Đánh giá Loa bluetooth Orange Amps Orange Box

Loa bluetooth Orange Amps Orange Box được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng khác nhau. Orange Box còn bổ sung thêm tính năng khuếch đại analog trong mix. Sản phẩm di động có pin tích hợp để di chuyển với mức giá dao động khoảng 7,2 triệu đồng. Hãy cùng Tekzone tìm hiểu về dòng loa bluetooth Orange Amps Orange Box trong bài viết này nhé!

Thiết kế & xây dựng

Mặt đồng hồ đánh giá Orange Amps Orange Box bật lênMặt đồng hồ đánh giá Orange Amps Orange Box bật lên
Logo đánh giá Orange Amps Orange BoxLogo đánh giá Orange Amps Orange Box
Orange Amps Orange Box đánh giá vinylOrange Amps Orange Box đánh giá vinyl

Loa bluetooth Orange Amps Orange Box được thiết kế với vỏ bọc gỗ nhựa Vinyl màu cam, có lưới tản nhiệt đan bằng liễu gai và tay cầm bằng da. Hộp màu cam giúp hồi tưởng những thập niên 60. Không chỉ vậy, Orange còn có chiếc loa màu đen cá tính và được bán theo yêu cầu của khách cần.

Loa bluetooth Orange Amps Orange Box là loa cầm tay có trọng lượng khoảng 3kg, bạn có thể đặt nó trong balo hay túi sách cầm tay khá tiện lợi. Hộp đựng Gig Bag giúp bạn dễ dàng di chuyển với dây đep vai được đệm tốt, các túi để đựng cục sạc và mặt trước bằng lưới giúp cho bạn tận hưởng những giai điệu nhẹ nhàng hơn khi không lấy chiếc loa ra khỏi túi. Túi đựng loa bluetooth Orange Amps Orange Box có giá khoảng 1,4 triệu đồng.

Đọc thêm:  Cách tạo tài khoản Dropbox nhanh nhất
Túi đánh giá Orange Amps Orange BoxTúi đánh giá Orange Amps Orange Box
Orange Amps Orange Box đánh giá túi lướiOrange Amps Orange Box đánh giá túi lưới

Công tắc nguồn của chiếc loa được thiết kế theo kiểu lật của thập niên 60. Cùng hệ thống đèn Led nguồn màu cam trông giống như viên ngọc với các nút xoay âm trầm, âm bổng cũng có thể bị tách khỏi những bộ khuếch đại guitar của Orange. Sự tiện ích và nổi bật của chiếc loa đó chính là nút Bluetooth cùng đầu vào analog 3,5mm ở phía trên kết nối được với bất kỳ các thiết bị có dây nào. Một dây cáp được cuộn gọn gàng và đặt trong hộp giúp cho bạn dễ dàng mang đi. Tuy nhiên, nó không có khả năng chống nước cao nên khi gặp mưa, bạn cần nơi trú ẩn khô ráo mới có thể sử dụng được nó.

Tính năng và thời lượng pin

Đánh giá Orange Amps Orange Box hàng đầu

Trong khi hầu hết các loa Bluetooth hiện đại đều có sẵn các ứng dụng đồng hành và khả năng kết nối bổ sung thì Orange Box giúp mọi thứ trở nên đơn giản. Bạn có thể ghép nối thủ công với âm thanh gảy đàn Guitar gọn gàng và báo hiệu cho việc kết nối đã thành công. Sau đó, nút ghép nối cũng phát và tạm dừng các bản nhạc nhưng không thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên bạn cũng không thể kết nối Orange Box thứ 2 trong chế độ nhóm và có tính năng AptX kết nối trực tuyến là sự bổ sung được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đọc thêm:  Cách chặn cuộc gọi mạng Mobifone

Âm lượng, âm trầm và âm bổng cũng được điều chỉnh thủ công với mặt số cộng trừ khi bạn đứng điều chỉnh trực tiếp trên loa. Orange Box có +/- 5 mức điều chỉnh khác nhau để bạn sử dụng, trong đó có các mức trên có khả năng kích hoạt đèn Led giám sát âm thanh an toàn. Nếu bạn điều khiển loa quá mạng và tránh làm hỏng các driver theo thời gian, nhưng nếu nó bật liên tục, bạn cần phải quay lại âm lượng. Sau khi sử dụng, bạn phải tắt nguồn loa sau mỗi lần nghe để tránh hết pin khi sử dụng cho lần sau bởi Loa Orange Box không có tính năng chế độ ngủ tự động. Hệ thống đèn Led nguồn chỉ nhấp nháy khi sạc được 10%. Bộ sạc đi kèm với loa là hàng độc quyền chứ không phải USB như các dòng loa khác. Cũng không có cổng USB hoặc các tính năng bổ sung như miếng sạc không dây. Loa Orange Box bluetooth di động màu cam mang âm thanh như một phòng thu đến ngôi nhà hay các buổi dã ngoại,… Thời lượng loa có thể sử dụng lên đến 15h.

Chất lượng âm thanh

Với sự kết hợp giữa bộ khuếch đại tương tự Loại D và Loại A/B, thay vì chỉ bộ khuếch đại Loại D như nhiều loa Bluetooth, Orange Box tạo ra âm thanh hấp dẫn và ấm áp. Nó hoạt động tốt với các giai điệu điện tử, nhưng lúc hoạt động tốt nhất khi được cung cấp nhạc cụ trực tiếp, chúng có độ sâu và giai điệu được bổ sung một cách tinh tế mà các dòng loa kỹ thuật số sẽ không có được. Tuy nhiên, nó không có âm trường rộng ngay cả khi với một chiếc loa có kích thước nhỏ. Bạn sẽ cảm nhận được sự đơn âm khá phù hợp với kiểu dáng. Loa siêu trầm 4 inch và Driver 2 inch cùng với âm trầm dồi dào và âm bổng rõ ràng. Công suất đầu ra 50W làm cho loa này trở thành một chiếc loa khá lớn so với kích thước của nó. Bạn có thể tránh sử dụng đèn giám sát âm thanh an toàn và bạn cũng không cần chỉnh âm lượng cao hơn 50% khi nghe nhạc trong nhà.

Đọc thêm:  Nên mang theo những gì trong ví?

Tóm tắt Review về Loa Bluetooth Orange Amps Orange Box

Loa bluetooth Orange Box mang phong cách cổ điển và bộ khuếch đại Analog khá tính tế tạo nên sự khác biệt so với các dòng loa khác. Tuy nhiên, bạn muốn có một chiếc loa có nhiều tính năng và sự lựa chọn thì Marshall Killburn II nhỏ hơn nhưng có thời lượng pin mạnh hơn, có khả năng chống nước tốt mà giá cũng tương đương với Orange Box.

Thông số kỹ thuật của Orange Amps Orange Box