Điểm qua 10 cách phối đồ với áo tím sành điệu, trẻ trung cho nàng

Trong những năm gần đây, màu tím đã trở thành xu hướng thời trang được nhiều cô nàng lựa chọn bởi sự nổi bật bởi màu sắc ấn tượng, thu hút. Tuy nhiên nếu mix màu tím cùng những item không phù hợp sẽ có thể tạo nên cảm giác sến súa. Vậy áo tím nên phối đồ như thế nào để thật sành điệu và trẻ trung? Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết sau đây nhé.

Phối áo tím với quần jeans

Những mẫu quần jeans tone màu xanh dương là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẫu áo màu tím. Bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc áo sơ mi hoặc áo thun màu tím nhạt cùng một chiếc quần jeans là đã có ngay cho mình một outfit cực kỳ sành điệu để dạo phố.

Phối áo tím với quần jeansPhối áo tím với quần jeans

Phối áo màu tím với chân váy chữ A

Chân váy chữ A được xem là một trong những item phù hợp với mọi kiểu áo. Do đó hãy kết hợp ngay chân váy chữ A cùng áo màu tím nhé. Outfit này chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên tươi sáng và quyến rũ hơn. Các nàng có thể diện set đồ này trong các buổi họp mặt bạn bè hay đi dạo phố, cafe.

Đọc thêm:  Học phí trường đại học quốc tế Bắc Hà (BHIU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Phối áo màu tím với chân váy chữ APhối áo màu tím với chân váy chữ A

Phối áo màu tím với áo blazer

Áo blazer sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời thể hiện được sự tinh tế và trang nhã cho người mặc. Để tạo sự cân đối, bạn có thể chọn áo có màu tím nhẹ nhàng, không quá đậm. Đây là cách phối màu tối giản nhưng cũng không kém phần thời thượng, rất phù hợp cho những buổi làm việc hay các sự kiện thường ngày.

Phối áo màu tím với áo blazerPhối áo màu tím với áo blazer

Phối áo màu tím với chân váy bút chì

Với những cô nàng công sở thì chắc chắn không nên bỏ qua sự kết hợp giữa áo màu tím cùng chân váy bút chì. Cách mix đồ này sẽ tạo nên vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt kết hợp cùng một đôi giày cao gót sẽ giúp tôn dáng cực kỳ hiệu quả.

Phối áo màu tím với chân váy bút chìPhối áo màu tím với chân váy bút chì

Phối áo màu tím với chân váy xếp ly

Với những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung thì hãy chọn kết hợp ngay áo màu tím nhạt cùng chân váy xếp ly. Outfit này sẽ giúp bạn trông dịu dàng và tươi mới hơn. Ngoài ra, bạn có thể mix cùng một đôi giày cao gót và một chiếc túi xách cầm tay mini để trở nên thời thường và phong cách hơn.

Phối áo màu tím với chân váy xếp lyPhối áo màu tím với chân váy xếp ly

Đọc thêm:  Chi tiết các loại sữa hạt từ So Good – thương hiệu sữa hạt số 1 tại Úc

Phối áo màu tím với quần tây

Áo màu tím khi kết hợp với quần tây để tạo nên một outfit lịch sự và không kém phần thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn áo button-up màu tím nhạt hoặc áo tím mix cùng áo vest để trông ấn tượng hơn. Ngoài ra, phụ kiện như túi xách hoặc đồng hồ sẽ là gợi ý hoàn hảo cho outfit này.

Phối áo màu tím với quần tâyPhối áo màu tím với quần tây

Phối áo màu tím với quần short

Nếu bạn theo đuổi phong cách năng động và cá tính thì có thể mix áo tím cùng các kiểu quần short cho những ngày hè. Bạn có thể chọn chọn áo phông kết hợp thêm giày thể thao để thoải mái trong việc vận động cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời.

Phối áo màu tím với quần shortPhối áo màu tím với quần short

Phối áo màu tím với đầm

Áo khoác tím với đầm là khi mix cùng nhau sẽ tạo ra một set đồ nhẹ nhàng và vô cùng thời thượng cho các nàng. Áo khoác tím có thể làm nổi bật và làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc đầm. Bạn có thể chọn một chiếc đầm có màu sắc nhạt hoặc trung tính, khi phối cùng màu tím sẽ tạo nên sự tương phản và nổi bật hơn.

Phối áo màu tím với đầmPhối áo màu tím với đầm

Phối áo sơ mi tím cùng áo thun

Gợi ý tiếp theo các nàng không thể bỏ qua đó chính là áo màu tím mix cùng áo thun. Áo sơ mi màu tím hoặc kẻ sọc trắng đen sẽ giúp tạo nên sự tương phản, giúp bộ outfit trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khi mix cùng quần jeans sẽ cực kỳ tôn dáng, giúp các nàng có thể khéo léo khoe vòng eo thon gọn cùng đôi chân dài của mình.

Đọc thêm:  Hoa Bỉ Ngạn – Hình ảnh của nữ nhân vật anime buồn đẹp nhất

Phối áo sơ mi tím cùng áo thunPhối áo sơ mi tím cùng áo thun

Phối áo màu tím với áo khoác dạ

Áo màu tím khi phối cùng với áo khoác dạ sẽ tạo nên một outfit ấm áp nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang cho mùa đông. Bạn có thể chọn một áo khoác dạ màu xanh navy hoặc màu đen để tạo sự tương phản với áo tím. Đừng quên chọn cho mình thêm một chiếc khăn len hoặc mũ peret để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Phối áo màu tím với áo khoác dạPhối áo màu tím với áo khoác dạ

Bài viết trên đây th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã cùng bạn điểm qua Top 10 cách phối đồ với áo tím mang lại phong cách sang trọng, thời thượng. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tham khảo và chọn cho mình những outfit phù hợp, giúp bản thân tự tin tỏa sáng nhé.

Chọn mua nước giặt chất lượng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé: