Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng – Thiết Giáp (MCTAO) năm 2022 2023 2024 mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng – Thiết Giáp giúp bạn chắc chắn hơn trong việc tìm kiếm nơi phù hợp. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu nhé!

• Tên trường: Trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp (Tên viết tắt: MCTAO)
  • TTên tiếng Anh: Military College of Tank Armour Officer)
  • Địa chỉ: Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Link Facebook: https://www.facebook.com/SiQuanTangThietGiap/?locale=vi_VN
  • Website: https://siquantangthietgiap.vn/
  • Mã tuyển sinh: TGH
  • Email tuyển sinh: tuyensinhtsqttg@gmail.com
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0974 177 246

Xem thêm: Review Trường Sĩ quan Tăng-Thiết giáp (MCTAO) có tốt không?

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2021 mới nhất.

Lịch sử phát triển

Ngày 5/10/1959, Bộ quốc phòng ra quyết định thành lập Trung đoàn xe tăng 202. Đây là trung đoàn xe đầu tiên của quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 22/6/1965, Bộ quốc phòng thành lập Bộ tư lệnh Thiết giáp. Từ đó, ngày 22/06/1965 trở thành mốc khởi đầu trong chặng đường xây dựng, trưởng thành của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Trai Đẹp Trung Quốc Cực Chất Full 4K Với Hơn 999+ Hình Ảnh

Mục tiêu phát triển

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đạt nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Song, mục tiêu phát triển của trường là: Xây dựng nhà trường chính quy chuẩn mực, chuẩn hoá và hiện đại hóa, tích cực bám sát thực tiễn đổi mới toàn diện tạo sự chuyển biến cơ bản vững chắc về chất lượng, đạt hiệu quả giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp

Dựa vào mức tăng giảm điểm chuẩn trong những năm trở lại đây. Có thể thấy mức điểm chuẩn của trường đã có những chuyển biến tăng giảm rõ ràng. Dự kiến năm học 2023 – 2024 sắp tới, điểm chuẩn của trường sẽ tăng lên 0,5 đến 1 điểm so với năm học 2023.

Điểm chuẩn năm 2022 – 2023 của trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp

Năm 2022, điểm chuẩn của trường như sau:

Tên ngành

Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn

Ghi chú

Chỉ huy tham mưu Tăng – thiết giáp 7860206 A00; A01 19.00 Thí sinh Nam tại khu vực Miền Bắc. Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT Chỉ huy tham mưu Tăng – thiết giáp 7860206 A00; A01 22.7 Thí sinh Nam tại khu vực Miền Nam. Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn năm 2021 – 2022 của trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp

Dựa theo đề án tuyển sinh, trường Sĩ Quan Tăng – Thiết Giáp đã thông báo mức điểm tuyển sinh của các ngành cụ thể như sau:

Đọc thêm:  Bí kíp vàng giúp rau lang không bị đen sau khi luộc

Tên ngành

Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn

Ghi chú

Chỉ huy tham mưu Tăng – Thiết giáp 7860206 A00; A01 24.8 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, thí sinh nam miền Bắc. Thí sinh mức 24.8 điểm xét tiêu chí phụ 1 (điểm môn Toán >= 7.8), tiêu chí phụ 2 (điểm môn Lý >= 7.75) Chỉ huy tham mưu Tăng – Thiết giáp 7860206 A00; A01 23.65 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, thí sinh nam miền Nam. Thí sinh mức 23.65 điểm xét điểm môn toán >=8 Chỉ huy tham mưu Tăng – Thiết giáp 7860206 A00; A01 23.54 Xét điểm học bạ THPT, thí sinh nam miền Nam

Điểm chuẩn năm 2020 – 2021 của trường Sĩ quan Tăng – Thiết giáp

Trường Sĩ Quan Tăng – Thiết Giáp thông báo mức điểm tuyển sinh của các ngành cụ thể năm 2020 như sau:

Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn

Ghi chú

Chỉ huy tham mưu Tăng – thiết giáp A00; A01 24.05 Thí sinh nam Miền Bắc Chỉ huy tham mưu Tăng – thiết giáp A00; A01 22.5 Thí sinh nam Miền Nam

Kết luận

Qua bài viết trên, có thể thấy điểm thi đầu vào của Trường Sĩ Quan Tăng – Thiết Giáp không quá cao. Vậy nên trường hằng năm vẫn có vô số sinh viên muốn đầu quân vào. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ngành nghề phù hợp mà mình muốn theo đuổi.

Đọc thêm:  Cách nấu canh nấm hạt sen thanh mát