Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu thông qua Facebook

Zalo cho phép người dùng đăng nhập Zalo không cần mật khẩu thông qua tài khoản Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập Zalo bằng Facebook và số điện thoại mà không cần mật khẩu.

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Facebook của mình để đăng nhập Zalo trên máy tính một cách nhanh chóng. Với những ai chưa có tài khoản Zalo, vẫn dễ dàng sử dụng Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính

Zalo Zalo cho MacZalo Web

Bước 1: Tại giao diện Đăng nhập Zalo, bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Zalo đã có sẵn, Quét mã QR hoặc tài khoản Facebook. Tong khuôn khổ hướng dẫn của bài viết này, bạn nhấn vào Đăng nhập với Facebook.

Đăng nhập Zalo bằng Facebook

Bước 2: Sau khi nhấn vào Đăng nhập với Facebook, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Xuất hiện giao diện Đăng nhập Facebook, nếu trước đó chưa đăng nhập. Tiến hành nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu vào, rồi nhấn Đăng nhập.

Lúc này, Zalo sẽ nhận trang cá nhân công khai, danh sách bạn bè, sinh nhật và địa chỉ email của bạn trên Facebook. Bạn hãy nhấn Tiếp tục với tư cách…. để xác nhận đăng nhập Zalo.

Đọc thêm:  Soạn bài Chí Phèo (Phần 2: Tác phẩm) Soạn văn 11 tập 1 tuần 14 (trang 146)

Đồng ý đăng nhập Facebook

Trường hợp 2: Đã đăng nhập Facebook nhưng chưa liên kết với số điện thoại đăng ký Zalo. Lúc này bạn tiến hành nhập số điện thoại vào, rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập số điện thoại

Giao diện Xác nhận số điện thoại xuất hiện, nhấn vào Xác nhận để nhận mã xác thực gửi về số điện thoại đó.

Xác nhận số điện thoại

Nhập mã xác thực để kích hoạt tài khoản và nhấn Gửi.

Bước 3: Nếu lần đầu đăng nhập Zalo trên máy tính, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận có muốn ghi nhớ đăng nhập hay không. Nhấn Ghi nhớ đăng nhập nếu muốn, còn không thì nhấn Không.

Ghi nhớ đăng nhập

Bước 4: Ngay sau đó giao diện chính của Zalo xuất hiện, bạn thoải mái trò chuyện, nhắn tin, gọi điện với bạn bè của mình.

Video hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook

Với cách này bạn không cần đăng ký tài khoản Zalo cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Khá tiện lợi phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button