Cách Tìm Gmail Của Người Khác Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Bạn đã biết cách tìm kiếm Gmail của một ai đó chưa? Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn 3 cách tìm Gmail nhanh chóng, hiệu quả.

Cách Tìm Gmail Của Người Khác Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

1. Tìm kiếm Gmail thông qua Google

Google là nguồn dữ liệu vô tận của tất cả mọi người, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được Gmail của một người nào đó thông qua công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm Gmail trên Google còn đem đến rất nhiều dữ liệu thú vị, có thể bạn cũng chưa từng biết đến. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Gmail thông qua Google cũng gặp nhiều khó khăn do dữ liệu quả nhiều và bạn sẽ khó có kết quả chính xác.

Để tìm kiếm Gmail thông qua Google, bạn chỉ cần sử dụng từ khóa: “Tên người cần tìm” + Gmail/ địa chỉ Gmail. Khi xuất hiện các kết quả tìm kiếm, bạn hãy lựa chọn kết quả gần đúng hoặc chính xác nhất với địa chỉ Gmail bạn cần tìm.

Chọn kết quả gần đúng hoặc chính xác nhất với địa chỉ Gmail bạn cần tìm

2. Tìm kiếm Gmail trong hòm thư

Trong trường hợp trước đây bạn đã từng gửi Email cho người cần tìm nhưng bạn quên mất địa chỉ Email thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tên hoặc cá từ khóa có sẵn trong thư. Cách tìm kiếm này có hiệu quả rất cao, thậm chí là có tỉ lệ chính xác tới 100% nếu bạn nhớ đúng tên hoặc từ khóa. Để tìm kiếm Gmail trong hòm thư bạn hãy làm như sau:

Đọc thêm:  Review Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) có tốt không?

Bạn hãy mở Gmail và nhập tên/ từ khóa vào trong thanh tìm kiếm.

Khi các kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn chỉ cần tìm kiếm kết quả chính xác nhất dựa theo dữ liệu sẵn có.

Tìm kiếm kết quả chính xác nhất dựa theo dữ liệu sẵn có

3. Tìm kiếm Gmail bằng Clearbit Conneᴄt

Clearbit Conneᴄt là một giải pháp của Google để kết nối những người sử dụng dịch vụ Google với nhau. Khi dùng Clearbit Conneᴄt, bạn dễ dàng tìm kiếm được những người dùng khác trong cùng hệ sinh thái Google. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được chính xác địa chỉ Gmail thông qua Clearbit Conneᴄt rất khó vì nhiều dữ liệu trùng lặp. Thế nhưng đây cũng là một cách tốt để thử.

Trang chủ: Clearbit Conneᴄt

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ Clearbit Conneᴄt và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt.

Truy cập trang chủ Clearbit Conneᴄt và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở Gmail và chọn biểu tượng Clearbit Conneᴄt trên thanh công cụ. Lúc này sẽ xuất hiện công cụ mở rộng để bạn tìm kiếm các tài khoản Gmail khác trên Google.

Chọn biểu tượng Clearbit Conneᴄt trên thanh công cụ

Bước 3: Để tìm kiếm tài khoản Gmail, bạn chỉ cần nhập tên hoặc tên doanh nghiệp, công ty, cửa hàng vào trong thanh tìm kiếm.

Nhập tên hoặc tên doanh nghiệp, công ty, cửa hàng vào trong thanh tìm kiếm

Bước 4: Khi các kết quả xuất hiện, bạn hãy tìm kiếm đến địa chỉ Gmail chính xác nhất.

Tìm kiếm đến địa chỉ Gmail chính xác nhất

Bước 5: Trong các tài khoản trên Clearbit Conneᴄt, thông tin địa chỉ Email luôn được ghi rõ ràng và bạn có thể thoải mái gửi Gmail tới cho những người đó.

Đọc thêm:  10 món nộm gỏi ngon ngày Tết dễ làm, ăn chống ngán

Thông tin địa chỉ Email luôn được ghi rõ ràng

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách tìm kiếm địa chỉ Gmail của người khác nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button