Kẹo que trái cây BigFoot – món quà độc đáo cho bé dịp Tết

Bánh kẹo có lẽ là món hấp dẫn nhất đối với trẻ em, bởi những loại thực phẩm này luôn có hương vị ngon miệng và cuốn hút. Trên thị trường có rất nhiều loại bánh kẹo khác nhau, cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về loại kẹo que trái cây BigFoot được nhiều bé mê mẩn trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu BigFoot

BigFoot được thành lập vào năm 2001, là nhà sản xuất và phân phối bánh kẹo cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu có trụ sở tại Negeri Sembilan, Malaysia. Hiện tại công ty có ba 3 loại sản phẩm cốt lõi là kẹo cứng BigFoot, kẹo viên BigFoot và kẹo dẻo BigFoot.

Kẹo que trái cây BigFoot - món quà độc đáo cho bé dịp TếtThương hiệu BigFoot

Tầm nhìn của công ty là trở thành thương hiệu bánh kẹo được lựa chọn hàng đầu ở Châu Á. Với sứ mệnh là tạo ra và cung cấp các sản phẩm bánh kẹo chất lượng cho cả trong nước và quốc tế. BigFoot đang từng ngày phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Hiện nay sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH TM DV Nhật Thăng.

Sản phẩm kẹo que trái cây BigFoot có gì đặc biệt?

Kẹo trái cây BigFoot được đóng gói kỹ lưỡng trong bao bì đựng kẹo như các loại kẹo thông thường khác. Thiết kế bao bì bắt mắt với họa tiết bàn chân nhiều màu sắc và có đầy đủ các thông tin của sản phẩm.

Đọc thêm:  Đổi gió cho cả nhà với món cá hồng mỹ hấp miến cực ngon lại cực bổ dưỡng

Sản phẩm có thành phần chủ yếu là đường, nhiều hương vị trái cây như cam, dâu, chanh… và một số thành phần khác. Kẹo que trái cây BigFoot mang đến hương vị hấp dẫn và năng lượng cho các bé.

Kẹo que trái cây BigFootKẹo que trái cây BigFoot

Trong 1 gói kẹo que trái cây BigFoot có 6 gói nhỏ, mỗi gói sẽ có mỗi hương vị trái cây khác nhau. Sản phẩm là dạng kẹo cứng, được thiết kế thành hình bàn chân dễ thương. Khi ăn chấm cùng bột mịn, bạn sẽ cảm thấy kẹo có vị ngọt ngọt chua chua, ngon miệng có thể hợp khẩu vị với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Giá tham khảo: Kẹo que trái cây BigFoot có giá khoảng 17.500 VNĐ / 1 gói 72g.

Cách bảo quản

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh bảo quản ở những nơi có ánh nắng trực tiếp.

Kẹo que trái cây BigFoot có thể là một lựa chọn lý tưởng để làm quà tết cho bé. th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã chia sẻ đến bạn một vài thông tin về loại kẹo này, hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Chọn mua bánh kẹo các loại bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức nhé: