Có nên mua máy lọc nước cũ để sử dụng không? Ưu, nhược điểm máy lọc nước cũ

Để mua máy lọc nước có chi phí thấp thì nhiều người đã lựa chọn việc mua máy lọc nước cũ đã qua sử dụng. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu xem có nên mua máy lọc nước cũ để sử dụng không nhé!

Máy lọc nước cũ và một số điều cần biết

Máy lọc nước cũ là những dòng máy đã qua sử dụng. Giá thành chưa đến một nửa giá mới nhưng máy có thể bị trầy, cũ hay ố màu.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Daikiosan DXW-32709H 9 lõi cũ

Ưu điểm khi mua máy lọc nước cũ

• Mức giá rẻ hơn từ 20 – 50% so với máy mới, tùy loại sản phẩm vào độ mới, cũ.
  • Nhiều sản phẩm còn mới, nguyên thùng, hộp, phụ kiện,… nếu người mua biết chọn mua.
  • Bên cạnh đó, nhiều mẫu máy còn hoạt động tốt do người dùng trước chỉ sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Toshiba TWP-W1643SV(W) 4 lõi cũ

Nhược điểm khi mua máy lọc nước cũ

• Sản phẩm có thể bị các khiếm khuyết như: không đầy đủ phụ kiện đi kèm, trầy xước, hao điện năng, chức năng hoạt động kém hay thậm chí mua trúng máy không còn hoạt động tốt. Do đó, người mua phải tốn tiền sửa chữa,
  • Thời gian bảo hành không còn nhiều. Thêm vào đó, người dùng dễ bị mua phải hàng không rõ nguồn gốc.
Đọc thêm:  Hoàn cảnh sáng tác Lặng lẽ Sa Pa Truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long

Máy lọc nước RO Sunhouse SHA8879K 8 lõi cũ

Có nên mua máy lọc nước cũ để sử dụng không?

Trường hợp nên mua

• Có kinh tế eo hẹp, không đủ để mua máy lọc nước mới.
  • Muốn trải nghiệm các mẫu máy mà không bỏ quá nhiều tiền.
  • Biết cách mua và chọn lựa những nơi mua uy tín.
  • Không quá quan tâm đến ngoại hình máy.
  • Không yêu cầu sản phẩm phải còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Máy lọc nước RO nóng nguội AVA AVW-33209H 9 lõi cũ

Trường hợp không nên mua

• Đối với những cá nhân có kinh tế dư dả để sở hữu một chiếc máy lọc nước mới.
  • Có nhu cầu máy hoạt động hoàn hảo tất cả các chức năng.
  • Không biết cách mua và nơi mua uy tín.
  • Quan tâm đến ngoại hình của máy, thùng, phụ kiện đi kèm.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHA76215CK 9 lõi

Vì vậy, những ai đang ở trong trường hợp này thì th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khuyên bạn nên mua máy lọc nước mới 100%.

Vì sao nên mua máy lọc nước cũ ở th-thule-badinh-hanoi.edu.vn?

Khi mua máy lọc nước cũ ở th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, người mua sẽ nhận được:

• Máy có giá thành rẻ hơn lên đến 68% so với máy mới.
  • th-thule-badinh-hanoi.edu.vn chỉ thu mua máy lọc nước do th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bán ra. Bên cạnh đó, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn có kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm khi thu mua.
  • Bảo hành chính hãng từ 8 tháng trở lên (tùy sản phẩm) hoặc 1 tháng trở lên tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn (đối với máy hết bảo hành hãng).
  • Hỗ trợ đổi trả tháng đầu tiên (nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật).
Đọc thêm:  Địa Lí 9 Bài 20: Vùng Đồng bằng sông Hồng Soạn Địa 9 trang 75

Vì sao nên mua máy lọc nước cũ ở th-thule-badinh-hanoi.edu.vn?

Một số lưu ý khi mua máy lọc nước cũ

Một số lưu ý giúp bạn chọn mua máy lọc nước cũ tốt:

• Nên lựa chọn nơi mua uy tín.
  • Chạy máy thử, kiểm tra đầy đủ các chức năng.
  • Kiểm tra thời gian sử dụng máy.
  • Kiểm tra màng lọc.
  • Quan tâm chế độ bảo hành và đổi trả.
  • Kiểm tra đầy đủ phụ kiện.

Máy lọc nước RO DMAX LTN002 10 lõi cũ

Trên đây là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để người dùng có thể mua sắm thông minh và lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước đã qua sử dụng phù hợp với mong muốn của mình. Cùng chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người nhé!