người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.
  • Có chuyên môn khoa học thực phẩm độc đáo và các quy trình độc quyền.

Quy trình độc quyền

Quy trình độc quyền

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Santa Cruz Nutritionals

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé trai lọ 30 viên

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals có thành phần bao gồm các loại vitamin như vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin B12,… axit folic, biotin, kẽm, magie cùng nhiều hoạt chất khác giúp hỗ trợ cung cấp vitamin có lợi, bổ sung các khoáng chất và vi chất để tăng sức đề kháng và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em nam từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc thêm:  Trắc nghiệm Địa lí 11 Bài 2 (Có đáp án) Trắc nghiệm Địa bài 2 lớp 11

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái lọ 30 viên

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái lọ 30 viên hỗ trợ cung cấp các loại vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin D, vitamin E và các vitamin nhóm B.

Đồng thời kẹo dẻo còn bổ sung khoáng chất và vi chất như kẽm, magie, beta caroteen,… giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em nữ từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái

Kẹo dẻo PN Kids Multi Vitamin + Minerals bổ sung vitamin cho bé gái

Bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin về thương hiệu Santa Cruz Nutritionals. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè mình nhé!

[1]

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button