Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi TCL chạy hệ điều hành TV+ OS

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi là 1 tính năng hữu ích chia sẽ hình ảnh, video lên màn hình lớn để gia đình cùng nhau giải trí. Sau đây, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt chiếu màn hình điện thoại lên tivi TCL chạy hệ điều hành TV+ OS nhanh chóng!

Cách nhận biết tivi TCL sử dụng hệ điều hành TV+ OS

Để biết mẫu tivi nhà bạn là mẫu model nào, bạn có thể dễ dàng nhận diện bằng cách kiểm tra tem nằm ở phía sau lưng tivi, ví dụ như trong hình, theo thông tin trong tem đây là mẫu model L40S62.

cách xem tên model

Lợi ích của tính năng chiếu màn hình lên tivi

– Bạn có thể chiếu những nội dung như hình ảnh, video lên màn hình to hơn để giải trí 1 cách thú vị hơn.

– Cả gia đình cùng nhau sum họp và có những phút giây thư giãn thoải mái từ những đoạn video khoảnh khắc quây quần bên nhau.

Các bước thao tác

Bước 1: Trên màn hình tivi chọn tab “TV” sau đó chọn vào biểu tượng TV và nhấn OK.

Chọn tab TV

Bước 2: Nhấn “OK” để tiến hành dò kênh.

Chọn OK để dò kênh

Bước 3: Tiếp đến bạn vàotab “Smart TV” di chuyển xuống mục “Hiển thị WiFi” và chọn.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Đạ Tông Lâm Đồng Có Tốt Không?

Chọn hiển thị Wifi

Bước 4: Xem tên tivi đang hiển thị trên màn hình.

Xem tên tivi trên màn hình

Bước 5: Mở tính năng “Screen Mirroring” hay “Phản chiếu màn hình”… tuỳ vào cách đặt tên của hãng thiết bị, sau đó chọn vào đúng tên tivi như bước trên.

Screen Mirroring các hãng

Screen Mirroring các hãng 1

Bạn có thể xem cụ thể phần tính năng ở một số hãng điện thoại như hình bên dưới. Ở đây mình lấy ví dụ trên điện thoại Sony Xperia XA1 Plus.

Chọn phản chiếu màn hình

Chọn phản chiếu màn hình 1

Bước 6: Kết nối thành công, tivi sẽ chiếu màn hình từ chiếc điện thoại.

Kết nối thành công

Bên trên là các bước để bạn có thể thao tác nhanh các chiếu màn hình lên tivi TCL chạy hệ điều hành TV+ OS, nếu có thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn theo số 1800.1061 (7:30 – 22:00) để được hỗ trợ nhé.