Bổ sung năng lượng cho bé với sữa cacao lúa mạch Dmalt

Các sản phẩm thức uống dinh dưỡng cho bé trên thị trường hiện nay rất đa dạng, trong đó không thể kể đến Dmalt, một thương hiệu Úc có tuổi đời cả trăm năm. Cùng khám phá dòng sữa cacao lúa mạch mới đến từ nhà Dmalt qua bài viết sau đây của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Đôi nét về thương hiệu Dmalt

Dmalt là sản phẩm sữa của Công ty TNHH Dutch Mill. Công ty được thành lập vào năm 1984, với mục tiêu mang lại sức khoẻ tốt cho người Thái Lan bằng cách cung cấp sữa. Trải qua nhiều bước phát triển, Dutch Mill đã chứng tỏ được bản thân trong thị trường sữa của Châu Á, luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực trong việc nâng cao sức cạnh tranh và nâng cao hiệu quả để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bổ sung năng lượng cho bé với sữa cacao lúa mạch DmaltDmalt là sản phẩm sữa của Công ty TNHH Dutch Mill

Để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh với thị trường và thị trường khách hàng, công ty Dutch Mill đã liên tục tung ra nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm sữa cacao lúa mạch Dmalt được sản xuất bởi Dutch Mill Tasmania Úc.

Đọc thêm:  Main H110 hỗ trợ CPU nào? [Cập nhật 2023]

Sữa cacao lúa mạch Dmalt có gì đặc biệt?

Thiết kế bao bì sản phẩm

Sản phẩm thành công trong việc hấp dẫn khách hàng, màu sắc trang nhã, tinh tếSản phẩm thành công trong việc hấp dẫn khách hàng, màu sắc trang nhã, tinh tế

Thiết kế sản phẩm sữa Dmalt theo dạng hình hộp, sản phẩm nổi bật với tông xanh lam làm chủ đạo, gây thu hút bởi màu vàng và nâu với họa tiết lúa mạch và dòng sữa cacao bắt mắt . Hai bên hộp sữa có ghi rõ các thông tin cần thiết đến người tiêu dùng như hạn sử dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng. Tổng quan sản phẩm thành công trong việc hấp dẫn khách hàng, màu sắc trang nhã, tinh tế.

Thành phần sản phẩm

Dmalt là sản phẩm kết hợp hoàn hảo từ lúa mạch và cacao. Trong đó, lúa mạch giàu protein và khoáng chất, đặc biệt là vitamin B1 và canxi, cung cấp chất xơ và các nhóm chất chống oxy hóa hiệu quả.

Dmalt là sản phẩm kết hợp hoàn hảo từ lúa mạch và cacaoDmalt là sản phẩm kết hợp hoàn hảo từ lúa mạch và cacao

Không kém gì với lúa mạch, cacao có trong Dmalt cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ, cacao có đầy đủ các dưỡng chất cơ bản như protein, carbohydrate và lipid giúp cung cấp năng lượng cùng các khoáng chất thiết yếu…

Công dụng sản phẩm

Sản phẩm là nguồn cung cấp protein và khoáng chất dồi dào, hỗ trợ chống oxy hoáSản phẩm là nguồn cung cấp protein và khoáng chất dồi dào, hỗ trợ chống oxy hoá

Sản phẩm là nguồn cung cấp protein và khoáng chất dồi dào, hỗ trợ chống oxy hoá. Thành phần có trong cacao của Dmalt như canxi, phốt pho,… giúp phát triển chiều cao hiệu quả ở trẻ, ngoài ra, tác dụng nổi bật nhất của cacao là chống oxi và kháng viêm hiệu quả.

Đọc thêm:  Trào ngược dạ dày nên ăn gì? Quy tắc ăn uống khi bị trào ngược dạ dày

Hương vị sản phẩm

Dmalt có hương vị thơm ngon, dễ uốngDmalt có hương vị thơm ngon, dễ uống

Sản phẩm được tạo nên từ lúa mạch từ thiên nhiên và cacao, Dmalt có hương vị thơm ngon với vị cacao hòa quyện hương lúa mạch thoang thoảng dễ uống, hấp dẫn nên rất phù hợp với trẻ nhỏ, thậm chí người lớn cũng có thể thưởng thức, bởi đây là sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe.

Mua sản phẩm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm được phân phối rộng rãi, dễ tìm muaHiện nay trên thị trường, sản phẩm được phân phối rộng rãi, dễ tìm mua

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm được phân phối rộng rãi, dễ tìm mua tại tất cả hệ thống siêu thị trên cả nước hoặc có thể mua trên các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee,… với mức giá khoảng 278.000 đồng/ thùng 48 hộp.

Bên trên là những thông tin về dòng thức uống dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho bé từ Cacao lúa mạch Dmalt, mong qua bài viết trên có thể giúp các bạn có thêm nhiều điều bổ ích và thú vị.