Cách ngắt kết nối Bluetooh bị lỗi không xóa được trên Windows

Nếu máy tính bạn đã kết nối 1 thiết bị bluetooth nào đó, mà bạn không thể vào menu Bluetooth để xóa và thiết lập lại kết nối cho 1 thiết bị khác. Lúc này bạn có thể bạn bị lỗi kết nối Bluetooth ảo trên Windows. Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ một thiết bị Bluetooth cứng đầu bằng cách sử dụng một chút hack Windows Registry.

Cách xóa thiết bị Bluetooth

Trước khi thử bất kỳ điều gì phức tạp, chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu chúng tôi có thể xóa thiết bị bằng ứng dụng cài đặt Bluetooth hay không.

1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống và chọn Show Bluetooth Devices. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Bluetooth từ Start Menu.

Windows Xóa thiết bị Bluetooth

2. Chọn thiết bị và nhấn Remove device để gỡ cài đặt.

Windows Xóa thiết bị Bluetooth

3. Bây giờ thiết bị sẽ bị xóa khỏi danh sách.

Cách loại bỏ thiết bị Bluetooth cứng đầu

Nếu bạn đã đọc đến phần cách thực hiện này thì bạn có một thiết bị Bluetooth không thể xóa được bằng ứng dụng Bluetooth. Mục tiêu của chúng tôi là xác định ID phần cứng của thiết bị vi phạm và sau đó xóa nó khỏi Windows Registry một cách phẫu thuật.

1. Nhấp chuột phải vào Start Menu và chọn Device Manager.

Windows Xóa thiết bị Bluetooth

2. Nhấp vào Bluetooth và chọn thiết bị Bluetooth. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng bộ điều khiển Xbox.

Đọc thêm:  Điểm qua 5 quán ăn đêm quận 12 cực ngon
Windows Xóa thiết bị BluetoothWindows Xóa thiết bị Bluetooth

3. Nhấp vào tab Details và từ danh sách thả xuống Properties, chọn ID phần cứng . Ghi lại ID phần cứng.

4. Tìm kiếm và chọn Registry editor từ Start Menu.

5. Điều hướng đến ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesBTHPORTParametersDevices và tìm mục nhập khớp với ID phần cứng. Trong ví dụ của chúng tôi, bộ điều khiển Xbox của chúng tôi có ID phần cứng là 9caa1b49a878.

6. Nhấp chuột phải vào ID phần cứng chính xác và chọn Xóa.

7. Khởi động lại để xác nhận rằng thiết bị đã được gỡ bỏ.

8. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống và chọn Add a Bluetooth Device. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Bluetooth từ Start Menu.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button