Bánh que Glico Pejoy với ống que giòn ngon kết hợp nhiều hương vị

Trên thị trường bánh kẹo đa dạng ngày nay, bánh que Glico Pejoy là một trong những sản phẩm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Với hình dạng ống que độc đáo và đầy màu sắc, bánh que Glico Pejoy không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một trải nghiệm đầy thú vị, mới mẻ. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khám phá những hương vị đa dạng mà bánh que Glico Pejoy mang đến nhé.

Đôi nét về thương hiệu Glico Pejoy

Đôi nét về thương hiệu Glico PejoyĐôi nét về thương hiệu Glico Pejoy

Glico Pejoy là một sản phẩm đến từ thương hiệu Glico, thuộc công ty TNHH Ezaki Glico, được thành lập từ năm 1922. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng, Ezaki Glico là một trong những công ty lớn và nổi tiếng về ngành công nghiệp này tại Nhật Bản.

Hiện nay, công ty đã có mặt và kinh doanh trên 30 quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Thái Bình Dương. Công ty luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm “hương vị tốt và sức khỏe tốt” đến cho người tiêu dùng.

Đọc thêm:  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM (HCMUSSH) xét tuyển học bạ năm 2022 2023 2024 mới nhất

Vào ngày 18 tháng 09 năm 2015, công ty Glico đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Glico Icreo đến từ Nhật Bản, đồng hành cùng công ty TNHH phân phối SNB. Từ thời điểm này, Glico Icreo sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Glico Nhật Bản và độc quyền phân phối thông qua SNB cùng với hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam.

Các loại bánh que Glico Pejoy

Bánh que Glico Pejoy nhân kem socola

Bánh que Glico Pejoy nhân kem socolaBánh que Glico Pejoy nhân kem socola

Bánh que Glico Pejoy nhân kem socola là một loại bánh lấy cảm hứng từ ly socola thơm nóng, mang hương vị ngọt ngào và hấp dẫn của sô cô la. Sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tinh chọn, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh que Glico Pejoy nhân kem socola kết hợp giữa ống que giòn tan và nhân kem socola bên trong, tạo nên cảm giác thích thú khi thưởng thức. Với mỗi miếng bánh, bạn không chỉ cảm nhận được vị ngọt thanh của nhân kem socola mà còn tận hưởng sự hòa quyện hoàn hảo với vỏ bánh giòn rụm.Giá tham khảo: Khoảng 80.000 đồng/ 4 hộp.

Bánh que Glico Pejoy nhân kem choco mint

Bánh que Glico Pejoy nhân kem choco mintBánh que Glico Pejoy nhân kem choco mint

Bánh Que Pejoy Nhân Kem choco mint sử dụng nguồn nguyên liệu socola chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng từ hạt cacao thượng hạng Tây Phi. Kết hợp cùng hương vị bạc hà tự nhiên thanh mát, tạo nên sự pha trộn hoàn hảo và đặc biệt, khiến cho người ăn cảm thấy thích thú.

Đọc thêm:  Cách làm nước mía sầu riêng thơm ngon cực mát lạnh

Sản phẩm này không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn cung cấp năng lượng quý giá cho cơ thể, trở thành món ăn vặt thơm ngon, dinh dưỡng mà nhiều người ưa chuộng.

Giá tham khảo: Khoảng 80.000 đồng/ 4 hộp.

Bánh que Glico Pejoy được đóng gói trong hộp giấy cứng cáp, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo chúng trong các chuyến dã ngoại, picnic hay khi đi chơi.

Giá tham khảo: Khoảng 80.000 đồng/ 4 hộp.

Lưu ý khi sử dụng bánh que Glico Pejoy

Lưu ý khi sử dụng bánh que Glico PejoyLưu ý khi sử dụng bánh que Glico Pejoy

Sản phẩm dùng trực tiếp, không cần qua chế biến. Phù hợp với trẻ trên 3 tuổi.

Để bảo quản sản phẩm, hãy để nó ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, sản phẩm không phù hợp cho những người dị ứng với các loại thực phẩm như sữa, đậu tương, lúa mì, lúa mạch và yến mạch. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, không sử dụng sản phẩm sau khi hết hạn sử dụng hoặc bị nấm mốc.

Đọc thêm:  Cách viết công thức toán trong Word 2021/2019/2016 cực dễ

Bánh que Glico Pejoy là món ăn vặt đầy thơm ngon, hấp dẫn và lạ miếng. Với việc kết hợp nhiều hương vị sản phẩm bánh que này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị và dễ dàng chọn mùi vị mà bạn yêu thích. Món bánh này chắc chắn sẽ được nhiều tín đồ ăn vặt lựa chọn trong thời gian tới.