Apple Watch Ultra 2 có mấy màu? Màu nào hot nhất?

Apple Watch Ultra 2 là một trong những dòng smartwatch nhận được nhiều quan tâm nhất trong năm 2023. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại với gam màu đa dạng. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu Apple Watch Ultra 2 có mấy màu trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về Apple Watch Ultra 2

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2023, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Ultra 2, phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Ultra ra mắt vào năm2022. Vỏ của sản phẩm được gia công bằng chất liệu titan cứng cáp, mang đến vẻ ngoài sang trọng và khả năng bảo vệ tốt bộ máy bên trong.

Apple Watch Ultra 2 được ra mắt vào tháng 9 năm 2023

Apple Watch Ultra 2 được trang bị màn hình OLED với kích thước 1.9 inch, giúp hiển thị hình ảnh lớn và rõ nét. Hơn nữa, màn hình có độ sáng tối đa lên đến 3.000 nit, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó, Apple Watch Ultra 2 còn được trang bị chip S9 SiP mới, mang lại hiệu năng vượt trội hơn 20% so với thế hệ trước. Dòng chip này cũng được tích hợp Neural Engine 4 lõi hoàn toàn mới, giúp xử lý các tác vụ máy học nhanh hơn 2 lần.

Đọc thêm:  Cách làm Coldbrew Macchiato ngon như quán, giải khát cực đã

Hiệu năng và màn hình của Apple Watch Ultra 2 đều được cải thiện đáng kể

Apple Watch Ultra 2 có mấy màu?

Apple Watch Ultra 2 năm nay mang đến phong phú tùy chọn màu sắc dây đeo gắn với 3 phiên bản dây quấn và dây đeo độc đáo bao gồm:

• Dây Quấn Alpine: Xanh dương, Chàm và Xanh Olive.
  • Dây Quấn Trail: Cam/Be, Xanh lá/Xám và Xanh dương/Đen.
  • Dây Đeo Ocean: Xanh dương, Trắng và Cam.

Hơn nữa, mỗi phiên bản cũng có các kích thước dây đeo khác nhau để phù hợp với kích thước cổ tay của người dùng.

Apple Watch Ultra 2 có nhiều phiên bản màu tùy vào loại dây

Apple Watch Ultra 2 có nhiều phiên bản màu tương ứng với các tùy chọn loại dây khác nhau

Khám phá các phiên bản màu đồng hồ Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 Dây Quấn Trail

Phiên bản dây quấn Trail có ba màu sắc với kiểu phối màu độc đáo bao gồm: Cam – Be, Xanh lá – Xám và Xanh dương – Đen. Những gam màu này tạo nên vẻ ngoài năng động, hiện đại cho người sử dụng.

Đặc biệt, dây quấn Trail của Apple Watch Ultra 2 được làm từ vật liệu trung hòa carbon, đồng thời hướng tới việc bảo vệ môi trường. Đây là phiên bản dành riêng cho những buổi tập luyện với cường độ cao, vẫn đảm bảo sự chắc chắn và bám chặt trên cổ tay mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái.

Những gam màu trên phiên bản dây quấn Trail

Đọc thêm:  “Những hình ảnh mèo hài hước và đáng yêu nhất: Hơn 999 bức ảnh chứa đựng nét vui nhộn của những chú mèo dễ thương và buồn cười.”

Apple Watch Ultra 2 Dây Quấn Alpine

Phiên bản dây quấn Alpine của Apple Watch Ultra 2 cũng có 3 gam màu trung tính bao gồm: Xanh dương, Chàm và Xanh Olive mang đến vẻ ngoài hiện đại. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời và các buổi tập nhẹ, bởi tính thoải mái của dây đeo và sự đa dạng trong màu sắc.

Dây quấn Alpine có 3 phiên bản đơn sắc hiện đại

Apple Watch Ultra 2 Dây Đeo Ocean

Cuối cùng, Apple Watch Ultra 2 còn có một phiên bản dây đeo Ocean với ba gam màu sắc cơ bản bao gồm: Xanh dương, Trắng và Cam. Đặc biệt, với thiết kế thông minh và chất liệu chất lượng dây đeo này phù hợp cho các hoạt động thể thao dưới nước như: bơi lội, lặn hoặc tắm biển.

Phiên bản dây đeo Ocean cũng sở hữu các màu sắc đơn giản

Apple Watch Ultra 2 màu nào đẹp nhất?

Apple Watch Ultra 2 mang đến một loạt phiên bản dây đeo và màu sắc đa dạng, khiến việc lựa chọn màu sắc trở nên khó khăn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân, bạn có thể tìm được phiên bản phù hợp.

Ngoài ra, Apple Watch Ultra 2 còn có thêm 2 màu sắc mới là cam và xanh lá. Đây là những màu sắc nổi bật và cá tính, phù hợp với những người yêu thích sự phá cách và độc đáo.

Đọc thêm:  Hướng dẫn dựng hình 3D tĩnh và động từ ảnh 2D trong Photoshop

Phiên bản đẹp nhất là màu sắc phù hợp với nhu cầu của bản thân

Có nên mua Apple Watch Ultra 2 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp với các tính năng và ưu điểm vượt trội, thì Apple Watch Ultra 2 là một lựa chọn tuyệt vời.

• Phiên bản dây quấn Alpine sẽ phù hợp với người dùng cần một thiết bị theo dõi tập luyện và phụ kiện thời trang sang trọng.
  • Đối với những người tập luyện cần độ bền cao, phiên bản dây đeo Ocean và dây quấn Trail sẽ là lựa chọn tốt. Dây đeo Ocean có màu sắc tối giản, trong khi dây quấn Trail có sự phối màu độc đáo, cả hai đều thích hợp cho các hoạt động hàng ngày và không cầu kỳ.

Mỗi phiên bản dây đeo sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau

Chính sách mua hàng, bảo hành Apple Watch tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

Apple Watch Series đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị th-thule-badinh-hanoi.edu.vn trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

• Website: www.dienmayxanh.com/dong-ho-thong-minh-apple
  • Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ)

Hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc Apple Watch Ultra 2 có mấy màu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.