Cách xem Story Instagram người yêu cũ mà không bị phát hiện

Tài khoản có tên Natalie Louise – @wanderlusqt trên TikTok – đã tiết lộ một cách để xem các câu chuyện trên Instagram của người yêu cũ mà họ không hề hay biết. Cô cho biết: “Về cơ bản, bạn xem nó như một bóng ma; họ sẽ không bao giờ biết bạn đã xem nó. Họ sẽ không thể theo dõi bạn.”

Cách xem Story Instagram người yêu cũ mà không bị phát hiện

Trong video dài 3 phút được đăng trên TikTok với 1,3 triệu lượt xem, Louise bắt đầu bằng lời tuyên bố từ chối trách nhiệm ngắn gọn dành cho những người đang hàn gắn vết thương sau cuộc chia tay.

“Thành thật mà nói, tôi không muốn đăng bài này vì tôi không muốn kích động mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang chữa bệnh và rõ ràng là bạn không xem câu chuyện vì bạn đang trong giai đoạn chữa bệnh, vui lòng không sử dụng công cụ này.”

  • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập Google và tìm từ khóa Instagram Stories Viewer. Sau đó, bạn hãy truy cập trang web như trong ảnh.
  • Bước 2: Sau khi vào trang chủ, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Instagram chính chủ của mình
  • Bước 3: Sau khi trang web được truy cập đầy đủ bạn có thể dễ dàng thấy nó hiển thị tất cả các câu chuyện trên Instagram mà người dùng đã đăng vào ngày hôm đó ở chế độ xem dạng lưới.

Louise thừa nhận cô ấy đã thử nghiệm phương pháp này; “Tôi đã đăng một câu chuyện và sau đó xem câu chuyện của mình bằng công cụ này. Nó không hiển thị khi ai đó đang xem câu chuyện của tôi. Nó thực sự hiển thị là 0 có người xem.

Đọc thêm:  Mitsubishi Triton thế hệ mới ra mắt cuối tháng 7

Người dùng có thể nhấp vào các câu chuyện riêng lẻ, nghe âm thanh hoặc tải xuống clip. Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các hồ sơ Instagram riêng tư.

Louise thú nhận, “Công cụ này có thể khiến bạn nghiện người yêu cũ nhiều hơn nếu bạn liên tục xem câu chuyện của họ một cách ẩn danh.”

Tuy nhiên Tiktoker này cũng khuyến khích người xem tự chủ: “Bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi bạn chọn không xem một câu chuyện một cách rõ ràng. Bạn sẽ chữa lành và loại bỏ anh ta khỏi cuộc sống của bạn nhanh hơn nhiều”.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button