9 mẫu chân váy nhung cực xinh, cá tính cho nàng

Phần lớn phụ nữ thích mặc chân váy để tạo cho mình vẻ ngoài quý phái, sang trọng, đôi lúc cũng pha chút cá tính và ngọt ngào nhẹ nhàng. Như chân váy nhung có một nét thu hút rất riêng biệt, bởi chất liệu và nhiều phom dáng khác nhau làm các chị em mê mẩn. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khám phá 9 mẫu chân váy nhung cực xinh và cá tính cho nàng ngay nhé!

Chân váy nhung tăm chữ A

Chân váy nhung tăm chữ AChân váy nhung tăm chữ A

Chân váy nhung tăm chữ A có kiểu dáng ôm sát phần eo, sau đó hơi xòe đến cuối đường viền váy. Kiểu dáng chữ A sẽ làm cho các nàng tôn vinh được vòng eo con kiến hoàn hảo.Độ dài của chân váy cũng không quá dài, giúp các nàng tạo vẻ ngoài cá tính hơn, mà cũng không kém phần nhẹ nhàng và đơn giản.

Khi phối chân váy nhung tăm chữ A, bạn có thể kết hợp thêm với đôi giày bata để tăng thêm phần năng động. Với kiểu dáng chân váy này, bạn có thể thoải mái dạo phố hoặc đi chơi với bạn bè.

Chân váy nhung dài

Chân váy nhung dàiChân váy nhung dài

Chân váy nhung dài là kiểu dáng phù hợp với những cô nàng công sở hoặc những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, theo phong cách quý phái và thanh lịch. Kiểu dáng của chân váy nhung dài giúp cô nàng tôn lên vẻ đặc biệt của mình, cùng độ dài qua đầu gối gần tới mắt cá chân sẽ làm nàng trông tự tin và thoải mái hơn khi chưng diện.

Đọc thêm:  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên (2 Mẫu) Đơn xin cấp lại thẻ Đảng bị mất

Chân váy nhung dài bạn có thể kết hợp với áo sơ mi để đi làm, đi học, rất phù hợp trong môi trường công sở. Để trông đặc biệt hơn, bạn có thể kết hợp với một đôi giày cao gót và chiếc túi xách.

Chân váy nhung ngắn

Chân váy nhung ngắnChân váy nhung ngắn

Bên cạnh chân váy nhung dài thì còn có chân váy nhung ngắn, loại chân váy này sẽ phù hợp với những cô nàng thích phá cách, tạo vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Khác với loại dài, chân váy nhung ngắn chỉ phù hợp đi chơi hoặc dạo phố chứ không thích hợp để đi làm, đi học.

Chân váy nhung ngắn bạn có thể phối đồ thoải mái hơn với những chiếc áo phông đơn sắc, hoặc áo sơ mi, áo trễ vai. Tùy theo phong cách phối đồ của mỗi cô nàng mà sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau, nhưng với kiểu dáng chân váy này bạn có thể kết hợp cùng với đôi boot, hoặc đi tất cao cùng với đôi giày bata.

Chân váy nhung đen

Chân váy nhung đenChân váy nhung đen

Chân váy nhung đen là một trong những loại chân váy có màu sắc dễ phối đồ nhất, vì đặc trưng của chất liệu và kiểu dáng sẽ làm cho cô nàng đặc biệt hơn. Đối với chân váy nhung đen bạn có thể thỏa thích phối theo những phong cách mà mình mong muốn, từ cô nàng công sở cho đến phong cách trẻ trung, năng động.

Đọc thêm:  Cách tính số đo 3 vòng chuẩn cho nữ giới

Chân váy nhung đen có nhiều độ dài và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, có thể kết hợp cùng với những phụ kiện để xuống phố. Khi phối đồ với chân váy nhung đen bạn có thể thêm cho mình những đôi giày búp bê, bata, túi xách mà không sợ bị sến và lỗi mốt.

Chân váy nhung tăm dài

Chân váy nhung tăm dàiChân váy nhung tăm dài

Chân váy nhung tăm dài có độ dài qua đầu gối, ở giữa cẳng chân, chất liệu có những sọc gân nhỏ theo chiều dọc. Kiểu dáng chân váy này bạn nên kết hợp với những chiếc áo trễ vai, đi giày búp bê hoặc cao gót. Ngoài ra, bạn có thể phối với những chiếc áo len rộng, đi giày bata với đôi tất cao qua mắt cá chân một chút để trông trẻ trung và ngọt ngào hơn.

Chân váy nhung xòe dài

Chân váy nhung xòe dàiChân váy nhung xòe dài

Chân váy nhung xòe dài có kiểu dáng ôm phần eo, xòe ra cho tới nếp may phía chân váy,độ dài qua đầu gối. Với kiểu dáng chân váy này, bạn có thể chọn màu chân váy nổi như cam, đỏ, để phối với những chiếc áo phông hoặc len đơn sắc, cùng với đôi giày bata để trông thời thượng và hiện đại hơn.

Chân váy nhung xếp ly

Chân váy nhung xếp lyChân váy nhung xếp ly

Chân váy nhung xếp ly là những mẫu được các nàng ưu ái, bởi sự thoải mái và có công dụng lớn trong việc che giấu những khuyết điểm của cơ thể. Chân váy có độ dài qua đầu gối, độ dài vừa đủ để che được khuyết điểm cho những cô nàng có bắp đùi to hoặc có chiều cao khiêm tốn.

Đọc thêm:  Điểm qua 8 quán cafe view đẹp giá rẻ ở TPHCM nên ghé

Những nếp gấp trên chân váy tạo vẻ nữ tính, tôn dáng cho những cô nàng nấm lùn hoặc những cô nàng có thân hình mũm mĩm sẽ trông thon gọn hơn nhờ hoạt tiết xếp ly dọc.

Chân váy nhung bút chì

Chân váy nhung bút chìChân váy nhung bút chì

Chân váy nhung bút chì là kiểu dáng dành riêng cho những cô nàng có thân hình tương đối hoàn hảo. Khi mặc chân váy có kiểu dáng này, phần chân váy sẽ ôm sát vào cơ thể để lộ những đường cong tuyệt mỹ, giúp cơ thể toát lên vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng.

Chân váy nhung bút chì thường được rất nhiều cô nàng phối với chiếc áo croptop ngắn để lộ phần eo và kết hợp với giày cao gót. Với chân váy nhung bút chì bạn có thể tận dụng để đi dự tiệc hoặc tham gia sự kiện.

Chân váy nhung xòe ngắn

Chân váy nhung xòe ngắnChân váy nhung xòe ngắn

Cuối cùng là chân váy nhung xòe ngắn, đây là kiểu chân váy phù hợp với những cô nàng ưa thích sự ngọt ngào và năng động. Đặc biệt, kiểu váy này rất phù hợp với những cô nàng bánh bèo có chiều cao khiêm tốn. Chân váy khi phối với áo phông sẽ làm bạn trông dễ thương hơn rất nhiều khi xuống phố dạo chơi đấy.

Như vậy, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã cùng bạn khám phá 9 mẫu chân váy nhung cực xinh, cá tính cho nàng rồi nhé! Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn tham khảo được mẫu chân váy phù hợp với mình.