Chính sách đổi trả trước 28/2/2021 với hàng viễn thông & điện máy

Đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh, vòng tay thông minh

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: (bao gồm các lỗi kĩ thuật liên quan đến bộ máy, không bao gồm pin)Lưu ý: Các trường hợp báo lỗi phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả. Tháng 1

Tháng 2 – 12

1. Lỗi 1 đổi 1 miễn phí (Cùng mẫu).

2. Trường hợp sản phẩm Khách Hàng đã mua hết hàng, Khách hàng (KH) được đổi qua mẫu khác bằng hoặc giá cao hơn (Không mất phí) (Thegioididong.com, DienmayXanh.com sẽ thu thêm chênh lệch cho KH) HOẶC gửi bảo hành tại TTBH.

3. Trường hợp KH mong muốn đổi mẫu khác (khi mẫu đã mua vẫn còn) thì đổi sang mẫu có giá bằng hoặc cao hơn, Thegioididong.com, DienmayXanh.com hỗ trợ KH như sau: Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ với mức 80% giá trên hóa đơn cũ và khách sẽ thanh toán thêm phần chênh lệch.

1. Gửi bảo hành sửa chữa tại TTBH theo quy định.

2. Trường hợp không sửa chữa được hoặc trả máy bảo hành trễ hơn so với cam kết (tối đa 30 ngày), KH được hỗ trợ đổi qua 1 sản phẩm mới với mức phí như sau:

– Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ với mức phí 5% cho tháng thứ 3, và trừ thêm 5% mỗi tháng trên giá hóa đơn (ví dụ tháng thứ 3 là 95%, tháng thứ 4 là 90%, tháng thứ 5 là 85% ….

Đọc thêm:  Cách tách lời bài hát với GoldWave

Sản phẩm không lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng): Không tiếp nhận hỗ trợ Sản phẩm lỗi do người sử dụng: Hỗ trợ nhận máy và chuyển TTBH sửa chữa (có tính phí).

– Đối với đồng hồ thời trang trẻ em: bảo hành đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Từ tháng thứ 7, hỗ trợ nhận máy và chuyển TTBH sửa chữa (có tính phí).

– Đối với đồng hồ thông minh Xiaomi, Oaxis myfirst fone bảo hành đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Từ tháng thứ 13, hỗ trợ nhận máy và chuyển TTBH sửa chữa (có tính phí).

Mắt kính thời trang