Đánh Giá Trường THPT Ninh Giang II tỉnh Hải Dương Có Tốt Không?

Giai đoạn THPT là một trong những thời điểm quan trọng quyết định rất lớn đến cuộc đời của học sinh sau này. Vì vậy, khi chọn lựa trường học, các bậc phụ huynh thường quan tâm tìm hiểu rất kỹ từ cơ sở vật chất, điều kiện giáo dục, lịch sử hành thành, thành tích học tập… Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Ninh Giang II có tốt không nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Ninh Giang II, tỉnh Hải Dương

Ngôi trường Ninh Giang II được nhiều người biết đến là một trong những môi trường giáo dục phát triển, đầy đủ và tiến bộ. Đến với ngôi trường này, bạn có thể tham khảo các thông tin về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất…sau đây để có cái nhìn chi tiết hơn:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được hình thành từ năm 1965 đến nay đã hơn 50 năm phát triển. Với bề dày lịch sử phát triển lâu năm, nơi đây đã ngày càng phát triển và có những thành tích nổi trội. Chất lượng giảng dạy và học sinh học tập ngày được một nâng cao hơn, đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Đọc thêm:  Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 – 2024 THPT Chuyên Quảng Nam Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn, Toán, Anh

Khi mới thành lập, trường chỉ có 9 thầy cô với 127 học sinh. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay trường đã lớn mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng. Trường đã đóng góp nhiều thành tích cho ngành giáo dục của tỉnh Hải Dương.

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Ngôi trường Ninh Giang II ngày càng phát triển và học tập tốt nên thu hút được nhiều học sinh theo học. Vì vậy, hàng năm số lượng học sinh ngày càng tăng nên kéo theo điểu tiêu chuẩn được lấy theo đủ chỉ tiêu từ trên xuống dưới sẽ tăng lên.

Cụ thể, vào năm học 2021-2022, học sinh muốn thi đỗ vào trường phải đạt điểm 30 trên tổng số các môn thi. Có thể thấy, trường Ninh Giang II đạt mức điểm thi tuyển sinh thuộc top những trường cao nhất của tỉnh Hải Dương. Điều này cho thấy chất lượng học sinh theo học cũng ngày càng được cải thiện.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường Ninh Giang ngày càng được đánh giá cao không chỉ ở chất giảng dạy mà còn ở các cơ sở vật chất. Nơi đây sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp cho thầy cô và học sinh có thể học tập được tốt nhất.

Ngoài các đồ dùng cơ bản như bàn ghế, điện chiếu sáng, quạt mát phấn bảng luôn có đầy đủ thì đến hiện nay đã có thêm cả các loại đồ dùng hiện đại như: máy chiếu, máy vi tính, điều hoà, tivi, các đồ dùng để thí nghiệm của môn hoá, sinh, vật lý….

Đọc thêm:  CRM tương tác phát hiện lừa đảo trực tuyến nhờ AI

Đánh Giá Trường THPT Ninh Giang II tỉnh Hải Dương Có Tốt Không?

Hệ thống lớp học ngày càng được mở rộng nhiều hơn. Số lượng lớp học được gia tăng lên do nhu cầu học sinh theo học tăng nhiều.

Ngoài ra, trường còn đầu tư các không gian rộng rãi với nhiều dụng cụ giúp phát triển thể lực học sinh. Các môn thể thao lành mạnh như đá bóng, cầu lông, … đều có các dụng cụ để học tập thể chất toàn diện.

2. Có nên học tại trường THPT Ninh Giang II không?

Đến với trường THPT Ninh Giang II bạn sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích giúp cho việc học tập của con được tốt hơn. Bởi lẽ, trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lương, là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy giúp cho học sinh có thể hiểu bài được tốt nhất. Nhờ vậy mà chất lượng đầu ra của trường ngày càng được đánh giá cao. Hàng năm, tỷ lệ số học sinh từ khá đến giỏi chiếm tỷ lệ nhiều hơn. Cùng với đó là số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng hàng năm cũng nhiều hơn.

Góp phần không nhỏ vào việc đào tạo học sinh phải kể đến cơ sở vật chất của trường đầy đủ. Theo đó, học sinh có cơ hội học tập và phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất.

3. Học phí tại trường THPT Ninh Giang II là bao nhiêu

Nhiều người còn quan tâm đến mức học phí khi theo học ở trường như thế nào? Vấn đề này cha mẹ phụ huynh không cần quá lo lắng bởi trương thuộc hệ thống công lập, có mức học phí cực thấp, theo quy định của nhà nước đưa ra. Trường chỉ thu thêm một số khoản phí nhỏ cơ bản di nhu cầu của học sinh như: nước uống, vệ sinh, điện dùng…

Đọc thêm:  111 câu hỏi ôn Rung chuông vàng lớp 5 Bộ câu hỏi Rung chuông vàng lớp 5

Đánh Giá Trường THPT Ninh Giang II tỉnh Hải Dương Có Tốt Không?

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Ninh Giang II có tốt không? Có thể thấy, đây là một trong những ngôi trường đáp ứng được nhu cầu học tập cho người dân địa phương. Việc học tập tại trường ngày một phát triển, giúp cải thiện được tri thức của thế hệ con cháu tại địa phương ngày một tốt hơn. Ngôi trường tuy chưa thật sự phát triển mạnh theo tiêu chuẩn quốc gia xong vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập ở khu vực tỉnh Hải Dương.