Bánh Orion Chocopie sữa chua có ngon không?

Chắc có lẽ cứ nhắc tới Chocopie là những ký ức tuổi thơ lại ùa về. Chocopie với lớp vỏ ngoài socola thơm ngon, cùng với lớp nhân marshmallow dai dai ngọt ngọt, làm nên một hương vị tuyệt vời, ăn hoài không ngán.

Thấm thoát trôi qua, Chocopie vừa tung ra thị trường một hương vị mới – Chocopie sữa chua. Vừa nhìn thấy em này là mình đã quyết định mua ngay về ăn thử xem có ngon không, nên hôm nay mình đã quyết định review về chiếc bánh Chocopie hương vị mới toanh này. Cùng theo dõi nhé!

Về bao bì sản phẩm

Bánh Orion Chocopie sữa chua có ngon không?

Vẻ ngoài bắt mắt là điểm đầu tiên làm mình phải mua ngay để thử. Khác với bao bì trắng đỏ với loại Chocopie truyền thống, sản phẩm này được thiết kế với 2 màu màu trắng – xanhdương cực kỳ hút mắt và dễ thương, cùng hình ảnh tượng trưng của cái bánh Chocopie sữa chua bao phủ một màu hồng “mơ mộng” cực kỳ đẹp mắt.

Cảm nhận về hương vị

Xé vỏ bánh ra thì sẽ lấp ló cái bánh Chocopie như thường lệ, một cái bánh màu hồng kẹo ngọt đẹp mắt, đặc biệt là lớp nhân bên trong nha. Mà ngoài mùi socola bao phủ bên ngoài bánh, thì khá thơm mùi sữa chua và dâu luôn. Như các loại bánh Chocopie trước đó, bánh cũng có 3 lớp nha, lớp ngoài cùng bao phủ socola, bên trong là nhân bánh vị sữa chua, kèm theo đó là lớp marshmallow dai dai thơm thơm.

Đọc thêm:  Status tuyển dụng hay – STT, câu nói tuyển dụng hay

Bánh chocopie sữa chua

Khi cắn thử, lớp vỏ bánh mịn, xốp như loại bánh Chocopie truyền thống. Hương vị dâu thơm nồng từ lớp vỏ socola. Nhưng có lẽ do vị dâu khá đậm nên bánh Chocopie sữa chua có vị ngọt hơn hẳn so với bánh Chocopie truyền thống.

Về phần marshmallow bên trong thì mình thấy có vị chua nhẹ, cực kỳ đặc biệt. Nó vẫn có được vị dai giòn, thơm thơm như lớp marshmallow truyền thống, nhưng đặc biệt hơn ở vị chua nhẹ của sữa chua.

Nhân bánh chocopie

Khi chỉ ăn lớp marshmallow thì hương vị sữa chua được thể hiện rõ ràng hơn. Nếu ăn kèm phần marshmallow sữa chua với lớp vỏ dâu thì theo bản thân mình đánh giá là độ chua chưa đủ để lấn át lại vị ngọt từ lớp vỏ dâu. Nếu phần marshmallow được Orion tăng thêm độ chua thì có thể ngon hơn rất nhiều. Cứ tưởng là ăn Chocopie vị dâu chứ không nghĩ là vị sữa chua luôn.

Không chỉ có vậy, mình nghe nói lớp marshmallow trong bánh được Orion tăng cường thêm Probiotic giúp tăng cường lợi khuẩn, ăn vào sẽ hấp thụ được dinh dưỡng tốt hơn, sức đề kháng của hệ tiêu hoá cũng được tăng cường hơn. Còn chần chừ gì mà không nhanh chân mua thử một hộp Chocopie sữa chua, vừa ngon vừa bổ dưỡng này nha.

À bạn có thể tìm mua được bánh Chocopie sữa chua tại các trang thương mại điện tử như Shopee với giá khoảng 50.000 đồng/hộp 12 bánh, hoặc tại các cửa hàng tạp hoá, siêu thị trên toàn quốc.

Đọc thêm:  Tin học 11 Bài 5: Chỉnh sửa video trên Animiz Tin học lớp 11 trang 112 sách Cánh diều

Theo bản thân mình thấy thì chỉ với khoảng 4.000 đồng là các bạn đã có thể thưởng thức được em Chocopie sữa chua này rồi. Mức giá này khá ổn định cho một cái bánh ngọt.

Bánh Chocopie sữa chua thơm, ngon. Có lớp dâu thơm lừng bên ngoài hòa cùng lớp marshmallow dẻo, chua nhẹ bên trong đúng là một sự kết hợp cực kỳ lạ miệng, nhưng cũng ngon vô cùng.

Nếu yêu thích thương hiệu Orion thì hãy nhanh chóng thử ngay em Chocopie sữa chua mới lạ này thôi bạn ơi!

Bánh Chocopie sữa chua là một sản phẩm mới của Orion cực kỳ thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Nhanh chóng tìm mua sản phẩm này và thưởng thức hương vị mới của Chocopie ngay thôi nào!

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn