8 thương hiệu sữa bột Mỹ tốt cho sức khỏe

Tùy vào nhu cầu, sở thích và đối tượng người sử dụng mà các thương hiệu sữa đến từ Mỹ cho ra mắt những dòng sản phẩm khác nhau. Và để biết thêm thông tin của những thương hiệu sữa bột đến từ Mỹ thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Sữa bột Ensure

8 thương hiệu sữa bột Mỹ tốt cho sức khỏe

Ensure được biết đến là một thương hiệu sữa bột được nhiều người tin dùng thuộc tập đoàn Abbott – Hoa Kỳ được nghiên cứu để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cân bằng phù hợp mọi đối tượng với sự giám sát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Sữa bột Ensure chứa Protein cùng các Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin K, canxi, kẽm, sắt, đồng, magie, axit folic tăng cường miễn dịch, phục hồi sức khỏe, giúp cung cấp dưỡng cho mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Đồng thời, sữa còn hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao tốt, phòng ngừa bệnh loãng xương ở người cao tuổi. Ngoài ra, còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trẻ trung.

>> Uống sữa Ensure đúng cách không phải chuyện đơn giản

Sữa bột Enfamama

Enfa là dòng sản phẩm của thương hiệu Mead Johnson chuyên dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, nghiêm ngặt cùng công thức vượt trội tạo ra một bước đột phá mới trong ngành thực phẩm dinh dưỡng trẻ em.

Đọc thêm:  Review chi tiết kem chống nắng Farmona Sun Face Cream giúp kiềm dầu

Sữa bột Enfamama đã áp dụng công thức sữa được phát triển dựa trên nền axit amin giúp mang lại những chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có bổ sung chất kẽm, sắt, đồng và canxi hỗ trợ tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ. Sữa bột Enfamama có nhiều loại nổi tiếng nhất có thể kể đến sữa enfamil 0-6 tháng tuổi được nhiều người tin dùng.

Sữa bột Abbott

Abbott là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao như dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán, điều trị và đặc biệt phải kể đến các sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em.

Sữa bột Similac

Sữa Similac là một sản phẩm đến từ thương hiệu Abbott, là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Sản phẩm đã khẳng định được chất lượng trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt quan trọng như: DHA, AA và Lutein… Giúp phát triển vượt trội của não bộ cũng như tăng cường thị lực cho bé.

Các Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin nhóm B giúp bé có được điều kiện phát triển lý tưởng và tốt nhất. Song, canxi giúp phát triển chiều cao tối đa, tăng cường sự phát triển hệ xương răng vững chắc.

Đọc thêm:  Viết bài luận tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ công lý của Tòa án nhân dân Giải GDKTPL 10 KNTT Bài 22

Sữa bột Enfamil

Enfamil là một sản phẩm của Mead Johnson Nutritionals, một công ty về dinh dưỡng do ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Enfamil áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu u.

Sản phẩm chứa kẽm, sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, vitamin B12 giúp phát triển thị lực và trí tuệ, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ hệ miễn dịch của bé và phát triển chiều cao.

Sữa bột Enfagrow

Enfagrow là thương hiệu đến từ Mỹ dành cho bé trên 1 tuổi chuyên sản xuất những sản phẩm với một quy trình khép kín và những công nghệ vô cùng hiện đại.

Sữa bột Enfagrow với thành phần là sữa bột tách béo, siro mật bắp, dầu thực vật, galactooligosaccharides, polydextrose, canxi cacbonat, magie phosphat, vitamin B1, vitamin D3, vitamin B2, axit folic, biotin, chất chống oxy hóa.

Các thành phần trong sữa giúp phát triển cả về thể chất và não bộ của trẻ, tăng cường hoạt động trí não và thị giác, hỗ trợ tăng trưởng tầm vóc và phát triển cơ thể khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa, kết hợp cùng các loại Vitamin giúp phát triển sức đề kháng của cơ thể.

Sữa bột PediaSure

PediaSure là dòng sữa nội địa Mỹ của hãng Abbott Hoa Kỳ với hệ dưỡng chất hoàn chỉnh, bổ sung năng lượng cao được đưa vào công thức của Sữa Pediasure Mỹ Grow & Gain. Sản phẩm dành riêng cho bé từ 1 – 13 tuổi.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình xe buýt cực chất với hơn 999+ bức ảnh độ phân giải 4K

Giúp bé ngon miệng phát triển toàn diện về cân nặng và chiều cao, tăng đề kháng, cân bằng dinh dưỡng , cung cấp protein, canxi, vitamin, và khoáng chất dồi dào, hỗ trợ dinh dưỡng giúp cân bằng một chế độ ăn uống không đều. Đồng thời, hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch, giúp bổ não, mắt cho trẻ.

Đồng thời, sản phẩm bổ sung thiếu hụt vi chất, giúp tăng cảm giác thèm ăn, muốn ăn ở bé, giúp bé yêu của mẹ tăng chiều cao tối đa, nhanh chóng.

Sữa bột Grow

Grow là thương hiệu đến từ Abbott dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi với nhiều thành phần dinh dưỡng, công nghệ hiện đại và quá trình sản xuất khép kín giúp mang lại chất dinh dưỡng toàn diện cho trẻ.

Sản phẩm giúp phát triển tốt về thể chất và trí tuệ và tăng cường sức đề kháng, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi có trong hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, giúp phát triển xương, hỗ trợ sự phát triển xương và răng, nền tảng để nâng cao tầm vóc cho bé.

th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã gửi đến bạn những thương hiệu sữa bột đế từ Mỹ. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết và lựa chọn cho phù hợp nhé.

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn