Đánh giá Samsung Galaxy M13: Thiết kế quen thuộc, chip Exynos 850, pin 5000 mAh, giá cực hời

Galaxy M13 đã được Samsung chính thức công bố sau nhiều lần lỡ hẹn. Chiếc smartphone này thừa hưởng thiết kế quen thuộc từ dòng Galaxy M Series cùng những thông số ấn tượng. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đánh giá Samsung Galaxy M13 ngay nhé!

Thiết kế quen thuộc

Hơi hướng thiết kế của điện thoại tầm trung

Ở thiết kế bên ngoài, Samsung Galaxy M13 sở hữu khung viền và mặt lưng đều được làm bằng nhựa với độ hoàn thiện cao, tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái, chắc chắn, tạo cho người dùng cảm giác quen thuộc với các thiết bị điện thoại tầm trung khác của Samsung.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ hạn chế được cảm giác mỏi hay cấn tay khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, bởi máy có các cạnh viền được bo cong ôm trọn thân máy.

Máy có hơi hướng thiết kế của điện thoại tầm trung

Samsung Galaxy M13 mang hơi hướng thiết kế của điện thoại tầm trung

Mặt lưng nhám với cụm camera hình chữ nhật

Mặt lưng của Samsung Galaxy M13 được tạo điểm nhấn với thiết kế dạng nhám kết hợp các đường vân giúp người dùng hạn chế việc bám mồ hôi và vân tay trên máy, mang lại cảm giác thoải mái và thích thú cho người dùng khi sử dụng.

Đọc thêm:  Thương hiệu Kachi của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật của Kachi

Cùng với đó là cụm camera có thiết thế dạng hình chữ nhật quen thuộc giống với cụm camera được trang bị trên Galaxy A Series thay vì hình vuông như thế hệ tiền nhiệm của nó. Với vẻ ngoài nổi bật, dự là mẫu máy này sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc điện thoại tầm trung.

Mặt lưng nhám với cụm camera hình chữ nhật

Samsung Galaxy M13 sở hữu mặt lưng nhám với cụm camera hình chữ nhật nổi bật

Màn hình giọt nước thời thượng

Mặt trước của Galaxy M13 được trang bị màn hình có thiết kế giọt nước6.6 inch với độ phân giải Full HD+. Bên cạnh đó, màn hình của máy còn được tích hợp tấm nền LCD với tốc độ làm mới lên đến 90 Hz mang lại khả năng hiển thị mượt mà và sống động.

Tuy nhiên, viền màn hình của máy lại được thiết kế có phần dày hơn ở các cạnh, đặc biệt là ở cạnh đáy. Điều đó khiến trải nghiệm thị giác của người dùng chưa thực sự ấn tượng. Thế nhưng chúng ta cũng không nên quá khắt khe vì đây chỉ là một mẫu điện thoại ở phân khúc giá rẻ trên thị trường.

Màn hình giọt nước thời thượng

Máy được trang bị màn hình giọt nước thời thượng với độ phân giải Full HD+

Hiệu năng tốt trong phân khúc giá

Chip Exynos 850

Mẫu Galaxy M Series mới này được hãng trang bị con chip Exynos 850 với 8 nhân xử lý, được sản xuất trên tiến trình 8nm, trong đó có 2 lõi Cortex-A77 2 GHz6 lõi Cortex-A55 1.8 GHz mang tới hiệu năng mạnh mẽ, giúp hỗ trợ người dùng các thao tác đồ họa nhanh chóng kể cả khi chơi game.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu Học Lê Lợi – Cần Thơ

Máy được trang bị chip Exynos 850 có hiệu năng ổn định

RAM 8GB, ROM lên tới 128GB

Galaxy M13 cũng sở hữu bộ nhớ khá thoải mái với RAM 4GB hỗ trợ mở rộng lên đến 8GB, nhờ vậy mà máy có thể thao tác đa nhiệm một cách mượt mà và hạn chế được tình trạng giật lag. Đi kèm với đó là hai phiên bản ROM 64GB hoặc 128GB, thoải mái để người dùng có thể lưu trữ thông tin và dữ liệu.

Galaxy M13 được hỗ trợ RAM lên đến 8GB

Camera với độ phân giải ấn tượng

Chưa hết, Samsung Galaxy M13 mang đến cho người dùng trải nghiệm hình nhiếp ảnh đã mắt và thú vị. Cụm 3 camera sau bao gồm camera chính với độ phân giải 50MP, kèm với đó là cảm biến góc siêu rộng 5MP và cảm biến 2MP, giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh và video.

Ở mặt trước của M13 có đi kèm camera selfie 8MP giúp hỗ trợ người dùng gọi video và chụp ảnh tự sướng một cách sắc nét.

Điện thoại sở hữu cụm camera với độ phân giải ấn tượng

Viên pin khủng tích hợp sạc nhanh 15W

Một điểm cộng lớn của Samsung Galaxy M13 này là máy được trang bị viên pin có dung lượng khủng lên đến 5.000 mAh. Với mức dung lượng ấn tượng này, bạn có thể thỏa sức làm việc hay giải trí cả ngày dài mà không lo hết pin.

Đọc thêm:  Bếp gas Teka của nước nào? Có tốt không?

Bên cạnh đó, điện thoại Samsung còn được trang bị công nghệ sạc nhanh 15W, nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm được phần nào thời gian sạc máy để tiếp tục sử dụng.

Viên pin khủng tích hợp sạc nhanh 15W

M13 sở hữu viên pin khủng 5000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh 15W tiện lợi

Giá bán của Galaxy M13

Trên trang thương mại điện tử Amazon, Galaxy M13 đang được bán với mức giá 218 EURO (~5.1 triệu đồng).

Với mức giá phải chăng và phù hợp với đa số người dùng phổ thông, dự là mẫu điện thoại thời trang này sẽ là một trong những sản phẩm đáng cân nhắc nhất trong phân khúc điện thoại giá rẻ hiện nay.

Giá bán của Galaxy M13

Trên đây là đánh giá điện thoại Samsung Galaxy M13 mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn thông tin đến bạn.Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!